Ivanka Trump xuất hiện cùng gia đình khi đang drama đổ vỡ

Ivanka Trump cùng chồng và các con đi xem căn nhà đang thi công

Sau khi xuất hiện những hình ảnh “lơ đẹp” của đôi vợ chồng Ivanka Trump trên bữa tiệc du thuyền, cộng đồng mạng liên tục bàn tán về việc đổ vỡ hôn nhân của 2 người. Thế nhưng mới đây cô đã xuất hiện cùng với chồng và các con của mình đang đi xem tiến độ xây dựng biệt thự 24 tỷ, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Ivanka Trump xuất hiện cùng chồng và các con 

Vừa qua, một tin đồn xuất hiện trên khắp các mặt báo và trang mạng xã hội ở phương Tây nói về chuyện hôn nhân giữa Ivanka Trump và Jared Kushner. Cụ thể, mọi người lan truyền những bức ảnh tại một bữa tiệc du thuyền trước đó, có sự tham dự của cặp vợ chồng Ivanka Trump.

Thế nhưng thông qua hình ảnh có thể thấy được sự “bất mãn” hiện lên trên khuôn mặt của 2 vợ chồng, điều này dẫn đến những sự hoài nghi về việc đổ vỡ hôn nhân.

Thêm đó là việc 2 người không còn thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội nữa. Thay vào đó là những bức ảnh riêng tư về cuộc sống của 2 người và các con của mình.

Ivanka Trump cùng chồng và các con đi xem căn nhà đang thi công
Ivanka Trump cùng chồng và các con đi xem căn nhà đang thi công

Được biệt, giới truyền thông cũng đã đưa tin tức về Ivanka Trump lên thành top trend trên khắp các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, cả 2 vợ chồng vẫn không hề có động thái nào, khiến cho sự việc càng trở nên bí ẩn.

Trước đó đã có tin đồn về sự đổ vỡ hôn nhân nhà Ivanka Trump
Trước đó đã có tin đồn về sự đổ vỡ hôn nhân nhà Ivanka Trump

Thế nhưng mới đây vào ngày 10/12, giới săn ảnh Mỹ đã vô tình chụp lại được khoảnh khắc gia đình nhà Ivanka Trump cùng nhau đi xem căn biệt thự đang xây dở mấy tháng qua tại Miami, Florida với trị giá 24 tỷ đồng. Người ta còn trông thấy được khoảnh khắc cả 2 vợ chồng nắm tay nhau và cười đùa vui vẻ. Có lẽ như những thông tin về việc đổ vỡ hôn nhân của Ivanka Trump không hề chính xác và có phần “làm lố”. 

Ivanka Trump không quan tâm đến truyền thông

Ngoài sự nghiệp hào nhoáng của mình, Ivanka Trump trước kia còn xuất hiện thường xuyên các mặt báo với những thông tin không hay ho cho lắm. Điều này cũng phần nào khiến cho danh tiếng của cô bị ảnh hưởng khi người ta chỉ nhớ tới có như một người lắm drama.

Ivanka Trump tuyên bố bản thân sẽ không quan tâm đến truyền thông nữa
Ivanka Trump tuyên bố bản thân sẽ không quan tâm đến truyền thông nữa

Sự việc lần này sở dĩ Ivanka Trump không lên tiếng có lẽ vì cô nàng và người chồng đã thống nhất với nhau là không quan tâm tới giới truyền thông hay thị phi ngoài kia nữa. Khi trước đó cô đã có lần phát biểu trên truyền hình rằng bản thân nhận ra những thứ mà giới truyền thông Mỹ đã tạo ra và sau này sẽ ít quan tâm tới những thị phi ngoài kia hơn.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật, nhanh tay ghé thăm trang chủ Socogifts để nhận những thông tin mới nhất.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/ivanka-trump-va-chong-giua-tin-ran-nut-20221213083425692.chn