Vợ Bùi Tiến Dũng lấy lại được nhan sắc hậu sinh con

Cô nàng tự tin khoe dáng lên mạng xã hội hậu sinh

Mới đây, vợ Bùi Tiến Dũng vừa đăng bức hình bản thân vừa đi tập gym về lên mạng xã hội khiến cho cộng đồng mạng được một phen ngưỡng một. Bức ảnh cho thấy hậu sinh, Dianka vừa lấy lại được vóc dáng cho bản thân sau khoảng thời gian ăn kiêng và chăm chỉ luyện tập, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Vợ Bùi Tiến Dũng lấy lại được nhan sắc hậu sinh

Vợ Bùi Tiến Dũng được biết đến như một cô nàng Châu Âu với vóc dáng và nhan sắc vô cùng cuốn hút và quyến rũ. Đối với một chàng trai có nét Tây hóa như chàng thủ môn U23 này, việc có một cô vợ xinh đẹp như thế được rất nhiều người chú ý và ngưỡng mộ.

Mới đât, cô nàng vừa có tấm ảnh chụp hình ảnh body của mình lên mạng xã hội. Được biết, vợ Bùi Tiến Dũng vừa mới trải qua kỳ sinh đẻ đứa con đầu lòng ít người nhưng đã nhanh chóng lấy lại được nhan sắc và vóc dáng trước kia của mình. 

Bùi Tiến Dũng ân cần chăm sóc vợ trong lúc mang thai
Bùi Tiến Dũng ân cần chăm sóc vợ trong lúc mang thai

Phía dưới bức ảnh cũng có rất nhiều bình luận dành những lời khen có cánh dành cho cô nàng. Một số khác thì không ngừng xin bí quyết của cô nàng để có lại được nhan sắc nhanh như thế sau sinh đẻ.

Cô nàng tự tin khoe dáng lên mạng xã hội hậu sinh
Cô nàng tự tin khoe dáng lên mạng xã hội hậu sinh

Trong bức ảnh, mẫu Tây đang diện trên mình bộ quần sooc và chiếc áo crop top màu xanh. Cùng với gương mặt chuẩn người mẫu không có dấu hiệu cho thấy đây là người mẹ vừa hạ sinh đứa bé. Điều này cũng được cộng đồng mạng lý giải khá dễ hiểu khi từ hồi còn đang mang thai, cô nàng không tăng cân quá nhiều cũng, nhan sắc được anh chồng Bùi Tiến Dũng chăm sóc kỹ càng.

Được biết cô nàng là một người vợ Tây nhưng lại có tính nết “chuẩn dâu Việt”. Đây cũng là yếu tố giúp cho Bùi Tiến Dũng có thể tự tin giữ vững tâm trí cho sự nghiệp bóng đá của mình. 

Chia sẻ của cô nàng về quá trình giữ sắc

Phía dưới bức ảnh cũng có rất nhiều bình luận từ những người bạn thân của mình. Vợ Bùi Tiến Dũng cũng không ngần ngại chia sẻ những bí quyết của mình trong quá trình giữ sắc.

Chia sẻ của cô nàng về quá trình giữ sắc
Chia sẻ của cô nàng về quá trình giữ sắc

Cụ thể, cô cho biết “Mình đã nghiên cứu rất nhiều, tham khảo rất nhiều ý kiến của các bác sĩ trong việc không để cho bản thân tăng cân quá nhanh trong lúc mang thai nhưng vẫn giữ được sức khỏe cũng như đảm bảo sự phát triển của con. Cộng thêm việc mình chú trọng tập luyện sức khỏe sau sinh để cân bằng lại vóc dáng cũng vô cùng quan trọng. Mọi người cũng không cần quá khắt khe với cơ thể của mình để ảnh hưởng đến sức khỏe nhé”.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật, nhanh chóng ghé thăm trang chủ Socogifts để nhận được các thông tin hot nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/ba-xa-thu-mon-bui-tien-dung-lay-lai-voc-dang-gon-gang-sau-khi-sinh-20221210163053862.chn