Park Min Young: Phát biểu ở AAA có phải đang ám chỉ drama ?

Hậu quả đã ập đến với Park Min Young

Vừa qua, Park Min Young vừa bị cộng đồng mạng xứ Hàn réo tên cùng với drama làm ăn bất chính của người bạn trai CEO. Mặc dù đã không còn liên quan gì với nhau, nhưng sự việc cũng phần nào ảnh hưởng đến cuộc sống của cô, mới đây cô nàng vừa có động thái lạ ám chỉ đến drama của người bạn trai CEO tại AAA, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Park Min Young phát biểu ở AAA gây tò mò dư luận

Tại buổi lễ trao giải Asia Artist Awards 2022 vừa qua, sự xuất hiện của loạt sao đình đám Châu Á như Park Min Young, Han So Hee, Kim Seon Ho, Yuri,… đã gây không ít sự chú ý. Buổi lễ được diễn ra suôn sẻ và thu hút được khá nhiều người theo dõi trên các trang mạng xã hội.

Park Min Young xuất tại buổi trao giải AAA 2022 cùng hàng loạt sao đình đám
Park Min Young xuất tại buổi trao giải AAA 2022 cùng hàng loạt sao đình đám

Thế nhưng, đến bài phát biểu của Park Min Young mới là điểm nhấn cho giới báo chí câu tin. Cụ thể, cô nàng xuất sắc nhận được giải thưởng Nghệ sĩ xuất sắc nhất ở hạng mục diễn viên. Đồng thời cô cũng có một bài phát biểu như sau “Năm vừa qua chắc chắn là một năm không hề dễ dàng với mọi người vì chúng ta vừa trải qua thảm họa dịch Covid-19. Bản thân tôi cũng đã có một năm không mấy dễ dàng đối với mình. Trong năm tới, tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn, cố gắng hơn để xứng đáng với niềm tin mà mọi người đã dành cho bản thân”.

Park Min Young tiết lộ về khoảng thời gian bất ổn của mình
Park Min Young tiết lộ về khoảng thời gian bất ổn của mình

Theo đó, tờ báo SPOTV News đã cho rằng một năm không hề dễ dàng ở đây đối với Park Min Young chính là quãng thời gian cô bị kéo vào câu chuyện drama của người bạn trai cũ CEO. 

Quay trở lại vào tháng 9 vừa qua, nữ diễn viên đã bị những tay săn ảnh bắt gặp khoảnh khắc hẹn hò cùng Kang Jong Hyun – một CEO tiền ảo Bithumb nổi tiếng bậc nhất Hàn Quốc. Tuy nhiên, ngay ngày hôm sau cô đã lên tiếng rằng đã không còn bất cứ mối quan hệ nào với người bạn trai khi biết anh bị “sờ gáy” vì các công việc làm ăn phi pháp của bản thân.

Hậu quả đã ập đến với Park Min Young

Ngay lập tức, Park Min Young đã bị cộng đồng mạng lôi kéo vào trong câu chuyện. Nhiều người cho rằng “nữ hoàng dao kéo” đã được vị CEO kia bao nuôi với khoảng tiền không nhỏ và đã “tống cổ” chàng trai sau khi dính bê bối.

Hậu quả đã ập đến với Park Min Young
Hậu quả đã ập đến với Park Min Young

Sự việc trên đã gây ảnh hưởng đến không ít công việc và cuộc sống của cô. Cô cho biết bản thân cảm thấy vô cùng áp lực và không muốn hoạt động quá sôi nổi vì mọi chuyện đang còn quá kinh khủng khiến cô không thể tập trong công việc.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật, hãy truy cập trang chủ Socogifts để nhận được các thông tin hot nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/park-min-young-am-chi-den-be-boi-cua-ban-trai-ceo-trong-bai-phat-bieu-o-aaa-2022121419241242.chn