BLACKPINK: Đi diễn concert với dàn đồ hiệu cao cấp

Các trang phục cũng được thiết kế riêng dành cho mỗi cá nhân

Siêu concert toàn cầu BORN PINK của BLACKPINK vừa qua đã càn quét một số quốc gia Châu Âu với hàng chục nghìn khán giả là fan Kpop tham dự. Thế nhưng ít người biết về sự đầu tư trang phục thật sự của các cô nàng này ở tầm cao như thế nào, cùng Socogifts tìm hiểu thêm về các trang phục tiền tỉ này nhé.

Trang phục hạng sang, được thiết kế dành riêng cho BLACKPINK

Có thể nói, năm 2022 là một năm hoạt động nghệ thật đầy thành công của các cô nàng BLACKPINK. Một trào lưu âm nhạc Kpop đã được nổi lên khi hàng loạt bản hit được tạo ra bởi các nữ ca sĩ, trong đó album BORN PINK có thể được xem là thành tựu lớn nhất mà từ trước đến nay các cô thực hiện được.

Bộ trang phục hàng hiệu luôn được BLACKPINK khoác lên mình tại các buổi concert
Bộ trang phục hàng hiệu luôn được BLACKPINK khoác lên mình tại các buổi concert

Siêu sự kiện tour world BORN PINK được tổ chức với quy mô toàn cầu, các buổi diễn được tổ chức vô cùng hoành tráng từ sân khấu âm thanh ánh sáng, trong đó phần trang phục được khán giả cùng các chuyên gia đánh giá khá cao.

Buổi diễn mới đây đã chứng minh được điều đó khi các thành viên BLACKPINK đã diện lên mình bộ trang phục cao cấp khiến cho fan Kpop vô cùng thích thú. Cụ thể, Jennie mặc Chanel, Jisoo mặc váy Dior hay Rose diện trang phục Saint Laurent. Đây là các hãng thời trang quý tộc trên thế giới mà ít ai mặc được. 

Các trang phục cũng được thiết kế riêng dành cho mỗi cá nhân
Các trang phục cũng được thiết kế riêng dành cho mỗi cá nhân

Có thể nói, BLACKPINK là nhóm nhạc nữ Kpop chịu chơi nhất từ trước đến nay khi có thể lấy bản thân để làm Đại sứ cho các trang phục từ các nhãn hàng thời trang hàng đầu thế giới. Để làm cho các nữ ca sĩ trở nên đặc biệt hơn, các bộ trang phục này còn được đo đạc và thiết kế riêng cho từng cá nhân để tôn lên vẻ đẹp cũng như cá tinh của mỗi thành viên khi mặc lên người.

Sự thú vị mà BLACKPINK mang đến cho từng buổi diễn

Mỗi trang phục được các cô nàng mang đến các buổi diễn đều có giá trị cao không nằm ở giới hạn tiền bạc. Cộng đồng Kpop đã phát hiện ra rằng, một số trang phục còn có sự đặc trưng của từng người trong nhóm.

BLACKPINK luôn mang đến sự thú vị trong mỗi buổi BORN PINK
BLACKPINK luôn mang đến sự thú vị trong mỗi buổi BORN PINK

Ví dụ như Rose rất hay mặc váy, đặc biệt là các trang phục ôm sát cơ thể vì chúng làm cô trở nên thanh mảnh hơn. Hay Lisa luôn nổi bật với những bộ croptop, váy ngắn trông vô cùng hip hop đúng với cá tinh của cô từ trước đến nay trong nhóm. Hay việc Jennie diện cho mình bộ đồ được đặt may riêng tại buổi sự kiện gần nhất, được thiết kế bởi chính Giám đốc sáng tạo của Chanel Virginie Viard.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật, hãy truy cập trang chủ Socogifts để nhận được các thông tin hot nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/dang-cap-nhu-blackpink-dien-concert-cung-dien-do-hieu-cao-cap-co-bo-con-duoc-thiet-ke-rieng-20221214181029769.chn