Trấn Thành bị netizen phản ánh vì chèn ép Chị Chị Em Em 2 

Nhà Bà Nữ bị khán giả phản ánh là ưu ái hơn so với các đối thủ khác

Trước sự hoành tráng của bộ phim được Trấn Thành – Nhà Bà Nữ đầu tư, một bộ phận netizen cũng đã phản ánh rằng các nhà rạp đang ưu ái cho bộ phim mà đã cho suất chiếu áp đảo hơn nhiều đối với đối thủ nặng ký Chị Chị Em Em 2. Thế nhưng sự thật lại khiến cho nhiều người phải cúi mặt xin lỗi, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Nhà Bà Nữ của Trấn Thành được rạp phim ưu ái hơn đối thủ

Tính cho đến thời điểm hiện tại, Nhà Bà Nữ của Trấn Thành chắc chắn là bộ phim hài Tết được cộng đồng mạng chia sẻ là bộ phim đáng xem nhất trong dịp Tết 2023. Không chỉ đơn thuần là một bộ phim gia đình như các sản phẩm trước đây của nam nghệ sĩ, Nhà Bà Nữ lần này được đánh giá là có chất lượng và được đầu tư hơn rất nhiều so với các sản phẩm trước đây.

Do đó mà Nhà Bà Nữ đang nắm giữ nhiều kỷ lục và là bộ phim đốt cháy phòng vé nhất so với các đối thủ khác như Chị Chị Em Em 2. 

Nhà Bà Nữ của Trấn Thành được rạp phim ưu ái hơn đối thủ
Nhà Bà Nữ của Trấn Thành được rạp phim ưu ái hơn đối thủ

Nói về suất chiếu, cho đến mùng 2 thì đã có gần 4434 suất chiếu trên toàn quốc. Đây thật sự là một con số đáng ấn tượng cho một bộ phim do người Việt làm. Trái ngược với điều đó, đối thủ được đánh giá là nặng ký và có khả năng sẽ cạnh tranh mạnh với Nhà Bà Nữ chính là Chị Chị Em Em 2 với 2183 suất chiếu trên toàn quốc. 

Cả 2 bộ phim đều có cho mình tiếng tăm lừng lẫy, Chị Chị Em Em 2 trước đây là bộ phim có cốt truyện vô cùng hấp dẫn được nhiều người theo dõi và đón chờ, trong khi đó Trấn Thành chỉ nổi tiếng với một phong cách phim nhẹ nhàng và sâu sắc và những sản phẩm trước đang flop theo thời gian.

Theo đó, sự xếp suất chiếu một cách dày đặc và mất cân bằng như thế đã khiến cho không ít người bày tỏ sự bất mãn đối với các rạp phim khi cho rằng họ đang quá ưu ái cho Trấn Thành và so tài không công bằng đối với Chị Chị Em Em 2.

Nhà Bà Nữ bị khán giả phản ánh là ưu ái hơn so với các đối thủ khác
Nhà Bà Nữ bị khán giả phản ánh là ưu ái hơn so với các đối thủ khác

Trong đó, một bình luận cho rằng “Dịp Tết là dịp mọi người có thời gian rảnh nhiều nhất và cũng là lúc các hãng phim cho ra nhiều sản phẩm nhất. Thế nhưng bây giờ ra rạp chỉ có Nhà Bà Nữ, bảo sao doanh thu thu về không cao cho được, còn phim nào khác đâu mà coi. Điều này khiến cho người xem cảm thấy như mình không được quyền lựa chọn nữa mà phải nghe theo rạp phim”.

Sự thật khiến cho nhiều người phải cúi mặt xin lỗi

Trước nhiều phản ánh trái chiều đến từ phía khán giả, đại diện trưởng phòng marketing của Lotte cho biết rằng không có bất kỳ sự ưu ái nào ở đây cả. Từ trước đến bây giờ, tất cả rạp phim đều hoạt động dựa theo một quy tắc bất thành văn đó chính là xếp các suất chiếu rõ ràng và dựa vào nhu cầu của khán giả là chủ yếu.

Sự thật khiến cho nhiều người phải cúi mặt xin lỗi
Sự thật khiến cho nhiều người phải cúi mặt xin lỗi

Theo đó, ông chia sẻ thêm “Chúng tôi sẽ có một đội ngũ chuyên gia xem trước phim và đánh giá các bộ phim sẽ phù hợp với thị hiếu người xem. Theo đó, phim nào được đánh giá cao hơn, phù hợp hơn với người xem thì sẽ được nhiều suất chiếu hơn.

Ngay từ đầu Nhà Bà Nữ đã hạ gục Chị Chị Em Em 2 về doanh thu bán vé trước tận 4 lần. Đây là một trong những cơ sở để rạp có thể xếp suất chiếu về sau. Sau khi phim được ra rạp chính thức, dựa vào sức mua của khán giả qua từng ngày mà rạp sẽ tiếp tục có những phương án điều chỉnh cho phù hợp.

Do đó mà các bạn thấy phim Nhà Bà Nữ được nhiều xuất chiếu bởi vì trước đó bộ phim được đón nhận nhiệt tình từ phía khán giả”.

Trang thông tin Socogifts đã thêm các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/netizen-buc-xuc-phim-tran-thanh-chiem-suat-chieu-chen-ep-chi-chi-em-em-2-thuc-hu-ra-sao-20230123221131291.chn