Jin nhóm nhạc BTS chính thức lên đường nhập ngũ

Jin chính thức lên đường nhập ngũ với sự tiếc nuối của fan Kpop

Mới đây, Jin – thành viên của nhóm nhạc BTS đã chính thức lên đường nhập ngũ trước sự tiếc nuối vô cùng của fan Kpop. Các thành viên trong nhóm BTS cũng đã ra tận nơi tiễn “người anh em” của mình đi, cùng với đó là rất nhiều fan cũng ra tận nơi để nhìn thấy hình ảnh của anh trước khi nhập ngũ, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Jin chính thức lên đường nhập ngũ

Vào ngày 13/12 vừa qua, thành viên Jin của nhóm nhạc BTS đã chính thức lên đường nhập ngũ với sự tiếc nuối cùng của fan Kpop.  Nam ca sĩ sẽ mang danh phận là một người lính đang tại ngũ. Được biết, nơi anh chàng sẽ đóng quân nằm ở trung tâm huấn luyện tuyển dụng của Sư đoàn Bộ binh 5 ở huyện Yeoncheon của tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc.

Jin chính thức lên đường nhập ngũ với sự tiếc nuối của fan Kpop
Jin chính thức lên đường nhập ngũ với sự tiếc nuối của fan Kpop

Thông tin về việc các thành viên trong nhóm BTS sẽ nhận lệnh triệu tập để tham gia nhập ngũ. Cộng đồng fan Kpop trên toàn thế giới đã vô cùng bất ngờ trước thông tin trên và một số người đã đề xuất việc xin phép nhà nước đặc cách miễn quân sự cho các thành viên trong nhóm BTS vì những cống hiến âm nhạc của họ. Tuy nhiên, đại diện BTS đã chính thức từ chối xin miễn nghĩa vụ và cho rằng đó là bổn phận tiếp theo mà các anh cần phải cống hiến cho đất nước.

Các thành viên trong nhóm đã ra tận nơi để tiễn Jin nhập ngũ
Các thành viên trong nhóm đã ra tận nơi để tiễn Jin nhập ngũ

Được biết, 6 thành viên còn lại của nhóm nhạc BTS bao gồm RM, Jimin, J-Hope, V, Jungkook cùng với một lượng fan Kpop cũng đã ra tận nơi để tiễn Jin đi nhập ngũ. Tất cả đều cùng nhau tạo dáng hài hước cùng những lời chúc tốt đẹp đến “người anh cả” trước khi tiễn biệt.

Trên trang cá nhân của các thành viên còn lại cũng đã đăng status tiễn biệt Jin nhập ngũ. Cụ thể J-Hope đã đăng nội dung “Anh à, cố gắng giữ sức khỏe và có trải nghiệm hạnh phúc, thú vị nhé!!! Yêu anh”. 

Jin sẽ trải qua một kỳ huấn luyện lính đặc biệt

Được biết, tại nơi Jin đóng quân sẽ có địa hình và thời khá đặc biệt. Cụ thể, đây được đánh giá là một trong những khu vực lạnh nhất Bắc Hàn Quốc, thông tin trên đã khiến cho không ít fan Kpop xót xa. Nhiệt độ tại nơi đây lạnh nhất từng được đo có khi giảm xuống chỉ còn -20 độ C.

Jin sẽ trải qua một kỳ huấn luyện lính đặc biệt
Jin sẽ trải qua một kỳ huấn luyện lính đặc biệt

Tuy nhiên, sau khi hoàn thành chương trình huấn luyện cơ bản dành cho lính mới ở Hàn Quốc, Jin sẽ được chuyển về đơn vị địa phương để dễ dàng quản lý. Điều này cũng phần nào tạo điều kiện cho fan Kpop cùng các thành viên khác dễ dàng đi thăm cho đến khi xuất ngũ.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật, hãy truy cập trang chủ Socogifts để nhận những thông tin mới nhất.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/cac-thanh-vien-bts-tien-jin-len-duong-nhap-ngu-20221213182702399.chn