Sơn Tùng MTP đổi nickname thành “Tùng Bình” chú ý dư luận

Nhiều người đã đoán được đây là dấu hiệu cho thấy chàng ca sĩ sắp comeback

Tối ngày 13/12, Sơn Tùng MTP vừa thay đổi nickname từ Sơn Tùng thành Tùng Bình gây xôn xao dư luận. Cái tên trong ngộ nghĩnh và vô nghĩa kia thật ra lại vô cùng ý nghĩa đối với anh, nhiều người vô cùng bất ngờ khi biết sự thật, cùng Socogifts tìm hiểu về sự thật đó nhé.

Sơn Tùng MTP đổi nickname thành Tùng Bình

Sơn Tùng MTP chắc chắn là cái tên luôn gây sự chú ý cho mọi người, nhất là đối với giới truyền thông Việt Nam. Sở dĩ, tiếng tâm của chàng ca sĩ Thái Bình này đã lan rộng sang tầm thế giới, do đó mọi động thái bắt nguồn từ anh luôn nhận được sự chú ý cao bất kể là fan hay người thường.

Sơn Tùng MTP gây chú ý khi đổi chiếc nickname độc lạ
Sơn Tùng MTP gây chú ý khi đổi chiếc nickname độc lạ

Vào đêm ngày 13/12, Sơn Tùng MTP bất ngờ có động thái “lạ” mà trước đây chưa hề xuất hiện đó chính là thay đổi nickname của mình trên Facebook từ Sơn Tùng thành “Tùng Bình”. Được biết, cái tên này thật ra đã được sinh ra trước khi cái tên Sơn Tùng MTP được hình thành, đó là thời “oanh liệt” mà lúc cậu bé này đang tung hoành ngang dọc. 

Nếu ai là bạn hay đã vô tình theo dõi anh ngay từ thuở còn niên thiếu, chắc chắn sẽ phát hiện ra Tùng Bình là tên Facebook cũ của anh lúc chưa vào nghề. Sau khi chính thức trở thành thành viên của nhóm LadyKillah, Sơn Tùng MTP mới đổi nickname của mình thành MTP với ý nghĩa “Music – Thời trang – Phong cách”. 

Facebook của Sơn Tùng đã đổi thành Tùng Bình đầy hài hước
Facebook của Sơn Tùng đã đổi thành Tùng Bình đầy hài hước

Đặc biệt hơn, không chỉ là một cái tên nghe ngộ nghĩnh mà chữ “Bình” kia lại lấy cảm hứng từ tên của mẹ anh. Thời ấy, Sơn Tùng giải thích rằng anh không muốn mình độc hành một mình, nên đã lấy cả tên mẹ để song hành cùng anh, nhưng chỉ lấy tên mẹ chứ lấy tên bố thì cái tên lại trở nên quá dài. 

Ẩn ý đằng sau động thái bất ngờ của Sơn Tùng

Từ trước đến nay, Sơn Tùng MTP luôn có những động thái kỳ lạ mà đi kèm sau đó là một điều gì đó vô cùng đặc biệt. Lần thay đổi nickname đây cũng không ngoại lệ, nhiều người cho rằng chàng ca sĩ Thái Bình sắp tung ra sản phẩm âm nhạc. 

Cộng thêm dấu hiệu gợi nhớ về thời quá khứ của mình, rất nhiều người dần đã đoán ra được sản phẩm tiếp theo có thể nói về thời “trẻ trâu” của Sơn Tùng MTP hoặc viết tặng một bài hát về mẹ. 

Nhiều người đã đoán được đây là dấu hiệu cho thấy chàng ca sĩ sắp comeback
Nhiều người đã đoán được đây là dấu hiệu cho thấy chàng ca sĩ sắp comeback

Vào đầu năm, Sơn Tùng cũng từng có động thái kỳ lạ trước siêu phẩm “There’s not one at all” khi thay đổi toàn bộ ảnh đại diện MXH thành màu đen, kèm theo đó là tung đề thi tiếng Anh lên Facebook để báo hiệu ca khúc tiếp theo sẽ viết bằng tiếng Anh.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật, hãy truy cập trang chủ Socogifts để nhận những thông tin mới nhất.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/son-tung-m-tp-bat-ngo-doi-ten-facebook-nhu-thoi-moi-vao-nghe-bao-hieu-chuan-bi-comeback-2022121408522386.chn