Linh Ngọc Đàm từng suýt bị bố cho ra khỏi nhà vì hình xăm

Linh Ngọc Đàm nổi bật với nhiều hình xăm trên cơ thể

Từ trước đến nay, nữ streamer nổi tiếng Linh Ngọc Đàm luôn là một điều gì đó khiến người ta phải chú ý đến từng phát ngôn và hành động trên mạng xã hội. Chính vì thế mà tại buổi phỏng vấn mới đây của nữ streamer đã nhanh chóng chủ đề vô cùng hot. Đặc biệt hơn, nữ streamer đã có những dòng chia sẻ đầy vui nhộn về cá tính của mình, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Từng bị bố đuổi ra khỏi nhà vì hình xăm trên người

Theo như tình hình của xã hội hiện tại, xăm mình như đã dần trở thành một môn nghệ thuật với những nét vẽ độc đáo lên người. Thế nhưng trong tâm tử của một số người ở thế hệ trước, những hình xăm trên người như muốn nói về một điều tiêu cực về con người đó. Đó là lý do việc xăm mình vẫn là một điều khá nhạy cảm và Linh Ngọc Đàm đã từng là một nạn nhân cho định kiến đó.

Linh Ngọc Đàm nổi bật với nhiều hình xăm trên cơ thể
Linh Ngọc Đàm nổi bật với nhiều hình xăm trên cơ thể

Là một cô nàng vô cùng cá tính từ cách ăn nói cho đến lối suy nghĩ của mình, Linh Ngọc Đàm thu hút về cho mình riêng trên Instagram đã có hơn 4 triệu người theo dõi. Càng trở nên nổi tiếng, cô nàng streamer nổi tiếng này lại sống khép kín hơn, ít chia sẻ về câu chuyện của mình trên mạng xã hội để tránh những tai tiếng không đáng có.

Từng bị bố đuổi ra khỏi nhà vì hình xăm trên người
Từng bị bố đuổi ra khỏi nhà vì hình xăm trên người

Cũng theo cá tính mạnh mẽ của mình, cô cho biết hiện tại trên người đã có hơn 11 hình xăm khác nhau và mỗi hình xăm đều mang một ý nghĩa và một câu chuyện riêng. Thế nhưng cô chia sẻ bởi vì cá tính mạnh mẽ của mình mà cô đã không ít lần gặp những câu chuyện phức tạp với những người thân. Thậm chí bố của Linh Ngọc Đàm từng suýt từ mặt con gái vì những hình xăm trên người, điểm đặc biệt gây ấn tượng mạnh đối với hầu hết fan.

Cụ thể cô chia sẻ “Nếu như hỏi hình xăm nào là kỷ niệm đáng nhớ nhất đối với mình thì chắc chắn đó là hình xăm đầu tiên. Linh Ngọc Đàm nhớ như in là hôm đó là ngày 15/1, Linh quyết định đi xăm lần đầu tiên về hình ảnh mang ý nghĩa là sự hiếu thảo đối với cha mẹ.

Tưởng đâu được khen ai ngờ đâu lúc chỉ mới nhìn thấy mình xăm thì bố mình đã nổi trận lôi đình. Hôm đó bố kêu cả gia đình Linh Ngọc Đàm lại để họp, cái kết là mình và bố suýt chút nữa đã từ mặt nhau. Về sau thì bố mẹ cũng đã cởi mở với vấn đề đó hơn, thế nhưng mình vẫn không quên được câu chuyện nhớ đời ngày hôm đó”.

Linh Ngọc Đàm coi từng hình xăm như một giai đoạn trong đời

Cũng giống như hầu hết những người theo con đường nghệ thuật tattoo, Linh Ngọc Đàm từng cho biết bản thân cô coi từng hình xăm trên người chính là một câu chuyện về tuổi trẻ của mình. Thế nhưng đặc biệt hơn, những câu chuyện đó cô chỉ kể với những người thân trong gia đình hoặc thậm chí một số câu chuyện chỉ có một mình bản thân Linh Ngọc Đàm biết. Do đó mà các hình xăm trên người cô lại càng trở nên ý nghĩa và nghệ thuật hơn bao giờ hết.

Linh Ngọc Đàm coi từng hình xăm như một giai đoạn trong đời
Linh Ngọc Đàm coi từng hình xăm như một giai đoạn trong đời

Cụ thể, mới đây một fan đã hỏi trực tiếp nữ streamer trên mạng xã hội rằng “Chị có bao giờ hối hận với một hình xăm nào đó trên người chưa?”. Theo đó, cô chia sẻ “Không, ngược lại thì mình rất yêu những hình xăm ấy. Mỗi hình xăm trên người mình là một câu chuyện mà thậm chí chỉ có một mình mình mới hiểu. Nó sống động đến mức mỗi lần mình chạm vào thì giống như bản thân được trải qua thêm một lần nữa vậy”.

Trang thông tin Socogifts đã cập nhật các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: 

https://kenh14.vn/linh-ngoc-dam-tung-suyt-bi-bo-tu-mat-vi-xam-hinh-2023012712142088.chn