LOONA comeback nhận phản đối kịch liệt từ Fandom

Cộng đồng mạng phản đối sự trở lại của LOONA

Trái ngược với sự ủng hộ idol của mình trở lại màn ảnh của các nhóm nhạc khác, fandom của LOONA lại vô cùng phẫn nộ và phản đối sự trở lại của mình. Sự việc đã khiến nhiều người bất ngờ vì đây là một trong số ít các trường hợp cực hiếm có tại Kpop, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Fandom LOONA phản đối sự trở lại của nhóm nhạc

Công ty quản lý của LOONA vừa qua đã chính thức thông báo cho giới truyền thông Kpop về sự trở lại sắp tới của nhóm nhạc. Một poster “thả thính” của nhóm nhạc đã được công ty quản lý post lên nhầm ẩn ý thông báo cho cộng đồng biết đến sự trở lại của LOONA.

Được biết, thời gian được hé lộ trên post được cho rằng thời điểm LOONA sẽ trở lại với Kpop là vào ngày 3/1/2023. Đây được đánh giá là thời khắc thích hợp để một nhóm nhạc trở lại hoạt động cũng như khởi đầu trong một năm mới. 

Cộng đồng mạng phản đối sự trở lại của LOONA
Cộng đồng mạng phản đối sự trở lại của LOONA

Thế nhưng, một điều bất ngờ đã xảy ra nằm ngoài dự tính và cũng đã tạo không ít bất ngờ cho nền âm nhạc Kpop. Đó là việc các fandom LOONA từ khắp nơi, đặc biệt là trên trang mạng xã hội Instagram đã liên tục đăng bài, bình luận với ý phản đối việc trở lại của các idol của mình, thậm chí một số còn kêu gọi nhóm LOONA nên tan rã.

Nhóm nhạc LOONA sẽ trở lại sân khấu Kpop vào năm 2023
Nhóm nhạc LOONA sẽ trở lại sân khấu Kpop vào năm 2023

Sự việc được cho là bắt nguồn từ những drama gần nhất của LOONA về công việc hoạt động âm nhạc cho các tổ chức. Cụ thể, thành viên Chuu của nhóm đã chính thức bị BCC gạch tên khỏi danh sách nhóm sau tất cả những gì mình đã cống hiến một cách nhiệt tình. Hay việc BCC áp đặt, ép buộc LOONA chạy show kiếm tiền cho mình, mặc dù không trả bất cứ đồng nào, điều đó khiến cho các cô nàng LOONA đổ bệnh.

Đây được xem là nhóm nhạc drama nhất nhì Kpop và là một trong số ít trường hợp hiếm có ở Hàn Quốc. 

Động thái của công ty quản lý LOONA trước phản ứng cộng đồng mạng

Trước những ý kiến trái chiều của fan Kpop, BCC đã mở cuộc họp và phân trần sự thật, đồng thời bát bỏ những tin đồn thất thiệt từ trước. Đồng thời cũng tuyên bố rằng sẽ không có bất cứ thay đổi nào về sự trở lại của LOONA.

BBC phản bác hàng loạt những cáo buộc sai sự thật
BBC phản bác hàng loạt những cáo buộc sai sự thật

Hàng loạt báo chí xứ Hàn liên tục đưa tin về sự việc, cùng với đó là sự phẫn nộ trong nhiều ngày của cộng đồng mạng đối với quyết định của BCC. Cho đến thời điểm hiện tại, bài hát cho sự trở lại của LOONA với nền âm nhạc Kpop đã chính thức hoàn thiện và đang chờ ngày được ra mắt khán giả.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật, nhanh tay ghé thăm trang chủ Socogifts để nhận những thông tin mới nhất.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/fan-loona-phan-doi-man-tro-lai-cua-than-tuong-20221212145624513.chn