Hoàng Thùy Linh vừa ra mắt sản phẩm mới rất đầu tư

Bo Xì Bo của Hoàng Thùy Linh vừa được ra mắt công chúng

Tối ngày 12/12, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ sản phẩm mới ra mắt của Hoàng Thùy Linh mang tên Bo Xì Bo. Sản phẩm lần này của nữ ca sĩ được đánh giá cao khi kết hợp cùng DTAD tạo nên một bài hát vô cùng cuốn hút về cả âm thanh lẫn hình ảnh, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Bo Xì Bo của Hoàng Thùy Linh gây bão

Sản phẩm mới nhất của Hoàng Thùy Linh là Bo Xì Bo đã chính thức khép lại một năm 2022 rực rỡ của cô. Được thực hiện bởi Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cùng với producer DTAD, Bo Xì Bo nhanh chóng được người nghe đón nhận và chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng. 

Bo Xì Bo của Hoàng Thùy Linh vừa được ra mắt công chúng
Bo Xì Bo của Hoàng Thùy Linh vừa được ra mắt công chúng

Theo như chia sẻ của Hoàng Thùy Linh tại buổi họp báo cho ra mắt sản phẩm, cô cho biết đây là bài hát về một cuộc chia tay nhưng lại mang giai điệu rộn rã, không u buồn. Cụ thể, cô chia sẻ “Bài hát này cũng là những bài học mà Linh học được từ quá khứ của mình, những lúc mình phải đối diện với sự thật. Mọi người có thể thấy những từ láy mà DTAD sử dụng trong bài hát, nó giống như những trắc trở, những đoạn gãy nhánh trên đường đời mà chúng ta cần phải đối mặt để vượt qua nó”.

Sản phẩm Bo Xì Bo được đầu tư đỉnh cao từ âm thanh cho đến hình ảnh
Sản phẩm Bo Xì Bo được đầu tư đỉnh cao từ âm thanh cho đến hình ảnh

MV Bo Xì Bo được thiết kế mặt hình ảnh không quá phức tạp như những MV trước trong năm 2022 nhưng lại tạo ra đúng màu sắc “bí hiểm” trong âm nhạc của Hoàng Thùy Linh. Trong MV, mọi người có thể thấy hình ảnh “giá đồng”, tay “múa mồi” kèm theo chiếc phục sức trên đầu. Đây giống như hình ảnh Thờ Mẫu – một Di sản Văn Hóa Phi Vật Thể đặc trưng của Việt Nam.

Về vũ đạo cũng có những điểm đặc biệt khi trông rất giống với những động tác của các trò chơi dân gian. Điều này đã tạo nên sự đặc thù và thú vị mà chỉ có Hoàng Thùy Linh mới có thể tạo ra. Đồng thời giúp cho ca khúc không chỉ có phần âm thanh mà hình ảnh cũng cần được chiêm ngưỡng.

Bo Xì Bo ẩn chứa thông điệp dành cho những người thất tình

Mặc dù làm một bài hát với giai điệu tươi sáng và rộn rã, tuy nhiên thực chất Hoàng Thùy Linh đang muốn viết về một cuộc chia tay.

Bo Xì Bo ẩn chứa thông điệp đặc biệt dành cho người thất tình
Bo Xì Bo ẩn chứa thông điệp đặc biệt dành cho người thất tình

Cụ thể, cô chia sẻ “Từ bo xì ở đây giống như cái việc mọi người dùng để thể hiện ý muốn “nghỉ chơi” với người khác. Linh muốn đưa nó vào trong chuyện tình cảm, nói về những lần giận hờn vu vơ rồi chia tay 5 lần 7 lượt của các cặp đôi. Không biết mọi người như thế nào nhưng đối với cá nhân Linh lại thấy nó rất dễ thương”.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật, nhanh tay ghé thăm trang chủ Socogifts để nhận những thông tin mới nhất.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/hoang-thuy-linh-tung-mv-moi-quyet-tam-chia-tay-mot-ai-do-hoa-ra-lai-muon-van-trac-tro-20221212213110676.chn