Tóc Tiên thẳng thắn “phàn nàn” Ngô Thanh Vân lần đầu hợp tác

Ngô Thanh Vân sống chết cùng Thanh Sói

Mặc dù chỉ mới hợp tác với nhau trong bộ phim Thanh Sói sắp chiếu vào cuối năm 2022. Thế nhưng Tóc Tiên đã thẳng thắn “phàn nàn” Ngô Thanh Vân, sự việc khiến cho nhiều người bày tỏ sự tò mò nhưng sự thật khiến nhiều người ngã ngửa, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Tóc Tiên thẳng thắn “phàn nàn” Ngô Thanh Vân

Được biết, đây là lần đầu tiên Tóc Tiên kết hợp cùng Ngô Thanh Vân vào vai diễn một chị đại trong bộ phim Thanh Sói sắp chiếu. Nhiều người vô cùng tò mò khi chỉ mới xem trailer của bộ phim đã thấy được nét diễn xuất thần đúng chất chị đại của Tóc Tiên cùng với màn song tấu vô cùng ăn ý với Ngô Thanh Vân.

Tóc Tiên giữ vai trò là ca sĩ nhạc phim Thanh Sói
Tóc Tiên giữ vai trò là ca sĩ nhạc phim Thanh Sói

2 người phụ này đã song pha với nhau hơn 5 năm trời để đi lo giấy tờ cho việc chiếu phim. Tình cảm chị em thắm thiết thế nhưng mới đây Tóc Tiên đã thẳng thắn đăng đàn “phàn nàn” trực tiếp về Ngô Thanh Vân khiến cho nhiều người không khỏi tò mò.

Cụ thể, Tóc Tiên đã bày tỏ sự “không ưng cái bụng” với người chị em bạn diễn của mình khi liên tục than thở về việc luyện tập vũ đạo. Mặc dù trước kia, Ngô Thanh Vân lại là quán quân của Bước nhảy hoàn vũ.

Tóc Tiên phàn nàn về Ngô Thanh Vân về việc tập nhảy
Tóc Tiên phàn nàn về Ngô Thanh Vân về việc tập nhảy

Trong đoạn clip có thể thấy, Tóc Tiên đang “ép” người bạn diễn của mình tập vũ đạo cho ca khúc Hoa cúc dại, bản OST trong bộ phim Thanh Sói sắp tới. Ngoài là diễn viên chính của bộ phim ra, Tóc Tiên còn trực tiếp đảm nhận vai trò là ca sĩ hát cho nhạc phim, đồng thời sẽ kết hợp cùng ông xã Hoàng Touliver để làm nhạc phim.

Sự tình khiến cho nhiều người ngã ngửa, thế nhưng thật sự để chuẩn bị thật tốt cho bộ phim Thanh Sói, Ngô Thanh Vân đã phải đầu tư khá nhiều tiền lẫn công sức để có ngày hôm nay. Việc phải bỏ thêm công sức để tập nhảy là vô cùng áp lực và mệt mỏi khi cả 2 có khi đã phải thức trắng đêm để suy nghĩ vũ đạo.

Ngô Thanh Vân sống chết cùng Thanh Sói

Trước thềm ra mắt Thanh Sói, Ngô Thanh Vân cũng đã nhiều lần khẳng định đây sẽ là bộ phim hành động Việt Nam độc lạ nhất từ trước đến nay. 

Ngô Thanh Vân sống chết cùng Thanh Sói
Ngô Thanh Vân sống chết cùng Thanh Sói

Cô đã quy tụ rất nhiều tinh hoa lẫn những yếu tố khác biệt được học từ các nước Phương Tây mà ở Việt Nam chưa từng được ai áp dụng. Thanh Sói dự kiến sẽ được chiếu vào ngày 30/12/2022, dự đoán sẽ là bộ phim đánh dấu sự trở lại vô cùng xuất sắc của Ngô Thanh Vân trong vai trò đạo diễn.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật, nhanh chóng ghé thăm trang chủ Socogifts để kịp thời cập nhật tin tức nhé.

Nguồn tham khảo: https://www.saostar.vn/am-nhac/vua-hop-tac-cung-nhau-toc-tien-da-dang-dan-phan-nan-ngo-thanh-van-202212161129091397.html