Mỹ Linh: Bị người xem bảo đi học lại thanh nhạc

Mỹ Linh nổi tiếng là bộ tứ diva trong làng Showbiz Việt

Không cần phải là một ca sĩ mới nổi như Mono mới bị Viruss kêu đi học thanh nhạc gấp, ngay cả Diva Mỹ Linh cũng bị người xem chế giễu kêu đi học lại thanh nhạc. Thế nhưng, cô đã có màn đáp trả chỉ bằng 1 từ duy nhất khiến người xem trầm trồ không ngớt, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Mỹ Linh phản ứng khi bị kêu đi học lại thanh nhạc

Được mệnh danh là một trong “bộ tứ diva” trong làng nhạc Việt, Mỹ Linh được nhiều người biết đến như một nữ ca sĩ có chất giọng ấm, khỏe, kỹ thuật luyến láy và xử lý bài hát mang tầm quốc tế. Các ca khúc được Mỹ Linh trình diễn tại các sân khấu lớn luôn thu hút đông đảo người xem và luôn hoàn thành một cách xuất sắc.

Mỹ Linh nổi tiếng là bộ tứ diva trong làng Showbiz Việt
Mỹ Linh nổi tiếng là bộ tứ diva trong làng Showbiz Việt

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn áp dụng những kiến thức mình có vào việc dạy học online hay offline cho các học viên của mình. Một trong số đó bây giờ đã trở thành ca sĩ chuyên nghiệp và có tương lai khá sáng. Các chương trình âm nhạc cũng thường xuyên mời Mỹ Linh về với tư cách là ban giám khảo chấm thi. 

Với trình độ và đẳng cấp diva như thế nhưng đến cả Mỹ Linh còn bị một người xem bình luận với ý mỉa mai rằng “Cô nên đi học lại thanh nhạc đi, bây giờ giọng nghe không còn chuyên nghiệp như trước nữa”.

Mỹ Linh bị người xem khuyên nên đi học lại thanh nhạc
Mỹ Linh bị người xem khuyên nên đi học lại thanh nhạc

Đó là bình luận phía dưới đoạn clip quay lại đêm diễn Trên Đỉnh Phù Vân của Mỹ Linh trong đêm nhạc The Master of Symphony vào năm 2015. Đối với một người có tiếng và có tầm trong giới nghệ sĩ như cô thật sự mà nói chính là một sự sỉ nhục vô cùng lớn. Thế nhưng, nữ ca sĩ đã nhanh chóng trả lời bình luận kia chỉ với 1 từ ngắn gọn “Ok em”.

Phản ứng của nữ ca khiến cho người xem không khỏi bất ngờ và được một pha chọc cười vô cùng hài hước. Không cần phải quá dài dòng để chứng tỏ bản thân, người biết được giá trị thật sự của mình ở đâu sẽ không muốn tốn thời gian để chứng minh nó.

Nhận định của người xem về vụ việc Mỹ Linh

Trên Đỉnh Phù Vân là một ca khúc được đánh giá là vô cùng khó, không phải ai cũng hát được và có thể truyền đạt hết những tâm tư, tình cảm và thái độ nhạc tính của bài hát. Thế nhưng Mỹ Linh đã sử dụng hết vốn liếng kiến thức của mình và đã chinh phục được bài hát một cách xuất sắc.

Nhận định của người xem về vụ việc Mỹ Linh
Nhận định của người xem về vụ việc Mỹ Linh

Nhiều người cho rằng bình luận kia chỉ mang tính chất “tấu hài” để xem phản ứng của nữ ca sĩ. Thật chứ, không ai có thể bát bỏ được đẳng cấp diva của nữ ca sĩ hàng đầu nhạc Việt này.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật, nhanh chóng ghé thăm trang chủ Socogifts để kịp thời cập nhật tin tức nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/diva-my-linh-dap-tra-dung-1-tu-khi-bi-bao-di-hoc-lai-thanh-nhac-20221217012026309.chn