Park Seo Joon: Anh chồng quốc dân bị tố gia trưởng

Park Seo Joon mong muốn một người vợ có thể lo cho con mình một cách tốt nhất

Mới đây, bài phỏng vấn nam diễn viên Park Seo Joon đã khiến cho cộng đồng mạng Hàn Quốc không ngừng tranh cãi với anh chồng quốc dân này. Theo đó, anh bị cộng đồng mạng đánh giá là gia trưởng trong tư tưởng của mình và không chịu tiếp thu những tư duy mới, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Park Seo Joon bị cộng đồng mạng đánh giá qua cuộc phỏng vấn ngày xưa

Park Seo Joon có lẽ là anh chồng quốc dân của chị em xứ Hàn và cũng như ở Việt Nam khi hình ảnh của anh xuất hiện trên các bộ phim như một người đàn ông ấm áp và tâm lý. Tuy nhiên, một bài phỏng vấn đề chàng diễn viên này từ lúc đang lên vào năm 2014 đã bị cộng đồng mạng chú ý, từ đó không ít ồn ào đã xảy ra xung quanh những lời phát biểu của Park Seo Joon.

Nam diễn viên bị đào lại quá khứ và chịu nhiều thị phi
Nam diễn viên bị đào lại quá khứ và chịu nhiều thị phi

Cụ thể, khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng mà sau này mình muốn lấy về làm vợ, anh thẳng thừng chia sẻ rằng “Vì bản thân thôi cũng đã trải qua nhiều vai diễn và trải nghiệm không ít câu chuyện hôn nhân, cho nên tôi muốn các con của mình có được sự chăm sóc của người mẹ nhiều hơn. Bởi vì theo tôi, tuổi thơ của một đứa trẻ là nền móng cho con người lúc trưởng thành”.

Park Seo Joon mong muốn một người vợ có thể lo cho con mình một cách tốt nhất
Park Seo Joon mong muốn một người vợ có thể lo cho con mình một cách tốt nhất

Ngoài ra, Park Seo Joon còn chia sẻ thêm “Tôi không muốn đứa con của mình phải trải qua một tuổi thơ thiếu vắng tình thương của gia đình, đặc biệt là tình yêu của người mẹ. Có thể sau này người vợ của tôi sẽ không được hoàn hảo, nhưng thứ tôi muốn là cô ấy biết quan tâm đến con, hiểu được điều này chính là một giá đỡ vững chắc cho sự phát triển”.

Phản ứng của cộng đồng mạng trước câu trả lời của Park Seo Joon

Mặc dù chỉ là những lời nói mang quan điểm cá nhân, tuy nhiên Park Seo Joon cũng bị khá nhiều người bắt bẻ và chỉ trích. Nhiều người cho rằng, người phụ nữ anh hình dung ở đây là một người mẹ nội trợ “phong kiến”, tức là chu toàn cho gia đình.

Chàng trai cũng bị bắt bẻ khá nhiều trong câu phỏng vấn của mình
Chàng trai cũng bị bắt bẻ khá nhiều trong câu phỏng vấn của mình

Đồng thời, thông qua câu nói của anh, khá nhiều người cũng đánh giá rằng Park Seo Joon là một người gia trưởng. Trong suốt buổi phỏng vấn, hầu hết nam diễn viên đều chỉ chú ý đến con và người mẹ là chủ yếu chứ không nhắc đến vai trò của mình trong câu chuyện là gì.

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng đây chỉ là quan điểm và ước muốn của anh về một người vợ và người mẹ mà anh mong muốn chứ không hề có bất cứ yếu tố nào để khẳng định anh là một người gia trưởng.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại Socogifts, truy cập nhanh để không bỏ lỡ.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/thuc-hu-vu-tranh-cai-park-seo-joon-gia-truong-chi-muon-vo-o-nha-noi-tro-20221020072611827.chn