Ngô Thanh Vân tuyên bố không sợ khi đối đầu với Trấn Thành

Ngô Thanh Vân rất nôn nóng khi chờ tới ngày công bố đứa con tinh thần

Bộ phim mới nhất “Thanh Sói” của Ngô Thanh Vân đã đứng trước thềm công chiếu. Trước truyền thông, cô cho biết mình không hề sợ khi phải ra phim cùng lúc để đối đầu với Trấn Thành, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Ngô Thanh Vân không sợ đối đầu với Trấn Thành

Vừa qua, Ngô Thanh Vân vừa có một cuộc họp báo nói về bộ phim Thanh Sói sắp ra mắt của mình. Cô cho biết đã ấn định ngày ra mắt bộ phim là 30/12, khoảnh khắc chuyển giao từ năm cũ sang năm mới cũng là lúc siêu phẩm của Ngô Thanh Vân được tung ra thị trường.

Thời gian ra mắt của Thanh Sói đã được ấn định vào ngày 30 tháng 12
Thời gian ra mắt của Thanh Sói đã được ấn định vào ngày 30 tháng 12

Thế nhưng, rất nhiều người tại buổi họp báo đã thắc mắc rằng tại sao Ngô Thanh Vân không ấn định ngày ra mắt là vào dịp Tết Nguyên Đán, thời điểm mọi người có thời gian rảnh nhất để công chiếu mà lại chọn chiếu trước Tết. Điều này ngầm hiểu rằng, nữ diễn viên liệu có phải đang sợ bộ phim của mình sẽ phải đối mặt với bộ phim của Trấn Thành vào dịp Tết Nguyên Đán không?

Ngô Thanh Vân không ngại việc phải đối đầu với Trấn Thành
Ngô Thanh Vân không ngại việc phải đối đầu với Trấn Thành

Hiểu được điều đó, Ngô Thanh Vân đã không ngần ngại mà chia sẻ thẳng “Cá nhân tôi và Trấn Thành vừa là những người bạn thân từ lúc mới vào nghề, vừa là đồng nghiệp. Do đó mà cả 2 chúng tôi luôn ủng hộ nhau trong các dự án, nhất là trong bộ phim lần này. Thật sự mà nói thì tôi không ngại việc Thanh Sói sẽ phải đối đầu với Nhà bà Nữ. Mà làm vậy nó không hay, với cả tôi nghĩ việc chiếu sớm trước phim của Trấn Thành sẽ giúp thị trường điện ảnh được hài hòa hơn là việc đối đầu với nhau như thế”.

Câu trả lời của Ngô Thanh Vân đã tạo nên một bàn thắng tuyệt đối trong mắt người hâm mộ. Khi vừa không hạ thấp đối thủ, vừa không hạ thấp chính mình, có thể nói bộ phim Thanh Sói thật sự là một kiệt tác điện ảnh, đúng như những gì mà cô đã hé lộ trước đó.

Ngô Thanh Vân nôn nóng việc ra mắt sản phẩm cho công chúng

Chia sẻ với báo chí, Ngô Thanh Vân cho biết bản thân đang vô cùng nôn nóng và mong thời gian có thể trôi nhanh hơn để cô có thể ra mắt cho công chúng đứa con tinh thần của mình.

Ngô Thanh Vân rất nôn nóng khi chờ tới ngày công bố đứa con tinh thần
Ngô Thanh Vân rất nôn nóng khi chờ tới ngày công bố đứa con tinh thần

Được biết, bộ phim đã được đầu tư khá nhiều về mặt hình ảnh và cốt truyện. Kể cả trong những buổi chiếu sớm, Thanh Sói cũng nhận được không ít lời khen từ giới phê bình phim ảnh Việt Nam. Đặc biệt là trong phần trailer, người hâm mộ không khỏi giấu được sự phấn khích khi nhìn thấy được nét diễn độc đáo của Ngô Thanh Vân mang đậm chất nữ màn bạc.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại Socogifts, truy cập nhanh để không bỏ lỡ.

Nguồn tham khảo: https://vnexpress.net/ngo-thanh-van-toi-khong-so-doi-dau-tran-thanh-4540627.html