Karik tiếp tục bị cư dân mạng đẩy thuyền với Miu Lê

Cặp đôi được cộng đồng mạng đẩy thuyền cực mạnh sau buổi diễn

Karik đã có màn hỗ trợ cho Miu Lê giúp cho màn trình diễn của cô vô cùng thành công. Đáng chú ý hơn, anh đã từ chối giúp đỡ Only C vì “bận” với Miu Lê, khiến cho fan không khỏi thích thú và liên tục đẩy thuyền, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Karik hỗ trợ Miu Lê trong màn trình diễn vô cùng hợp lý

Cặp đôi Karik – Miu Lê vừa qua lại một lần nữa thể hiện sự tâm đầu ý hợp của mình khi chàng rapper chủ động trợ diễn cho Miu Lê giúp cho màn trình diễn của cô thành công xuất sắc. Đặc biệt, trong buổi diễn còn có thêm sự xuất hiện của Only C và chàng trai Karik đã bày tỏ một sự “ưu ái” dành cho Miu Lê và phũ phàng với anh bạn diễn chung với mình.

Karik hội ngộ cùng Miu Lê và Only C trên cùng một sân khấu
Karik hội ngộ cùng Miu Lê và Only C trên cùng một sân khấu

Cụ thể, Karik đã xuất hiện tại một buổi sự kiện âm nhạc cùng với 2 người bạn của mình là Only C và Miu Lê. Mặc dù anh không phải là nghệ sĩ biểu diễn chính thức của chương trình, tuy nhiên chàng rapper cũng đóng vai trò “cần thiết” khi tiết mục Miu Lê cần có sự kết hợp của Karik ở đoạn rap. Trong khi đó, chàng rapper lại từ chối lên sân khấu cùng Only C, điều này khiến cho người xem phía dưới phải “ồ” lên vì thấy được sự mật thiết giữa cặp đôi sóng gió này.

Karik đã giúp Miu Lê hoàn thành tiết mục một cách xuất sắc
Karik đã giúp Miu Lê hoàn thành tiết mục một cách xuất sắc

Cho đến cuối buổi diễn, Miu Lê đã xuất hiện cùng với loạt hit của mình và tác phẩm Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay chính là bản hit gần đây nhất của cô. Đoạn rap trong bài hát tưởng chừng như sẽ được phát nhạc, tuy nhiên người xem được một phen “ú òa” với màn xuất hiện bất ngờ của Karik. Mặc dù không nằm trong kịch bản sắp xếp của chương trình, nhưng nam rapper này cũng đã xuất sắc cùng Miu Lê hoàn thành xong tiết mục một cách hoàn hảo.

Karik – Miu Lê được cộng đồng mạng đẩy thuyền cực mạnh sau màn trợ diễn

Sau khi buổi diễn kết thúc, hàng nghìn fan đã tràn vào trang cá nhân của 2 người để gửi những khoảnh khắc “tình tứ” của cặp đôi bị đẩy thuyền 5 lần 7 lượt này. Nhiều bình luận cho rằng “Karik thật sự đã dành một sự ưu ái đặc biệt dành cho Miu Lê, thứ mà người anh em Only C muốn có cũng không được”.

Cặp đôi được cộng đồng mạng đẩy thuyền cực mạnh sau buổi diễn
Cặp đôi được cộng đồng mạng đẩy thuyền cực mạnh sau buổi diễn

Cộng đồng mạng liên tục đẩy thuyền cho cặp đôi nam thanh nữ tú này vì không chỉ ở sự kiện lần này, rất nhiều khoảnh khắc trước đó đã dần chứng minh cả 2 vô cùng hợp đôi trên phương diện âm nhạc. Hiện tại cả 2 vẫn chưa có bất kỳ động thái phản hồi nào về chuyện này.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại Socogifts, truy cập nhanh để không bỏ lỡ.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/karik-tu-choi-only-c-nhung-lai-chap-nhan-dung-duoi-canh-ga-rap-ho-tro-miu-le-fan-duoc-dip-day-thuyen-nhiet-liet-20221124160329251.chn