Nam Em xuất hiện hậu drama, tiết lộ tình trạng FC tan rã

Bạch Công Khanh gián tiếp từ chối tình cảm của Nam Em

Vừa qua, cộng đồng mạng lại một lần nữa gọi tên Nam Em sau khi bị Bạch Công Khanh gián tiếp từ chối tình cảm vì phát ngôn của mình trên sóng truyền hình. Trải qua quãng thời gian mệt mỏi, cô vừa xuất hiện trở lại và tiết lộ tình trạng FC tan rã chỉ còn 3 người, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Nam Em tiết lộ tình trạng FC tan rã

Vừa qua, Nam Em lại tiếp tục dính vào drama tình ái sau khi tâm sự trên sóng truyền hình rằng “Mẫu đàn ông lý tưởng để cưới làm chồng của mình chính là Bạch Công Khanh”. Nhiều người thường thấy hình ảnh thân mật của cả 2 tại các buổi diễn, các buổi chụp ảnh sự kiện.

Bạch Công Khanh gián tiếp từ chối tình cảm của Nam Em
Bạch Công Khanh gián tiếp từ chối tình cảm của Nam Em

Thế nhưng, chàng trai Bạch Công Khanh lại có động thái gián tiếp từ chối tình cảm Nam Em khi âm thầm hủy follow với cô mặc dù cả 2 là bạn diễn khá thân thiết. Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã nhận ra vấn đề nằm ở đâu và liên tục chỉ trích, phê bình Nam Em họa từ miệng mà ra.

FC Nam Em chính thức tan rã chỉ còn 3 thành viên
FC Nam Em chính thức tan rã chỉ còn 3 thành viên

Sau khoảng thời gian chịu trận từ cộng đồng mạng, Nam Em vừa qua đã xuất hiện trở lại từ một clip được fan quay lại những lời tâm sự của mình. Cô còn cho biết, FC hiện tại đã chính thức tan rã và chỉ còn sót lại 3 người. Cô còn cười trừ và nói rằng “Có gì đâu mà buồn, dù cho còn 1 người thì vẫn là FC được mà”.

Nhiều người đã không khỏi bày tỏ sự xót xa đối với đường tình của Nam Em, cô từ trước đến nay nổi tiếng là một người “drama” tình ái nhất nhì Showbiz. Thậm chí trong quá khứ, người đẹp còn bị xem là người thứ 3 trong Showbiz nhưng thực chất lại là “người được chọn”. Trấn Thành cũng từng bày tỏ sự thương cảm của mình đối với người con gái này và nói rằng “Đây là một phụ nữ điển hình cho câu “hồng nhan bạc phận”, một con người có quá nhiều vết thương trong nội tâm đến mức không thể tự chữa lành”.

Cộng đồng mạng phản ứng gay gắt quá mức

So với sắc đẹp cùng tài năng của Nam Em, cô nhanh chóng có cho mình một sự nghiệp cùng với cộng đồng fan cực lớn. Tuy nhiên, drama không ngừng tha cho cô, cộng đồng mạng cũng từ đó bày tỏ hết sự ghen tị của mình qua từng đợt drama.

Cộng đồng mạng phản ứng gay gắt quá mức
Cộng đồng mạng phản ứng gay gắt quá mức

Qua sự việc lần này, nhiều người nói Nam Em có vấn đề về “thần kinh” hay là một người đẹp kém duyên. Cô cũng ngay lập tức có giải thích về phát ngôn của mình rằng “Có nhiều người cố ý bóp méo câu nói của mình”, thế nhưng phản ứng của cộng đồng mạng vẫn không hề suy giảm.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật, nhanh chóng ghé thăm trang chủ Socogifts để nhận được các thông tin hot nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/nam-em-lo-dien-met-moi-hau-on-ao-tiet-lo-fc-gio-con-3-nguoi-20221216083822816.chn