Ngô Thanh Vân “tá hỏa” khi Thanh Sói nguy cơ bị “khai tử”

Thanh Sói sẽ là quả boom mở đầu cho ngành điện ảnh

Bộ phim Thanh Sói vừa qua của Ngô Thanh Vân đã khiến cho không ít người quan tâm khi sau 2 năm thẩm định khổ cực thì nay đã ấn định ngày ra mắt. Thậm chí, nữ diễn viên vô cùng suy sụp khi nghe tin Thanh Sói có nguy cơ bị “khai tử”, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

“Người đàn bà thép” – Ngô Thanh Vân

Mời đây, buổi họp báo cho ra mắt sản phẩm Thanh Sói của Ngô Thanh Vân đã để lại cho khán giả không ít sự mong chờ. Cùng với đó là sự tham dự của các diễn viên Đồng Ánh Quỳnh, Rima Thanh Vy, Tóc Tiên, Phan Thanh Hiền và Thuận Nguyễn.

Ngô Thanh Vân cùng 3 ái nữ trong Thanh Sói
Ngô Thanh Vân cùng 3 ái nữ trong Thanh Sói

Bộ phim được xem là đứa con tinh thần lớn nhất trong sự nghiệp của Ngô Thanh Vân từ trước đến nay. Cô tâm đắc với bộ phim tới mức đã phải vượt khổ trong suốt nhiều năm qua để đưa được bộ phim ra màn ảnh. Thậm chí, ca sĩ Tóc Tiên là người đồng hành cùng Ngô Thanh Vân cũng phải gọi nữ diễn viên này là người đàn bà thép khi đã chịu áp lực vô cùng khủng khiếp trong suốt khoảng thời gian qua.

Thanh Sói sẽ là quả boom mở đầu cho ngành điện ảnh
Thanh Sói sẽ là quả boom mở đầu cho ngành điện ảnh

Đồng thời, Rima Thanh Vy cũng chia sẻ thêm “Thật sự ngay giờ phút này tôi cứ nghĩ mọi chuyện cứ như mơ. Thậm chí vào tối hôm qua tôi còn rất lo sợ rằng liệu có thay đổi gì ở phút chót không vì trong quá khứ đã quá nhiều lần như vậy rồi, nhưng bây giờ thì thôi đã xác nhận được rằng Thanh Sói sắp được ra mắt.

Còn nhớ hồi mà Thanh Sói có nguy cơ sẽ bị khai tử, bản thân tôi đã khóc rất nhiều về sự nỗ lực của mọi người. Riêng chị Ngô Thanh Vân là người đã phải chịu nhiều áp lực nhất trong chuyện đó, chúng tôi đã ở cạnh nhau cho đến ngày hôm nay”.

Thanh Sói sẽ là quả boom mở đầu cho ngành điện ảnh năm 2023

Tại buổi họp báo, Ngô Thanh Vân cũng đã chia sẻ trước truyền thông rằng “Đã làm phim thì những rủi ro, thách thức luôn xuất hiện mà chúng ta không hề lường trước được. Mặc dù bộ phim ban đầu đã bị cắt đi rất nhiều phân đoạn vì những ranh giới được đặt ra. Tuy nhiên, tôi hiểu được mình đang ở đâu và cống hiến cho điều gì, cho nên bản phim lần này vẫn là phiên bản tuyệt vời không kém”.

Tóc Tiên phải công nhận Ngô Thanh Vân là người đàn bà thép
Tóc Tiên phải công nhận Ngô Thanh Vân là người đàn bà thép

Theo giới phê bình, Thanh Sói là bộ phim “hiếm hoi” có những yếu tố nằm ngoài thị trường Việt Nam. Đây thật sự là thành công lớn của Ngô Thanh Vân và đích thực là một quả boom kích nổ cho một năm phát triển thịnh vượng của nền điện ảnh Việt Nam năm 2023.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại Socogifts, truy cập nhanh để không bỏ lỡ.

Nguồn tham khảo: https://tuoitre.vn/nguoi-dan-ba-thep-ngo-thanh-van-khoc-gap-10-dien-vien-khi-phim-thanh-soi-suyt-bi-khai-tu-20221125162154888.htm