Jin dự đám cưới Jiyeon và hành động “tình bạn” buồn cười

Nam ca sĩ nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý với hành động tung hoa chúc mừng

Mới đây, Jin (BTS) đã tham dự đám cưới của Jiyeon (T-ara) với danh nghĩa tình bạn thân thiết. Tại buổi lễ, nam ca sĩ Jin đã có hành động “tình bạn” để chúc mừng cho cô dâu Jiyeon khiến cho cộng đồng mạng Kpop vô cùng thích thú và bật cười khoái chí, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Jin thực hiện hành động “tình bạn” với Jiyeon

Vào ngày 10/12 vừa qua, đám cưới của nữ cựu ca sĩ Jiyeon của nhóm nhạc đình đám một thời T-ara đã chính thức lên xe hoa. Tại buổi lễ với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ có tiếng tại Kpop như nhóm T-ara, IU, Lee Hongki, Siwon,… Sự kiện nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý khắp Châu Á và trong đó sự xuất hiện của Jin (BTS) đã khiến cho nhiều fan Kpop không khỏi bất ngờ trước sự thật về tình bạn của anh và cô dâu.

Jin xuất hiện bất ngờ trong dàn khách mời của Jiyeon
Jin xuất hiện bất ngờ trong dàn khách mời của Jiyeon

Một đoạn clip đang được lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội ở Hàn Quốc cho thấy hình ảnh chú rể Hwang Jae Gyun đang nhảy tặng cô dâu trên nền bài hát trước đây của Jiyeon. Nhìn qua có thể thấy động tác của chú rể cùng những người phụ diễn rất vụng về nhưng chan chứa tình cảm vợ chồng. Thế nhưng đặc biệt hơn là khách mời Jin (BTS) đã ở dưới sân khấu và tung hoa như đang cổ vũ cho chú rể.

Nam ca sĩ nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý với hành động tung hoa chúc mừng
Nam ca sĩ nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý với hành động tung hoa chúc mừng

Hành động của nam ca sĩ nhanh chóng được fan Kpop đẩy mạnh hashtag trên Twitter là “Jin phụ đám cưới”. Thực tế, trước đây giữa Jin và Jiyeon không hề có bất cứ thông tin nào dính líu với nhau, tưởng chừng như cả 2 không có bất cứ mối quan hệ nào. Thế nhưng hỏi ra mới biết, Jin lại là một người bạn với cô dâu từ rất lâu và lại còn rất thân thiết nên mới được đích thân cô dâu mời đến dự đám cưới. Điều này khiến cho không ít fan Kpop ngỡ ngàng vì có quá nhiều thông tin về idol của họ mà họ không hề hay biết.

Jin nhận được cơn mưa lời khen về hình ảnh tình bạn thân thiết

Trước hình ảnh của nam ca sĩ, fan Kpop đã dành cho anh chàng cơn mưa lời khen về việc vứt bỏ hình ảnh cool ngầu của bản thân trên sân khấu để trở thành một người bạn thân đúng nghĩa khi đi dự đám cưới.

Jin và cô dâu thực chất là đôi bạn thân thiết ngoài đời
Jin và cô dâu thực chất là đôi bạn thân thiết ngoài đời

Sau buổi lễ, được biết anh cùng những người khác đã có những bức ảnh vô cùng dễ thương cùng với cô dâu chú rể. Đây là một trong những lần hiếm hoi mà fan Kpop được chứng kiến hình ảnh nam ca sĩ Jin tham dự một sự kiện nào đó ngoài các sự kiện âm nhạc.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật, hãy ghé thăm tại trang chủ của Socogifts để nhận những bài báo mới nhất.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/tinh-ban-khong-ngo-jin-bts-du-dam-cuoi-jiyeon-t-ara-nhiet-tinh-thuc-hien-vai-tro-dac-biet-khien-co-dau-bat-cuoi-20221211085619471.chn