G-Dragon: Đẳng cấp thời trang với sở thích sưu tập xe hiếm

G-Dragon như một màu sắc đặc biệt của làng Kpop

G-Dragon luôn nổi tiếng như một nam ca sĩ sở hữu một style bản thân đặc trưng nhất nhì Kpop mà có rất nhiều nhãn hàng đã làm việc chung với anh. Thế nhưng ngoài ra, nam ca sĩ còn có cho mình sở thích vô cùng đặc biệt đó là sưu tập xe hàng hiếm với trị giá cao ngút trời, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

G-Dragon đẳng cấp với sở thích sưu tập xe

Từ trước đến nay, G-Dragon luôn xuất hiện tại các sân khấu Kpop với những bộ thời trang độc lạ mang đậm màu sắc cá nhân. Rất nhiều nghệ sĩ trên thế giới đã từng hợp tác với chàng trai đặc biệt này với vai trò là một stylist cho các buổi sự kiện đặc biệt. 

Anh chàng luôn có cho mình những bức ảnh cùng dàn siêu xe khủng
Anh chàng luôn có cho mình những bức ảnh cùng dàn siêu xe khủng

Theo Kpopstarz, tài sản hiện có của G-Dragon được tạo ra từ rất nhiều nguồn kinh tế khác nhau, cho đến nay con số đã lên đến khoảng 60 triệu USD. Do đó, chàng trai này thường xuyên tậu cho mình những món đồ “hiếm” với giá trị không hề thấp để thỏa mãn sở thích sưu tập của mình. Có thể nói, G-Dragon là một trong số ít những sao nam có sở thích và tài năng đặc biệt nhất Kpop. 

G-Dragon như một màu sắc đặc biệt của làng Kpop
G-Dragon như một màu sắc đặc biệt của làng Kpop

Trong căn mật thất của mình, nhóm trưởng Big Bang còn sở hữu cho mình rất nhiều bức tranh đặc biệt, những món đồ chơi với hình dáng độc lạ cho đến những chiếc siêu xe hàng limited. Sở thích của chàng trai đã gây không ít chú ý cho giới báo chí Kpop thế nhưng anh lại ít khi nào tiết lộ về bộ sưu tập của mình.

Những lần anh chàng đi đến phim trường hay tham gia các buổi sự kiện, G-Dragon đều luôn xuất hiện trên một chiếc siêu xe trong bộ sưu tập của mình. Người ta thường thấy có một mẫu xe nhưng lại nhiều màu, điều này phần nào chứng minh được độ chịu chơi của nghệ sĩ Kpop mang tầm thế giới. 

Các nhãn hàng cũng phải lắc đầu với G-Dragon

Không chỉ nằm ở màu sắc cá nhân, G-Dragon còn thường hay liên hệ với các nhãn hàng để nghe ngóng thông tin về các mẫu xe, thời trang hoặc các món đồ đặc biệt. Một số nhãn hàng giáu lên còn cho biết, G-Dragon là nghệ sĩ Kpop duy nhất mà họ lắc đầu trước độ chịu chơi.

G-Dragon luôn xuất hiện tại các buổi sự kiện đặc biệt bằng những con xe trong bộ sưu tập của mình
G-Dragon luôn xuất hiện tại các buổi sự kiện đặc biệt bằng những con xe trong bộ sưu tập của mình

Hồi tháng 7 vừa qua, G-Dragon đã đăng một bức ảnh lên Instagram của mình một chiếc Bugatti Chiron loại nhỏ, Cộng đồng mạng liên tục đoán già đoán non rằng chàng trai sắp tậu cho mình một chiếc siêu xe hàng real, nếu đó là sự thật thì nam ca sĩ này chính thức trở thành một trong 2 người Hàn duy nhất sở hữu chiếc xe trị giá 3,8 triệu USD kia.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật, hãy truy cập trang chủ Socogifts để nhận được các thông tin hot nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/bo-suu-tap-xe-dat-do-cua-g-dragon-20221214180405781.chn