Song Joong Ki: Thề nguyện bên nhau suốt đời với 2 người vợ 

Song Joong Ki không tiếc lời khi ca tụng Song Hye Kyo

Song Joong Ki mới đây đã khiến cho không ít người là fan của anh cảm thấy bất ngờ khi vừa chính thức xác nhận đã đăng ký kết hôn cùng cô vợ mới Katy của mình. Bên cạnh những lời chúc phúc, một bộ phận dân mạng đã tìm ra được những điểm tương đồng trong lời thề ước giữa 2 đời vợ của nam thần, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Song Joong Ki thề non hẹn biển với 2 đời vợ 

Vào thời điểm cuối năm 2022, Song Joong Ki nam diễn viên quốc dân bất ngờ công khai đang hẹn hò cùng với người bạn gái người Anh mới của mình khiến cho dân tình được một phen rúng động. Được biết người bạn gái mới Katy của anh chính là cựu diễn viên với nhiều thành tích xuất sắc, từng góp mặt trong hàng loạt siêu phẩm điện ảnh nước ngoài. 

Song Joong Ki thề non hẹn biển với 2 đời vợ
Song Joong Ki thề non hẹn biển với 2 đời vợ

Không để cho con sốt dập tắt, 1 tháng sau khi công khai hẹn hò nam thần cũng đã chính thức xác nhận bản thân giờ đây đã thoát khỏi kiếp “đời trai sóng gió” khi chính thức đăng ký kết hôn cùng người vợ mới Katy, trở thành hoa đã có chủ và chuẩn bị lên chức bố. Sự tình đến quá đột ngột khiến cho mạng xã hội Hàn Quốc những ngày qua đều là thông tin về chuyện tình giữa Song Joong Ki và Katy, không ít người cũng đã đào bới lại những chuyện giữa nam diễn viên cùng người vợ cũ Song Hye Kyo.

Mặc dù thông tin cụ thể về đám cưới của Song Joong Ki cho đến nay vẫn chưa được tiết lộ thế nhưng dân tình Hàn Quốc cũng đã có màn tranh luận không nhỏ về quyết định tái hôn của nam diễn viên lần này. Theo đó, dân mạng Hàn Quốc cũng đã réo tên người vợ cũ Song Hye Kyo với những lời hứa hẹn thề non hẹn biển đầy ngọt ngào mà nam diễn viên từng dành từng cho đời vợ trước. Quả thật những lời hứa của Song Joong Ki đối với Song Hye Kyo lại không mấy khác biệt với Katy lần này.

Song Joong Ki không tiếc lời khi ca tụng Song Hye Kyo
Song Joong Ki không tiếc lời khi ca tụng Song Hye Kyo

Trong bài thơ mà Song Joong Ki đã dành tặng cho Song Hye Kyo lần trước, nam diễn viên cũng không quên nhất mạnh nhiều lần và hứa sẽ cùng Song Hye Kyo trải qua những khó khăn, sóng gió trong tương lai. Anh còn mạnh dạng hứa hẹn sẽ vĩnh viễn ở bên Song Hye Kyo dù cho cô có thay đổi về suy nghĩ hay ngoại hình. 

Còn bây giờ, nam diễn viên cũng đã sử dụng lại những câu nói trên tuy nhiên lại đổi chủ thể lại thành Katy, anh cũng thể hiện bản thân sẽ quyết tâm ở bên người phụ nữ này cho đến cuối đời.

Điểm khác biệt tinh tế mà cộng đồng mạng bỏ lỡ

Thế nhưng nếu nhìn kỹ lại, mọi người chắc chắn đã bỏ qua những điểm tinh tế được Song Joong Ki cài cắm vào. Là một người của công chúng, anh chắc chắn đã lường trước được việc dân tình sẽ soi mói lời thề ước của mình. Đối với Song Hye Kyo, nam diễn viên khi nắm tay cô lên lễ đường cũng không quên dành cho cô những lời thoại ngôn tình vô cùng ngọt ngào, anh thậm chí còn từng xác nhận bản thân không tiếc lời ca tụng đối với cô. 

Điểm khác biệt tinh tế mà cộng đồng mạng bỏ lỡ
Điểm khác biệt tinh tế mà cộng đồng mạng bỏ lỡ

Thế nhưng đối với người vợ mới Katy lần này, Song Joong Ki dường như đã chín chắn và kiệm lời hơn khi chỉ dùng đúng 1 từ quan trọng để khen người vợ của mình là “một người khôn ngoan”. Không dùng quá nhiều từ hoa mỹ, nam diễn viên tinh tế dùng 1 từ khôn ngoan mà lại có thể bao quát toàn bộ trí thông minh, tinh anh đảm đang của Katy. “Cô ấy là một người có trái tim nhân hậu và đam mê, cô ấy là một người khôn ngoan và tuyệt vời và cũng là người mà tôi luôn ngưỡng mộ”.

Trang chủ Socogifts đã cập nhật các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: 

https://kenh14.vn/loi-the-nguyen-cua-song-joong-ki-trong-2-lan-ket-hon-giong-nhau-den-la-chi-co-1-diem-hoan-toan-khac-biet-20230131214819527.chn