“Vua cá Koi” tiết lộ về những điểm khuất của người vợ cũ

Vua cá Koi chính thức tiết lộ nhiều điểm khuất của người vợ cũ

Sự việc Vua cá Koi sau khi lên truyền hình khen vợ và sau đó ly dị vợ để đi theo Hà Thanh Xuân đã khiến cho nhiều người không khỏi bàn tán. Trước những áp lực từ cộng đồng mạng, Thắng Ngô đã tiết lộ nhiều điểm khuất về người vợ cũ trước truyền thông, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Vua cá Koi tiết lộ về những điểm khuất của người vợ cũ

Được biết, nguyên nhân dẫn đến chuyện tình ngang trái giữa Vua cá Koi và nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân bắt nguồn từ việc Thắng Ngô đã lên truyền hình chia sẻ về những hy sinh của người vợ cũ đối với mình. Thế nhưng lại cố tình công khai mối tình với cô bạn gái trẻ khi đã giàu sang, do đó mà nhiều người đã đặt cho ông với biệt danh là “giàu đổi bạn, sang đổi vợ”.

Vua cá Koi chính thức hỏi cưới Hà Thanh Xuân khiến nhiều người bàn tán
Vua cá Koi chính thức hỏi cưới Hà Thanh Xuân khiến nhiều người bàn tán

Sự việc nhận được không ít lời phê bình, trong khi đó phía người vợ cũ vẫn không hề chỉ trích hay có bất kỳ động thái tiêu cực nào với quyết định của chồng. Tuy vậy, trước những áp lực từ cộng đồng mạng đối với ông Vua cá Koi, nhân vật chính đã chính thức tiết lộ nhiều điểm khuất của người vợ cũ và lấy đó làm cớ dẫn đến sự tan rã hôn nhân.

Vua cá Koi chính thức tiết lộ nhiều điểm khuất của người vợ cũ
Vua cá Koi chính thức tiết lộ nhiều điểm khuất của người vợ cũ

Theo đó, Vua cá Koi đã live stream trên trang cá nhân của mình để chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Ông cho biết “Bản thân tôi là người sống tử tế, cả tôi và người vợ cũ của mình đã chia tay nhau trong văn mình và tôi vẫn giữ đúng trách nhiệm chu cấp cho con. Hơn cả, toàn bộ gia sản của tôi đều đã chuyển lại hết cho người vợ cũ, hiện tại tôi chỉ mong có một cuộc sống bình yên cùng Hà Thanh Xuân”.

Ngoài ra, ông còn chia sẻ thêm “Tôi và người vợ cũ có nhiều điểm bất đồng khi mối quan hệ ngày càng kéo dài đến mức cả 2 không còn sức sống. Do đó không thể nói tôi bắt cá hay Thanh Xuân là tiểu tam, điều đó làm ảnh hưởng đến hình ảnh của rất nhiều người trong câu chuyện”.

Phản ứng của cộng đồng mạng trước hành động của Vua cá Koi

Chứng kiến sự việc, nhiều người không khỏi bất bình trước hành động “than vãn” của ông Vua cá Koi. Họ cho rằng đây là những gì ông đáng và phải trả giá khi tầm tuổi này nhưng lại không có chút đàn ông, làm ảnh hưởng đến tình yêu thương con của cha mẹ dành cho con cái.

Cộng đồng mạng phản ứng trái chiều trước hành động của Vua cá Koi
Cộng đồng mạng phản ứng trái chiều trước hành động của Vua cá Koi

Thế nhưng một bộ phận khác lại thông cảm nói rằng chỉ có người trong cuộc mới hiểu chuyện. Hành động lên án, thị phi như thế hoàn toàn không đúng đối với một con người.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật, hãy ghé thăm trang chủ Socogifts để nhận những thông tin mới nhất.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/vua-ca-koi-thang-ngo-tiet-lo-dieu-bi-mat-ve-vo-cu-bao-ve-vo-tre-ha-thanh-xuan-20220512192845768.chn