NS Công Lý: Sang Nhật chữa bệnh khi cận kề Tết

Hình ảnh NS Công Lý cùng vợ sang Nhật chữa bệnh

Thông tin về sức khỏe của NS Công Lý luôn được nhiều người quan tâm đến khi đã đứng tuổi, bệnh lý ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Mới đây, vợ anh – Ngọc Hà đã chia sẻ cho báo chí về hành trình cùng chồng của mình sang Nhật để chữa bệnh, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

NS Công Lý sang nhật chữa bệnh khi cận kề Tết

Vào ngày 14/12 vừa qua, Ngọc Hà vừa có một buổi trải lòng về bệnh tình của NS Công Lý cho báo chí kể về chuyến đi sang Nhật vừa rồi của 2 vợ chồng. Trước khi biết sự thật, nhiều người cứ ngỡ rằng 2 vợ chồng đang đi du lịch, do đó phần nào khán giả cũng đã yên tâm với sức khỏe của Công Lý. Nhìn những bức ảnh anh chụp cùng vợ Ngọc Hà, ai cũng thấy được sự vui vẻ và tích bên trong anh.

Hình ảnh NS Công Lý cùng vợ sang Nhật chữa bệnh
Hình ảnh NS Công Lý cùng vợ sang Nhật chữa bệnh

Thế nhưng, Ngọc Hà lại cho biết cả 2 không phải đến Nhật để du lịch mà là được một người quen mách bảo, hỗ trợ sang Nhật để tìm thầy chữa bệnh. Thông tin trên đã gây không ít tò mò cho cộng đồng fan của Công Lý ở Việt Nam. 

Bệnh lý của Công Lý có tiến triển tốt khi chữa bệnh tại Nhật
Bệnh lý của Công Lý có tiến triển tốt khi chữa bệnh tại Nhật

Chia sẻ cụ thể của Ngọc Hà như sau “Nhìn anh ấy ở trên mấy bức ảnh trên mạng xã hội mọi người cứ tưởng ảnh khỏe mạnh rồi nên 2 vợ chồng mình đi du lịch nhưng thật ra không phải như mọi người nghĩ đâu. Tình trạng của anh ở Việt Nam mặc dù chưa được gọi là nặng lắm, nhưng nó sẽ rất tốn thời gian và gây hại cho sức khỏe tinh thần.

May mắn làm sao được cơ duyên quen biết được một người và được hỗ trợ sang Nhật chữa trị bằng công nghệ sinh học, giúp cho sức khỏe của anh Công Lý được cải thiện rất nhiều. Nhìn chung tình trạng ở hiện tại được bác sĩ đánh giá là tiến triển khá tốt”.

Ngoài ra cô còn chia sẻ, anh Công Lý đã không kiềm được nước mắt khi thấy được những lời động viên của mọi người. Ở mấy bức ảnh của anh ở bên Nhật được mọi người gửi lời chúc, anh cũng nghẹn ngào nói mong muốn được về Việt Nam ngay để gặp lại mọi người.

Chuyến đi không mấy suôn sẻ

Được biết, chuyến đi này hoàn toàn không có sự chuẩn bị từ trước, cho nên hành trình cũng gặp không ít khó khăn. Nhưng may sao, NS Công Lý cũng có người đứng ra sẵn sàng hỗ trợ.

Công Lý đã vô cùng xúc động khi được các fan gửi lời chúc
Công Lý đã vô cùng xúc động khi được các fan gửi lời chúc

Ngọc Hà cho biết cả 2 từ trước đến nay chưa hề bước chân đến Nhật, không biết tiếng, không dư dả tiền bạc cũng không có người thân quen. Thế nhưng may mắn thay lại, cả hành trình đều có người sẵn sàng đứng ra giúp đỡ, đó được gọi là cơ duyên giữa người với người.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật, hãy truy cập trang chủ Socogifts để nhận được các thông tin hot nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/ns-cong-ly-sang-nhat-ban-dieu-tri-benh-tinh-trang-suc-khoe-hien-tai-the-nao-20221215105601202.chn