Rò rỉ ảnh con trai , Hyun Bin – Son Ye Jin quyết kiện hacker

Nhiều fan cũng đồng loạt ủng hộ hành động của Son Ye Jin

Vừa qua, hình ảnh đầu tiên của cậu nhỏ quý tử nhà Hyun Bin – Son Ye Jin đã xuất hiện tràn lan trên các trang mạng xã hội ở Hàn Quốc. Điều này đã khiến cho cặp đôi sao Hàn quyết định sẽ điều tra và khởi kiện hacker làm rò rỉ ảnh con trai của mình, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Hyun Bin – Son Ye Jin quyết định sẽ điều tra và khởi tố đối tượng

Hình ảnh đầu tiên của cậu quý tử nhà Hyun Bin – Son Ye Jin bỗng được một người lạ mặt phát tán trên mạng xã hội Hàn Quốc. Mặc dù cặp đôi vẫn chưa hề muốn công bố hình ảnh của cậu bé, thế nhưng đã có một hacker nào đó xâm nhập vào điện thoại của Hyun Bin và đánh cắp hình ảnh của cậu bé. 

Đứa con trai đầu lòng của Son Ye Jin bị lộ ảnh
Đứa con trai đầu lòng của Son Ye Jin bị lộ ảnh

Do đó, ngày 10/12 vừa qua trang Kdramastar đã có thông tin cho rằng Hyun Bin – Son Ye Jin quyết định sẽ điều tra và khởi tố hacker đã xâm nhập vào điện thoại và phát tán hình ảnh con trai của mình. Điều này trực tiếp làm ảnh hưởng đến cuộc sống xung quanh của gia đình và cậu bé vừa chào đời, đồng thời cũng là tội đánh cắp thông tin cá nhân bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

Hyun Bin và Son Ye Jin quyết định sẽ điều tra và khởi tố người tung ảnh
Hyun Bin và Son Ye Jin quyết định sẽ điều tra và khởi tố người tung ảnh

Hyun Bin và Son Ye Jin trước giờ nổi tiếng là một trong những cặp đôi sao Hàn hot nhất tại xứ sở Kim Chi nhưng lại vô cùng kín đáo trong chuyện riêng tư. Trước đây, cả 2 cũng rất nhiều lần được fan hỏi han về việc chia sẻ bức hình của cậu quý tử đầu lòng, nhưng cả 2 chỉ đồng ý thông báo về sức khỏe của Son Ye Jin cũng như cậu bé để đảm bảo được quyền riêng tư của gia đình. 

Điều này cũng không hề lạ lẫm khi Hàn Quốc được đính giá là một trong những quốc gia có nền công nghiệp giải trí phát triển nhất thế giới. Do đó mà hầu hết những người nổi tiếng ở Hàn Quốc đều chọn việc giữ kín hình ảnh, thông tin của gia đình và con cái trước truyền thông.

Phản ứng của cộng đồng mạng trước bức ảnh quý tử của Son Ye Jin

Cộng đồng mạng đã vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh của cậu quý tử nhà Son Ye Jin bởi vì trước đây họ muốn cũng không được. Nhiều bình luận đã gửi những người yêu thương dành cho cậu bé và khen hết nấc đối với vẻ đẹp như thiên thần của cậu bé.

Nhiều fan cũng đồng loạt ủng hộ hành động của Son Ye Jin
Nhiều fan cũng đồng loạt ủng hộ hành động của Son Ye Jin

Tuy nhiên, cộng đồng đã nhanh chóng phát hiện ra hình ảnh này bị phát tán trái phép vì cả 2 phía công ty quản lý của Son Ye Jin và Hyun Bin không hề công bố hình ảnh. Do đó, cả fan và cộng đồng mạng vô cùng ủng hộ với hành động bảo vệ hình ảnh con của Son Ye Jin. 

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật, hãy ghé thăm tại trang chủ của Socogifts để nhận những bài báo mới nhất.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/hyun-bin-son-ye-jin-khoi-kien-hacker-lam-ro-ri-anh-con-trai-dau-long-20221210151034575.chn