Phản ứng đầy bất ngờ của Shark Bình khi lộ ảnh ra mắt đàn gái

Phương Oanh cũng đã từng đăng tải bức ảnh đi dạo tuyết

Vừa qua, cộng đồng mạng tiếp tục đổ dồn sự chú ý đến cặp đôi Shark Bình và Phương Ly sau khi nữ diễn viên cho đăng tải những bức hình chụp ảnh vị chủ tịch về quê đón tết cùng đàn gái. không thua kém gì bạn gái mình, vị chủ tịch này vừa mới có động thái khiến dân tình không khỏi bất ngờ, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Shark Bình có phản ứng lạ sau khi lộ ảnh về nhà bạn gái

Mối tình của Shark Bình và Phương Oanh gần đây đang dần trở thành chủ đề hot được nhiều người quan tâm đến. Bắt nguồn từ việc vị chủ tịch này cho đăng video nhảy múa đêm liên hoan cùng Phương Oanh và sau đó là màn đấu khẩu vô cùng gay gắt giữa Shark Bình và người vợ cũ.

Thế nhưng không dừng lại ở đó, cộng đồng mạng vừa qua lại phát hiện thêm một chi tiết chính là việc Phương Oanh cho đăng tải các bức ảnh công khai dắt Shark Bình về nhà ra mắt và cùng đón Tết với gia đình. Thông tin trên nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ một cách mạnh mẽ, lời ra tiếng vào kẻ cười người chê cũng từ đó mà ngày một tăng, rất hiếm khi thấy có một người nào ra mặt bênh vực cho cặp đôi ngang trái này.

Shark Bình có phản ứng lạ sau khi lộ ảnh về nhà bạn gái
Shark Bình có phản ứng lạ sau khi lộ ảnh về nhà bạn gái

Trong các bức ảnh được Phương Oanh đăng tải, có thể thấy Shark Bình có vẻ như rất vui khi được diện kiến đàn gái. Hơn thế nữa là bên dưới phần bình luận, một số bạn bè đồng nghiệp của cô cũng đang trêu ghẹo cả 2 rất vui vẻ. Có vẻ như Phương Oanh đang cùng Shark Bình công khai trên mạng để ngầm ý công kích lại phía dư luận.

Cũng không thua kém gì đàn gái, Shark Bình cũng cho đăng tải bức ảnh mình đi trượt tuyết, thế nhưng cộng đồng mạng nhanh chóng tìm ra được điểm chung giữa vị chủ tịch và “Quỳnh Búp Bê” Phương Oanh khi cách đây không lâu, cô nàng cũng đã cho đăng tải bức ảnh đang đi dạo tuyết.

Phương Oanh cũng đã từng đăng tải bức ảnh đi dạo tuyết
Phương Oanh cũng đã từng đăng tải bức ảnh đi dạo tuyết

Rất nhiều người đã bày tỏ thái độ cho động thái lần này của Shark Bình khi anh không chịu đăng ảnh vào cùng lúc với Phương Oanh mà lại chờ lúc cộng đồng mạng đang dậy sóng thì lại cho đăng ảnh như ngầm ám chỉ mối quan hệ giữa mình với nữ diễn viên Phương Oanh vẫn còn đang rất nồng cháy. Với cương vị là một chủ tịch, việc đối chấp với cộng đồng mạng và bảo vệ người yêu của mình không công khai lại càng khiến cho Shark Bình trở nên không mấy thiện cảm trong mắt khán giả.

Tin đồn chia tay đã bị Phương Oanh dập tắt

Được biết, vào thời điểm cuối năm 2022 vừa qua, Shark Bình và Phương Oanh đã vướng phải không ít thị phi đến từ cư dân mạng. Sau đó, người ta không còn thấy những hình ảnh hay sự tương tác giữa 2 người trên mạng xã hội. Thậm chí Phương Oanh còn im lặng hơn trước khi giai đoạn cận Tết mà không cho đăng tải bất kỳ bức ảnh nào khiến cho người ta nghĩ cả 2 đã chia tay vì áp lực.

Thế nhưng sau khi Shark Bình cho đăng tải bức ảnh đang đi trượt tuyết, cộng đồng mạng mới nhớ ra hồi tháng 8 năm 2022, Phương Oanh cũng cho đăng tải bức ảnh đang đi du lịch và xung quanh toàn là tuyết. Hành động lần này của Shark Bình dường như đã ngầm dập tắt được tin đồn chia tay trước đó. 

Tin đồn chia tay đã bị Phương Oanh dập tắt
Tin đồn chia tay đã bị Phương Oanh dập tắt

Ngoài ra, cả 2 cũng đã từng làm lộ “tín vật” tình yêu là 2 chiếc khăn giống nhau, trào lưu đang được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Nếu như vị chủ tịch thích một chiếc khăn trắng đen đơn giản thì phía bên đàn gái lại chọn một chiếc khăn với màu tím mộng mơ.

Trang thông tin Socogifts đã cập nhật các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: 

https://nld.com.vn/giai-tri/phan-ung-cua-shark-binh-khi-lo-anh-ve-ra-mat-gia-dinh-phuong-oanh-20230129110350563.htm\