Drama Balenciaga: Nhiếp ảnh gia chụp hình tình dục hóa trẻ em

Nhiếp ảnh gia bị đe dọa rất nhiều bởi sự việc lần này

Vụ việc nhiếp ảnh gia của thương hiệu Balenciaga đã chụp những bức ảnh mang tính chất tình dục hóa trẻ em vừa qua đã gây không ít chú ý trên toàn thế giới. Mới đây, thương hiệu thời trang đẳng cấp thế giới đã chính thức lên tiếng về vụ việc, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Balenciaga chính thức lên tiếng về vụ việc nhiếp ảnh gia

Thời gian qua, sự việc nhiếp ảnh gia nổi tiếng đại diện chụp ảnh cho mẫu thời trang mới nhất của Balenciaga đã vô tình tình dục hóa trẻ em đã gây không ít tranh cãi. Thời gian kéo dài nhưng sự việc vẫn chưa được giải quyết thích đáng, giới trời thông đồng thời cũng không ngừng đưa báo công kích về hãng thời trang quý tộc đẳng cấp thế giới này.

Nhiều người nghĩ rằng, có lẽ sau sự việc này hãng thời trang Balenciaga sẽ xuống dốc trầm trọng, đây có lẽ là thời kỳ lụi tàn của nhãn hàng này. Tuy nhiên, đó thật sự là một sai lầm khi mới đây Balenciaga đã chính thức lên tiếng về sự việc.

Hàng loạt tờ báo đưa tin xoay quanh drama Balenciaga
Hàng loạt tờ báo đưa tin xoay quanh drama Balenciaga

Cụ thể, mới đây nhiếp ảnh gia kia đã nhận được lời đe dọa rằng “Tôi thường xuyên nhận được những tin nhắn đe dọa kiểu như “Chúng tôi nhận được những thông tin từ anh, chúng tôi biết địa chỉ của anh. Hãy cẩn thận vì chúng tôi đã để mắt đến anh và gia đình của anh”. Những cáo buộc về hành vi ấu dâm của nhiếp ảnh gia đã khiến cho cuộc sống của anh bị đảo lộn, nhiều người tìm kiếm anh cả trên mạng lẫn ngoài đời.

Nhiếp ảnh gia bị đe dọa rất nhiều bởi sự việc lần này
Nhiếp ảnh gia bị đe dọa rất nhiều bởi sự việc lần này

Đứng trước những lời cầu cứu từ nhiếp ảnh gia, đại diện Balenciaga đã chính thức bước vào câu chuyện, trước tiên họ khuyên anh nên khóa hoặc để các trang mạng xã hội của mình ở chế độ riêng tư. Đồng thời, đại diện nhãn hàng thời trang cũng đẩy mạnh những phản công và cho rằng giới báo chí, truyền thông đang cố ý thổi phồng câu chuyện khiến cho vấn đề ban đầu bị đẩy sang nhiều hướng.

Công đoạn xử lý của Balenciaga bị chỉ trích

Được biết, ban đầu những bức ảnh mẫu được chụp bằng ma-nơ-canh, sau khi được Balenciaga duyệt thời phía bên chụp ảnh mới thay thế bằng hình ảnh trẻ em.

Công đoạn xử lý của Balenciaga bị chỉ trích vì làm việc quá chậm trễ
Công đoạn xử lý của Balenciaga bị chỉ trích vì làm việc quá chậm trễ

Nhiếp ảnh gia cũng chỉ trích phía bên nhãn hàng rằng khâu xử lý vấn đề quá lâu khiến cho anh bị khủng bố tinh thần trong thời gian dài. Đồng thời đội ngũ kiểm duyệt cũng không làm việc đủ chuyên nghiệp cho nên mới để xảy ra trường hợp này. Được biết, Balenciaga hiện tại đã vào cuộc làm rõ sự việc và đang phối hợp với nhiều cơ quan để xử lý các trang báo đưa tin giả về vụ việc.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật, hãy ghé thăm trang chủ Socogifts để nhận những thông tin mới nhất.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/nhiep-anh-gia-cua-balenciaga-bi-de-doa-vi-bo-anh-tinh-duc-hoa-tre-em-thuong-hieu-noi-gi-20221211144359578.chn