Avatar 2: Siêu phẩm kỳ quan thế giới chứ không là viễn tưởng

Avatar 2 xuất sắc trở thành kỳ quan thế giới

Avatar 2bộ phim siêu boom tấn đã chính thức trình làng màn chiếu Việt Nam cùng với sự đón nhận nhiệt tình từ người hâm mộ. Bộ phim được đánh giá không những có cốt truyện siêu hay mà còn là kỳ quan thế giới chứ không đơn thuần chỉ là một bộ phim viễn tưởng, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Avatar 2 xuất sắc trở thành kỳ quan thế giới

Vừa qua, bộ phim đình đám thế giới Avatar 2 đã chính thức được công chiếu trên toàn thế giới. Có sức hút ngay từ phần 1, Avatar lần này được nhà sản xuất quảng bá như một siêu phẩm viễn tưởng mà chưa từng xuất hiện trước đây trên toàn thế giới.

Avatar 2 chính thức được công bố trên toàn thế giới
Avatar 2 chính thức được công bố trên toàn thế giới

Một phân đoạn ngắn ngủi của bộ phim có thể nặng lên đến hàng nghìn TB, bao nhiêu đấy cũng đủ để người xem có thể hình dung ra được phần nào các kỹ xảo được áp dụng vào bộ phim. Đây là lần trở lại đầu tiên của Avatar 2 cho nên trước sức hút của nó, cả thế giới như được một phen đón chờ siêu phẩm trong giai đoạn cuối năm 2022.

Và đúng như thế, Avatar 2 đã nhanh chóng đạt được nhiều kỷ lục trên thế giới trong nền phim ảnh hiện đại. Các xuất chiếu sớm nhanh chóng kín chỗ ngồi và được người xem săn đón vô cùng nhiệt tình trên khắp thế giới.

Avatar 2 xuất sắc trở thành kỳ quan thế giới
Avatar 2 xuất sắc trở thành kỳ quan thế giới

Bộ phim được các chuyên gia phim ảnh đánh giá là một siêu phẩm chưa từng có trước nay, các khung cảnh được xây dựng trong phim đều được thiết kế một cách tỉ mỉ không một vết xước. Bộ phim được nhiều người đánh giá là siêu phẩm kỳ quan thế giới khi khai mở cho con người được một thế giới viễn tưởng vô cùng đẹp mắt chứ không đơn thuần chỉ là một bộ phim. Bộ phim kéo dài hơn 190 phút, thế nhưng nhiều người khẳng định rằng mình rất muốn trở lại thế giới ấy vì nó quá đẹp.

Cốt truyện xuất sắc, đưa người xem vào thế giới Avatar 2

Xuất sắc hơn rất nhiều so với phần 1, Avatar 2 có những nút thắt, điểm gỡ vô cùng hợp lý trong cốt truyện. Không như những bộ phim của nhà Marvel luôn tạo những cái kết mở, Avatar vẫn có thể tạo ra điểm mở cho phần tiếp theo của bộ phim nhưng lại có một cái kết cho phần 2 vô cùng viên mãn.

Cốt truyện xuất sắc, đưa người xem vào thế giới Avatar 2
Cốt truyện xuất sắc, đưa người xem vào thế giới Avatar 2

190 phút ngồi trong rạp phim, Avatar 2 như đã hút hồn người xem vào thế giới đại dương của bộ phim. Những cảnh chiến đấu vô cùng chân thật đến mức người xem 3D cứ tưởng họ đang trực tiếp ở trong cuộc chiến. Bộ phim cũng lấy đi không ít nước mắt của các chuyên gia khi họ cảm thấy vô cùng may mắn khi có thể xem được tác phẩm của một nhà làm phim đi trước thời đại như Avatar. 

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật, nhanh chóng ghé thăm trang chủ Socogifts để kịp thời cập nhật tin tức nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/avatar-the-way-of-water-dich-thi-la-ky-quan-the-gioi-chu-khong-don-thuan-la-mot-bo-phim-20221216201556066.chn