Hải Tú và Sơn Tùng rộ tin sắp đính hôn khiến netizen bấn loạn

Hải Tú rộ tin mang thai con của Sơn Tùng

Mới đây, cộng đồng mạng được một phen hú vía khi xuất hiện tin đồn Hải Tú sẽ cùng Sơn Tùng tổ chức hôn lễ kín tại quê nhà của chú rể. Sự tình chưa rõ thế nào, nhưng netizen đã tích cực soi động thái của bên Thiều Bảo Trâm trước thông tin, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Hải Tú và Sơn Tùng rộ tin sắp đính hôn

Chuyện tình ngang trái của cặp đôi Hải Tú – Sơn Tùng luôn gây được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Một thời, Sơn Tùng được cho là đang trong mối quan hệ “giấu kín” cùng với nữ ca sĩ xinh đẹp Thiều Bảo Trâm. 2 người bị bắt gặp với những khoảnh khắc như đi du lịch cùng nhau, đi mua sắm hoặc thậm chí dành những lời chúc “ẩn ý” trên trang cá nhân cho nhau.

Hải Tú rộ tin mang thai con của Sơn Tùng
Hải Tú rộ tin mang thai con của Sơn Tùng

Thế nhưng, sự xuất hiện của Hải Tú trong vai trò là diễn viên độc quyền của công ty MTP Entertainment đã chấm dứt mối quan hệ của cả 2. Sự việc đã gây ảnh hưởng không ít đến cuộc sống cũng như sự nghiệp của Hải Tú trong giai đoạn về sau khi cô liên tục bị cộng đồng mạng chỉ trích là “trà xanh” phá hoại mối quan hệ giữa Sơn Tùng và Hải Tú.

Một thời gian dài ở ẩn, mới đây Hải Tú đã xuất hiện trở lại màn ảnh cùng với tin đồn khiến cho thiên hạ chấn động rằng cô sẽ cùng Sơn Tùng kết hôn tại quê nhà của chú rể. Chưa rõ thật hư của tin đồn, tuy nhiên có thể thấy việc tổ chức sinh nhật riêng dành cho cô cùng với những chuyến du lịch riêng tư bị fan bắt gặp đã phần nào khẳng định độ tin cậy của thông tin.

Sơn Tùng và Hải Tú sẽ kết hôn trong tương lai ở quê nhà chú rể
Sơn Tùng và Hải Tú sẽ kết hôn trong tương lai ở quê nhà chú rể

Trước sự việc, hiện tại cả 2 bên vẫn chưa về có động thái nào khẳng định đúng sai của tin đồn. Tuy nhiên, trước đó đã có tin đồn về hình ảnh Hải Tú đang mang bầu gây không ít xôn xao.

Netizen tích cực soi động thái của bên Thiều Bảo Trâm

Netizen đã tích cực soi động thái của bên Thiều Bảo Trâm sau khi tin đồn Hải Tú sẽ kết hôn cùng Sơn Tùng. Ngay lập tức, Thiều Bảo Trâm đã có động thái mới toanh khi check in sang chảnh bên cạnh ly trà chiều, cùng với bộ outfit vô cùng quyến rũ, làn da trắng nõn khiến cho nhiều người không khỏi suýt xoa.

Thiều Bảo Trâm cùng bức ảnh check in sống ảo siêu xinh đẹp
Thiều Bảo Trâm cùng bức ảnh check in sống ảo siêu xinh đẹp

Cùng với đó là chú thích nhỏ bên dưới bức ảnh đầy tâm tư “Chiều nắng vàng nghiêng nghiêng, mình trò chuyện luyên thuyên” đã khiến cho nhiều người cảm nhận thấy được phần nào cảm xúc u buồn của Thiều Bảo Trâm ở thời điểm hiện tại trước tin đồn thất thiệt kia.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật, nhanh chóng ghé thăm trang chủ Socogifts để kịp thời cập nhật tin tức nhé.

Nguồn tham khảo: https://tinnhac.com/ro-tin-son-tung-m-tp-sap-ket-hon-voi-hai-tu-netizen-tich-cuc-soi-phan-ung-cua-thieu-bao-tram-150750.html