Hải Tú có động thái lạ khi bị đồn về quê Sơn Tùng ăn Tết

Hải Tú không còn sexy nóng bỏng như ngày trước

Vừa qua, Hải Tú bất ngờ bị cư dân mạng đồn thổi là đang vê quê Sơn Tùng ăn Tết khi bị bắt gặp ở nhiều khung ảnh khác nhau. Mới đây, cô nàng đã có những động thái lạ khiến cho dân tình nghi ngờ rằng cô đang học trở thành người phụ nữ của gia đình, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Hải Tú có động thái lạ trước tin đồn về quê đàn trai ăn Tết

Sau thời gian ở ẩn khá lâu, mới đây Hải Tú đã có màn trở lại với visual cực đỉnh vào ngày sinh nhật của mình. Khán giả có thể thấy hình ảnh cô đang cùng các đồng nghiệp tại công ty MTP Entertaiment đón sinh nhật và biểu cảm siêu cute. Tưởng chừng đâu người ta sẽ quên đi drama tình cảm năm xưa giữa “gà nhà” và Sơn Tùng MTP thế nhưng đây lại là thời điểm dân tình bắt đầu soi mói về sự khác biệt của Hải Tú trong thời gian ở ẩn vừa qua. 

Hải Tú có động thái lạ trước tin đồn về quê đàn trai ăn Tết
Hải Tú có động thái lạ trước tin đồn về quê đàn trai ăn Tết

Theo đó, một bộ phận người hâm mộ đã phát hiện ra những thay đổi trong tính cách của Hải Tú đã khác xưa rất nhiều từ khi về công ty với chủ tịch Sơn Tùng. Trái ngược với hình ảnh một nữ diễn viên sexy và nóng bỏng của ngày trước, cô bây giờ lại có cho mình những bức ảnh với vẻ đẹp hồn nhiên, trong trẻo hơn. Những chiếc đầm ôm sát cơ thể được thay bằng bộ phim hoa rực rỡ đúng kiểu nàng thơ của Chúng Ta Của Hiện Tại. 

Trong giai đoạn đầu năm 2023, người ta thấy Hải Tú bắt đầu siêng năng trong việc hoạt động mạng xã hội trở lại. Cô nàng liên tục cho đăng tải các bức hình chụp khung cảnh, ruộng lúa và diện outfit nàng thơ đi du xuân. Theo đó, nàng thơ Hải Tú đã thu về không ít lời khen ngợi với màn lột xác đầy ngoạn mục này của cô. Tuy nhiên trong một bức ảnh mới nhất, cô nàng bất ngờ đăng tải một bức ảnh vùng quê khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ về việc Hải Tú đang về quê Sơn Tùng đón Tết. 

Hải Tú không còn sexy nóng bỏng như ngày trước
Hải Tú không còn sexy nóng bỏng như ngày trước

Như thường lệ, phía bên Sơn Tùng vẫn im lặng trước bất kỳ tin đồn nào được thêu dệt bởi cư dân mạng. Thế nhưng về phía nàng thơ thì lại không như vậy, cô tiếp tục cho chia sẻ những khoảnh khắc về nhà đón Tết. Trong đó có một bức ảnh chụp lại bữa sáng với dòng cap “Bữa sáng do Tú làm”. Đây được xem là lần hiếm hoi mà nàng thơ chia sẻ về chuyện nấu ăn của mình, nhiều người cho rằng Hải Tú đang dần học cách để trở thành một người phụ nữ gia đình. 

Sơn Tùng và Hải Tú bị bắt gặp tại nhà riêng

Đặt trong hoàn cảnh vào cuối năm 2022, mạng xã hội bắt đầu lan truyền đoạn clip quay lại cảnh Sơn Tùng đang nói chuyện cùng với một người đồng nghiệp tại nhà riêng của mình. Thế nhưng đang chú ý hơn chỉ 30 giây sau đó, hình ảnh thân thuộc được cho là Hải Tú cũng đang có mặt tại địa điểm đó và có vẻ như đang rất vội để vào nhà, có lẽ như để tránh những tay săn ảnh nhưng cuối cùng cũng không thể thoát khỏi. 

Sơn Tùng và Hải Tú bị bắt gặp tại nhà riêng
Sơn Tùng và Hải Tú bị bắt gặp tại nhà riêng

Ngay lập tức tin đồn về chuyện tình ngang trái của Hải Tú và Sơn Tùng được cộng đồng mạng đào lại nhiệt tình. Nhiều người cho rằng từ lúc drama giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng nổ ra cho đến hiện tại, nàng thơ và chủ tịch vẫn ở bên nhau và lựa chọn im lặng là vàng để tránh thị phi bên ngoài. Cộng thêm những động thái mới đây của nàng thơ, tin đồn về chuyện tình cảm của Sơn Tùng và gà nhà lại càng được người hâm mộ đón nhận một cách nhiệt tình hơn. 

Trang chủ Socogifts đã cập nhật các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: 

https://kenh14.vn/sau-nghi-van-ve-que-son-tung-an-tet-hai-tu-co-dong-thai-chuan-nguoi-phu-nu-cua-gia-dinh-20230131122931212.chn