Nam Em bị Bạch Công Khanh hủy kết bạn vì phát ngôn của mình

Sự việc khiến cho nhiều người cười chê Nam Em

Sau phát ngôn muốn cưới chồng là người như Bạch Công Khanh, Nam Em đã bị chính chàng trai trong mộng của mình hủy kết bạn. Sự việc khiến nhiều người không khỏi chú ý, cô nàng vừa có động thái bất ngờ về sự việc, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Nam Em bị Bạch Công Khanh hủy kết bạn vì phát ngôn của mình

Sau khi chiến thắng hàng loạt cuộc thi nhan sắc, Nam Em bây giờ đã lấn sang ca hát nghệ thuật và con đường sự nghiệp đang ngày một phát triển.

Bên cạnh đó, lắm tài thì nhiều tật, cô luôn được mọi người chú ý đến không chỉ vì sắc đẹp và tài năng mà còn là drama vì phát ngôn của cô. Quay trở lại quá khứ, chúng ta có thể thấy Nam Em là một người con gái khá nặng tình và những ồn ào xoay quanh cô cũng vì điều đó.

Nam Em bị Bạch Công Khanh hủy kết bạn sau phát ngôn trên truyền hình
Nam Em bị Bạch Công Khanh hủy kết bạn sau phát ngôn trên truyền hình

Vừa qua, Nam Em vừa có một buổi phỏng vấn kín trên sóng truyền hình. Buổi phỏng vấn diễn ra rất suôn sẻ và rất nhiều câu hỏi thú vị được đặt ra để khai thác thêm về con người của cô nàng xinh đẹp này. Trong đó, một câu hỏi về “tình yêu” đã được đặt ra cho Nam Em với ý muốn hỏi mẫu người lý tưởng của cô.

Công không cần thời gian để suy nghĩ mà khẳng định “Nếu như hỏi về mẫu chồng lý tưởng, thì đối với em không ai khác là Bạch Công Khanh”. Sau phát ngôn trên, Bạch Công Khanh mới đây vừa chính thức hủy kết bạn với Nam Em. Sự việc trên đã khiến cho không ít người bất ngờ vì 2 người không chỉ là bạn mà còn là một cặp bạn thân từ lâu nay nhưng lại đột ngột nghỉ chơi.

Sự việc khiến cho nhiều người cười chê Nam Em
Sự việc khiến cho nhiều người cười chê Nam Em

Nhiều người dường như đã hiểu ra được lý do của Bạch Công Khanh. Có lẽ vì phát ngôn của Nam Em đã khiến cho anh gặp không ít rắc rối về chuyện tình tứ. Tuy nhiên, trước đây cũng đã có rất nhiều thông tin bàn về chuyện tình giữa 2 người. Do đó sự việc lần này chưa chắc chỉ vì lời nói của Nam Em trên sóng truyền hình.

Nam Em có động thái mới về sự việc

Cô nàng đã bị cộng đồng mạng chỉ trích rất nhiều trong sự việc lần này, mọi người đều bảo rằng cô “bị khùng” khi luôn rước họa vào thân bằng những lời nói của mình.

Bình luận phân trần sự thật của Nam Em về sự việc gây hiểu nhầm
Bình luận phân trần sự thật của Nam Em về sự việc gây hiểu nhầm

Hiểu được áp lực xung quanh, cộng đồng fan của Nam Em không khỏi lo lắng cho cô. Được biết, cô nàng đã chia sẻ với fan rằng “Hiện tại mình nên ở nhà dưỡng sức khỏe nhiều hơn, khi nào mình khỏe hẳn thì sẽ tiếp tục công việc”. Đồng thời, một dòng trạng thái được cô chia sẻ trên trang cá nhân muốn ám chỉ đến anti fan rằng “Mấy người bị khùng thường là thiên tài nha, giờ nói đi rồi mai mốt làm fan của chị thì đừng bất ngờ”.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật, hãy truy cập trang chủ Socogifts để nhận những thông tin mới nhất.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/nam-em-chia-se-voi-nguoi-ham-mo-va-dinh-chinh-phat-ngon-lien-quan-den-bach-cong-khanh-20221213231437425.chn