Trấn Thành “chê” nét diễn của Song Luân trong Nhà Bà Nữ

Song Luân diễn Nhà Bà Nữ bị Trấn Thành chê mạnh

Nhà Bà Nữ vừa qua không đơn giản chỉ là bộ phim Tết ăn khách nhất của Trấn Thành mà còn là chủ đề được nhiều người đem ra bàn tán nhất. Những sự thật thú vị trong lúc quay phim cũng từ đó được ekip làm phim tiết lộ, trong đó nét diễn xuất của Song Luân cũng chính là vấn đề được Trấn Thành đề cập nhiều nhất, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Song Luân diễn Nhà Bà Nữ bị Trấn Thành chê mạnh

Xuất sắc trở thành bộ phim có doanh thu ăn khách nhất trong lịch sử điện ảnh Việt Nam, Nhà Bà Nữ đang ngày càng chiếm vị trí nhất định trong lòng người xem phim khi ai chưa đi xem cũng đều muốn có cho mình một vé tại rạp phim. Nhanh chóng cháy vé khi chưa đầy 24h kể từ khi ra mắt, bộ phim của Trấn Thành lần này đã thu hút được rất nhiều lời bình luận từ khen tới chê. 

Song Luân diễn Nhà Bà Nữ bị Trấn Thành chê mạnh
Song Luân diễn Nhà Bà Nữ bị Trấn Thành chê mạnh

Nhà Bà Nữ không chỉ nổi danh về mặt phim ảnh, những câu chuyện xoay xung quanh bộ phim cũng là chủ đề được nhiều người đem ra bàn tán. Trong đó có thể kể đến việc diễn viên Uyển Ân – em gái của Trấn Thành đã dính phải nghi vấn hẹn hò cùng bạn diễn Song Luân sau khi bộ phim được ra mắt. Những cảnh tình cảm giữa 2 người trên phim quá thật khiến cho người xem phim còn nhầm lẫn họ chính là một cặp tình nhân ở ngoài đời. 

Có thể kể đến ánh mắt của Uyển Ân mỗi lần gặp mặt người bạn trai Song Luân của mình ở trong phim nhìn rất tự nhiên và có tính người, cứ như thể họ đã có tình cảm thật sự với nhau ở trong chính cảnh quay đó. Thế nhưng khán giả lại vô cùng bất ngờ khi Trấn Thành có những tiết lộ về quá trình làm Nhà Bà Nữ, anh cũng đã không ít lần thẳng thừng thị phạm cho đàn em về cách diễn xuất. 

Trấn Thành không tiếc lời để chất vấn Song Luân
Trấn Thành không tiếc lời để chất vấn Song Luân

Theo đó, Uyển Ân tại một buổi họp báo để quảng bá cho Nhà Bà Nữ đã có tiết lộ thêm “Anh Xìn trong lúc quay phim cũng không ít lần chê anh Luân về nét diễn xuất. Về sau thì có lẽ như đã nhập được vai cho nên mọi cảnh quay đều dễ dàng đạt được thế nhưng những shot đầu tiên thì không được như vậy.

Có lúc anh Xìn cũng bảo bởi vì độc thân quá lâu mà giờ lại đóng cảnh yêu đương cho nên nhiều lúc cũng hơi bị bỡ ngỡ”. Bồi thêm vào câu nói của Uyển Ân, Song Luân cũng nở nụ cười ngượng ngùng “Bản thân mình sợ nhất những cảnh quay tình tứ của Nhà Bà Nữ vì mỗi lần quay là anh Xìn lại chất vấn “Mày có biết yêu không vậy Luân?” khiến ai cũng cười mình”.

Trấn Thành đích thân thị phạm cho Song Luân

Không chỉ dừng lại ở việc chất vấn, với vai trò là một đạo diễn kiêm luôn huấn luyện viên diễn kịch, Trấn Thành cũng đã không ít lần đích thân ra mặt để thị phạm cho dàn diễn viên Nhà Bà Nữ của mình. Trong đó, những cảnh quay của Song Luân khi gặp mặt Uyển Ân được cho là vất vả nhất vì 1 bên là người đã có vợ còn 1 bên là trai độc thân cho nên có hơi bị lệch nhịp.

Trấn Thành đích thân thị phạm cho Song Luân
Trấn Thành đích thân thị phạm cho Song Luân

Cụ thể, Trấn Thành chia sẻ “Bởi vì mình cũng là người đã có vợ cho nên nếu cho mình vào những vai của tuổi trẻ vào giai đoạn mới yêu thì nó dễ lắm, giống như mình đang quay lại khoảng thời gian đó thôi, bởi vì mình đã có trải nghiệm rồi. Nhưng mà để một người độc thân có thể làm được điều đó thì nó khó làm sao, giống như bảo 1 con sâu ở trong rừng kể chuyện về bãi biển vậy, cho nên cũng khá vất vả”.

Trang chủ Socogifts đã cập nhật các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: 

https://kenh14.vn/he-lo-ly-do-tran-thanh-che-manh-song-luan-khi-quay-nha-ba-nu-dien-the-nao-ma-dao-dien-phai-thi-pham-lien-tuc-20230203200119344.chn