Trần Thanh Tâm: Có tiến bộ hơn trước, thể hiện xuất sắc

Thanh Tâm nắm chắc trong tay Top 9 tại cuộc thi hoa hậu

Vừa qua, Trần Thanh Tâm đã chính thức lên đường sang Thái Lan để đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi hoa hậu Miss Fabulous International. Được biết, phần dự thi của hot girl “trứng rán cần mỡ” có phần tiến bộ hơn trước và dã thể hiện đầy xuất sắc, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Trần Thanh Tâm với màn thể hiện tài năng vô cùng xuất sắc 

Vừa qua, cộng đồng mạng Việt Nam vô cùng chú ý đến việc hot girl Trần Thanh Tâm sẽ chính thức đại diện Việt Nam đi dự thi một cuộc thi hoa hậu mới tổ chức tại Thái Lan. Trước đó, cô đã từng tham dự một cuộc thi hoa hậu tại Việt Nam cùng với Lê Bống nhưng đạt được kết quả không cao, qua đó dân mạng không ngừng mỉa mai, cười chê cô nàng ấy.

Thanh Tâm xuất hiện với bộ đồ tắm cạnh bể bơi
Thanh Tâm xuất hiện với bộ đồ tắm cạnh bể bơi

Thế nhưng, mặc kệ những lời thị phi ngoài kia, Trần Thanh Tâm vẫn quyết định tự mình đi tham dự một cách vô cùng tự tin. Hot girl trứng rán cần mỡ chia sẻ rằng mình đã chuẩn bị tinh thần cũng như kiến thức đầy đủ ngay từ lúc nhận được lời mời. 

Tại nước bạn, Trần Thanh Tâm đã được giới truyền thông từ 11 quốc gia chú ý đến vì nhan sắc cũng như màn thể hiện đầy xuất sắc của mình. Cụ thể, người ta thấy hình ảnh hot girl Thanh Tâm đang mặc một bộ đồ bikini bên cạnh hồ bơi đang tạo dáng vô cùng cuốn hút. Thậm chí trong phần thi catwalk, cô cũng không hề để phạm bất kỳ lỗi cơ bản nào và còn được ban giám khảo đánh giá cao về ngoại hình cũng như phong thái trong từng bước đi.

Thanh Tâm được đánh giá cao tại cuộc thi bởi ban giám khảo
Thanh Tâm được đánh giá cao tại cuộc thi bởi ban giám khảo

Mọi người không khỏi bất ngờ trước thông tin này khi trước đó, Trần Thanh Tâm đã từng té ngã rất nhiều trên sàn catwalk ở Miss Fitness Vietnam 2022. Có lẽ đây chính là thành quả trong nhiều tháng mà cô nàng đã cất công luyện tập, không chỉ được khen ngợi mà cô nàng còn được cộng đồng fan ở Việt Nam gửi rất nhiều lời chúc trên trang cá nhân.

Trần Thanh Tâm nắm chắc trong tay Top 9

Được biết có 11 quốc gia chính thức tham gia cuộc thi, nhưng vì không rõ nguyên nhân mà đã có 2 quốc gia rút khỏi cuộc thi. Điều đó có nghĩa rằng, hot girl Trần Thanh Tâm chắc chắn đã nắm trong tay Top 9 một cách dễ dàng. 

Thanh Tâm nắm chắc trong tay Top 9 tại cuộc thi hoa hậu
Thanh Tâm nắm chắc trong tay Top 9 tại cuộc thi hoa hậu

Cộng đồng mạng cho đến hiện tại vẫn chưa nhận ra được giá trị thật sự của cô nàng hoa hậu này. Tuy nhiên, Trần Thanh Tâm cùng với phong thái tự tin tại sân bay đã khẳng định bản thân sẽ mang vẻ vang về cho đất nước, đồng thời mang một hình ảnh Việt Nam đầy màu sắc đến cuộc thi nước bạn.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật, hãy ghé thăm trang chủ Socogifts để nhận những thông tin mới nhất.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/tran-thanh-tam-dai-dien-viet-nam-o-hoa-hau-quoc-te-da-tien-bo-hon-thoi-thi-trong-nuoc-20221212122159032.chn