Winner đến Việt Nam để quay food tour khiến fan thích thú

Các thành viên trong Winner đã thực hiện tour food ở Việt Nam

Mới đây, nhóm nhạc đình đám Kpop – Winner đã thực hiện một chuyến du lịch ở Việt Nam một cách bất ngờ. Tưởng đâu để làm gì, hóa ra các anh chàng đến đây để quay food tour, sự kiện khiến cho hàng nghìn fan Việt Nam cảm thấy thích thú, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Winner đến Việt Nam chỉ để quay food tour

Không chỉ riêng nền âm nhạc Kpop dành tình cảm đặc biệt cho các món ăn Việt Nam mà có rất nhiều ngôi sao xứ Hàn cũng đã đến Việt Nam thực hiện food tour. Có vẻ như các món ăn như phở, bún chả, bánh xèo,… Khá nổi tiếng và chúng đang ngày càng xâm nhập vào nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. 

Bức ảnh check in sống ảo của thành viên Winner khi sang Việt Nam
Bức ảnh check in sống ảo của thành viên Winner khi sang Việt Nam

Bằng chứng là mới đây, nhóm nhạc đình đám Kpop – Winner vừa mới thực hiện một chuyến du lịch đặc biệt ở Việt Nam mà không hề báo trước cho fan. Những anh chàng này được biết là thường xuyên đến Việt Nam để đi du lịch, checkin và giao lưu fan. Thế nhưng lần này, mục đích chính của các nam ca sĩ lại là đi quay food tour. 

Được biết, các món ăn đặc biệt ở Việt Nam đã khiến cho các chàng trai cảm thấy nhung nhớ, các quầy bán đồ ăn ở khu vực Hà Nội đã bị các thành viên nhóm Winner “ghé thăm” và “càn quét” sạch. 

Các thành viên trong Winner đã thực hiện tour food ở Việt Nam
Các thành viên trong Winner đã thực hiện tour food ở Việt Nam

Trên đoạn clip được quay lại có thể thấy Yoon đang cuốn bánh xèo “tò oành” cho vào miệng mà không ngần ngại trước máy quay. Không chỉ thế, các thành viên khác như Mino cũng đã hì hục ăn bát phở trông vô cùng ngon miệng.

Sự việc đã khiến cho rất nhiều fan Kpop ở Việt Nam cảm thấy thích thú và có phần tiếc nuối vì đã không có mặt ở đó để giao lưu cùng với các idol của mình. Sau khi ăn no nê, các chàng trai còn chạy vòng ở các ngõ phố để tìm cho bằng được các quầy bán thịt xiên. Vừa ăn vừa nêu cảm nghĩ, các chàng trai cho biết thịt xiên ở Việt Nam mang một mùi vị rất đặc trưng mà ở Hàn Quốc chúng tôi không bao giờ thưởng thức được.

Những “chàng rể quốc dân” được fan Việt Nam quý mến

Không chỉ nổi danh ở xứ Hàn, Winner cũng sở hữu một lượng fan Kpop đông đảo ở Việt Nam. Việc thường xuyên ghé thăm Việt Nam và đăng những bức ảnh rất chi là “người Việt” khiến cho Winner trở thành những “chàng rể quốc dân” được nhiều chị em ưa thích.

Winner sẽ trở lại trong thời gian sắp tới để giao lưu với fan
Winner sẽ trở lại trong thời gian sắp tới để giao lưu với fan

Trong năm 2023, đây đã là lần thứ N mà các nam ca sĩ ghé thăm Việt Nam. Trong những lần tiếp theo, Winner dự định sẽ tạo một buổi giao lưu cùng fan ở Việt Nam, thông tin nhanh chóng được lan truyền và gây nhiều sự chú ý.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật, nhanh chóng ghé thăm trang chủ Socogifts để kịp thời cập nhật tin tức nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/nhom-nhac-dinh-dam-kpop-den-ha-noi-quay-ca-food-tour-khong-ho-danh-nhung-chang-re-viet-nam-20221216152957249.chn