Lễ cưới “bất ổn” Sao Việt, Á hậu Thùy Dung suýt hủy hôn

Á hậu Thùy Dung chính thức về chung nhà với người bạn trai lâu năm

Đám cưới của những ngôi sao trong làng giải trí Việt luôn nhận được sự chú ý nhất đến đối với cộng đồng mạng. Nhưng ít ai biết, Thùy Dung cùng hàng loạt sao khác từng có một buổi lễ hôn vô cùng “bất ổn”, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Á hậu Thùy Dung từng suýt hủy hôn ngay phút cuối

Ngày 10/12 vừa qua, khắp các trang mạng xã hội xôn xao thông tin về buổi lễ cưới của Á hậu Thùy Dung, được biết cô đã chuẩn bị cho buổi lễ cưới này từ rất lâu. Cho nên tại hôn lễ góp mặt rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trong Showbiz.

Á hậu Thùy Dung chính thức về chung nhà với người bạn trai lâu năm
Á hậu Thùy Dung chính thức về chung nhà với người bạn trai lâu năm

Tuy nhiên, một sự cố đã xảy ra ngoài ý muốn với Thùy Dung, một tai nạn bất ngờ xảy ra khiến cho chân của cô bị bỏng và người mẹ suýt chút nữa đã quyết định hủy hôn ngay phút cuối. Tuy nhiên, cơ dân mạng lại không hề hay biết cho đến khi đích thân cô dâu Thùy Dung chia sẻ về sự việc trên mạng xã hội. 

Cụ thể, Thùy Dung cho biết “Khi bước xuống phía dưới sân khấu, tự dưng Dung cảm thấy chân của mình rất ê buốt, đau rát đến mức phải đỏ mặt lên và không thể cố chịu đựng vì buổi lễ được. Mọi người xung quanh rất lo lắng đến mức gia đình đã nảy ra ý kiến việc hủy bữa tiệc cưới và đưa Thùy Dung đi bệnh viện. Rất may là đã có bác sĩ lâu năm trong nghề đã sơ cứu kịp thời cho Dung, nhờ đó mà Dung mới bình tĩnh trở lại và tiếp tục buổi lễ được trọn vẹn”.

Thùy Dung suýt hủy hôn vào phút 90 vì phỏng chân
Thùy Dung suýt hủy hôn vào phút 90 vì phỏng chân

Ngay sau bữa tiệc cưới, được biết Á hậu Thùy Dung đã hủy bỏ rất nhiều lịch trình công việc sau đó để ở nhà dưỡng thương. Cô cũng đã viết tâm thư xin lỗi về sự cố với những nhãn hàng đang hợp tác.

Bảo Thy sốt nặng vào phút chót đám cưới với Phan Lĩnh

Vào tháng 11/2019, cô ca sĩ Bảo Thy đã chính thức lên xe hoa cùng đại gia Phan Lĩnh. Tại buổi lễ có sự góp mặt của rất nhiều anh chị em lớn nhỏ từ trước đến nay trong Showbiz. Có thể nói đám cưới của Bảo Thy thuộc hạng sang nhất lúc bấy giờ.

Bảo Thy sốt cao vì nhiều ngày mất ngủ trước đám cưới
Bảo Thy sốt cao vì nhiều ngày mất ngủ trước đám cưới

Tuy nhiên, cộng đồng không khỏi bất ngờ khi biết được cô ca sĩ Bảo Thy suýt chút nữa đã gặp chuyện không lành. Cụ thể, vì quá lo lắng trước buổi lễ cho nên dẫn đến cô bị sốt cao vì nhiều đêm mất ngủ. Thậm chí trong lúc đám cưới đang diễn ra, Bảo Thy cũng để lộ vẻ mặt có chút biến sắc vì vẫn đang còn sốt. Tuy nhiên, buổi lễ cưới vẫn được diễn ra một cách suôn sẻ và sức khỏe Bảo Thy đã hồi phục ngay sau buổi lễ.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật, hãy ghé thăm trang chủ Socogifts để nhận những thông tin mới nhất.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/sao-viet-gap-su-co-trong-hon-le-bao-thy-sot-cao-mot-co-dau-suyt-huy-cuoi-vi-bi-bong-20221212012656103.chn