Trấn Thành: Đừng nghĩ kết hôn có con là định nghĩa duy nhất

Trấn Thành đã có thay đổi lớn từ ngày về với Hari

Trấn Thành nổi tiếng như một MV vô cùng hoạt ngôn và hài hước trên các show truyền hình có thể kết nối gần gũi với mọi khán giả nhìn thấy mình. Ngoài ra, anh chàng còn là một mẫu chồng quốc dân được rất nhiều chị em ngưỡng mộ với những triết lý về tình yêu vô cùng sâu sắc và đậm chất nam thần, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Cả 2 người phải tự hiểu cho nhau và tìm cho mình một kết quả chung

Vừa qua, Trấn Thành đã tham gia một buổi phỏng vấn độc quyền với host Bình Bồng Bột để có thể chia sẻ về quá trình phát triển sự nghiệp cũng như những ý niệm, quan niệm đã đồng hành cùng mình trong suốt thời gian hành nghề cho tới bây giờ. Tại đây, Trấn Thành đã có những câu nói khiến cho người nghe phải gật đầu thán phục trước tâm thức của anh.

Cả 2 người phải tự hiểu cho nhau và tìm cho mình một kết quả chung
Cả 2 người phải tự hiểu cho nhau và tìm cho mình một kết quả chung

Cả host Bình Bồng Bột và Trấn Thành đều đồng ý một điều rằng “Phía dưới một tảng băng trôi lộng lẫy mà mọi người nhìn thấy là một cuộc vận động vô cùng khắc nghiệt của đại dương để giúp cho tảng băng luôn được nổi.

Phía sau ánh hào quang của một người nghệ sĩ chính là rất nhiều những khổ đau, tuổi nhục, cô đơn và hàng nghìn điều tiêu cực khác mà ai cũng phải cố gắng chịu đựng nếu muốn thành công. Mỗi người trong chúng ta đều là một lối suy nghĩ, tâm niệm riêng và không ai giống ai. Điều quan trọng chính là tìm được chính mình và có thể để những ý niệm đó của mình tự do trôi theo dòng nước”.

Trấn Thành đã có thay đổi lớn từ ngày về với Hari
Trấn Thành đã có thay đổi lớn từ ngày về với Hari

Chia sẻ về quá trình hôn nhân nhận nhiều tai tiếng của mình, Trấn Thành chia sẻ “Ban đầu mọi người có vẻ như đã quá nhiệt tình trong việc lời ra tiếng vào về chuyện hôn nhân của người khác hay cụ thể ở đây là tôi. Tuy nhiên là một người nghệ sĩ được nhiều người biết đến thì đó là một điều mà mình cần phải chấp nhận.

Hari cũng từng nói rất nhiều lần về việc bản thân có vấn đề với những người có xu hướng bạo hành. Đó là điều vốn có của cô ấy và bản thân mình phải nhận biết được, do đó tôi đã chủ động thay đổi và tôi đã làm được. Bằng chứng là tôi đã cố gắng rất nhiều trong việc giữ bình tĩnh với Hari trong các cuộc cãi vã và từ lúc tân hôn đến bây giờ, chúng tôi chưa từng có lần nào gây lộn hay lớn tiếng với nhau. Tôi nghĩ điều đó là điều cả 2 bên cần phải hiểu và cùng nhau thay đổi để đi đến một kết quả chung nhất”.

Đừng nghĩ kết hôn và sinh con là một định nghĩa duy nhất

Trong suốt quá trình từ lúc mới cưới cho đến nay, Trấn Thành cũng không ít lần bị khán giả chê cười trong việc không sinh, có những lời khó nghe hơn khi nói về Hari rằng cô nàng không biết đẻ. 

Đừng nghĩ kết hôn và sinh con là một định nghĩa duy nhất
Đừng nghĩ kết hôn và sinh con là một định nghĩa duy nhất

Chia sẻ về điều này, Trấn Thành cho biết “Tôi cảm thấy rất nực cười với những con người có lối suy nghĩ như thế. Bây giờ có nghĩ xem, kết hôn không chỉ là để duy trì nòi giống, chúng ta còn có rất nhiều mục đích khác nhau. Chúng ta có thể chọn mà, ai cũng chỉ sống được một lần thôi, không phải nhất thiết phải theo một quy tắc nào đó, đó không phải là sống hạnh phúc, đừng nghĩ lấy nhau rồi và sinh con là một định nghĩa duy nhất của việc kết hôn.

Tôi và Hari chưa có em bé vì cả 2 còn quá nhiều hoài bão, còn có quá nhiều thứ chưa thể chinh phục. Điều đó cũng giống như đàn ông sau khi lấy vợ vẫn có thể đi giao lưu bạn bè một cách bình thường, phụ nữ sau khi cưới chồng vẫn có thể sexy hấp dẫn để tận hưởng cuộc sống, cuộc sống này đâu ai biết trước được ngày mai đâu quý vị?”.

Trang thông tin Socogifts đã thêm các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/talksoul-2-voi-tran-thanh-dung-nghi-lay-vo-sinh-con-la-dinh-nghia-duy-nhat-lay-vo-xong-hanh-phuc-khong-co-con-van-hanh-phuc-20230123034857757.chn