Tội ác tình dục của Ngô Diệc Phàm đã ảnh hưởng nhân viên cũ

Cuộc sống của hàng loạt nhân viên công ty bị ảnh hưởng nặng nề

Sau khi sự việc Ngô Diệc Phàm đã đóng lại, tiếp theo đó là kéo theo hàng loạt nhân viên nữ cũ của công ty vào chung câu chuyện. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến công việc mà còn tổn hại nặng nề về đời sống tinh thần của các nữ nhân viên ở đây, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Hàng loạt nhân viên cũ bị lôi vào câu chuyện của Ngô Diệc Phàm

Sau một thời gian khá dài để tạm giam và xét xử Ngô Diệc Phàm, cựu ca sĩ EXO đã chính thức hưởng mức phạt hơn 11 năm tù vì tội danh hiếp dâm, gian dâm. Đồng thời phải nộp phạt tiền bồi thường tinh thần cho nạn nhân và hơn 2000 tỷ đồng vì bị phát hiện trốn thuế, sau khi mãn hạn tù, Ngô Diệc Phàm sẽ chính thức bị trục xuất khỏi Trung Quốc.

Sự việc Ngô Diệc Phàm cũng đã ảnh hưởng đến rất nhiều người
Sự việc Ngô Diệc Phàm cũng đã ảnh hưởng đến rất nhiều người

Với mức hình phạt trên, nhiều luật sư của anh đã không khỏi bất ngờ vì mức phạt này quá nặng so với những tội danh của Ngô Diệc Phàm. Thế nhưng giới truyền thông và cộng đồng mạng nước nhà lại vô cùng ủng hộ và cho rằng đó là những hình phạt “còn nhẹ” đối với “gã biến thái” như Ngô Diệc Phàm. 

Không chỉ dừng lại ở đó, câu chuyện của nam ca sĩ còn ảnh hưởng đến rất nhiều người xung quanh anh. Những cựu nhân viên hoặc nhân viên hiện tại nơi anh đang làm việc cũng bị kéo vào chung chuyện, gây không ít rắc rối đối với cuộc sống tinh thần cũng như đời tư. Cụ thể, nhiều người bị nghi ngờ là “cùng hội cùng thuyền” với Ngô Diệc Phàm, trong nhiều năm qua đã làm ngơ những tội ác của anh, thậm chí còn tiếp tay.

Nhân viên cũ của công ty quản lý Ngô Diệc Phàm khó xin việc vì hồ sơ bẩn
Nhân viên cũ của công ty quản lý Ngô Diệc Phàm khó xin việc vì hồ sơ bẩn

Trong đó, có một nữ nhân viên cho biết vì câu chuyện và những lời đồn trên mà hồ sơ của cô rất khó để kiếm được công việc mới. Rất khó khăn và tốn nhiều công sức để có công việc như hiện tại. Một người khác cho biết cuộc sống của anh bị đảo lộn, khi mọi người xung quanh suốt ngày chỉ hỏi anh về việc nam ca sĩ Ngô Diệc Phàm.

Cuộc sống của hàng loạt nhân viên công ty bị ảnh hưởng

Công ty quản lý bị dính phải bê bối của Ngô Diệc Phàm, nên hàng loạt nhân viên đang làm việc đều bị sa thải. 

Cuộc sống của hàng loạt nhân viên công ty bị ảnh hưởng nặng nề
Cuộc sống của hàng loạt nhân viên công ty bị ảnh hưởng nặng nề

Trong số đó, có những người trong giai đoạn đầu vừa gặp khủng hoảng, đồng thời cũng phải hợp tác với cảnh sát để mở rộng điều tra. Có thể nói, cuộc sống của rất nhiều người cũng đã bị câu chuyện trên ảnh hưởng đến khá nhiều. Nhiều người cho rằng đối với mức phạt hiện tại đối với cựu thành viên EXO còn khá nhẹ.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật, nhanh tay ghé thăm trang chủ Socogifts để nhận những thông tin mới nhất.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/hang-loat-nhan-vien-cu-bi-va-lay-chiu-anh-huong-nang-ne-vi-toi-ac-tinh-duc-cua-ngo-diec-pham-20221213010248665.chn