Hiện tượng mạng Bà tưng sau 10 năm giờ ra sao?

Bà tưng có nhiều sự thay đổi trong 10 năm qua

Sau 10 năm nổi danh, Bà tưng vẫn nhận được sự chú ý lớn trong khoảng cùng đồng mạng.

Với những bạn teen Việt, Huyền Anh (biệt danh Bà Tưng) chẳng phải là một cái tên xa lạ. Năm 2013, người đẹp sinh năm 1993 “gây sốt” khiến mọi người trên đồng mạng với clip dancing gợi cảm. Cô cũng chính là 1 trong các người đầu tiên theo trend “đủ bao nhiêu like tôi sẽ làm gì đó”.

Trong khoảng thời gian cô nàng nổi như một hiện tượng mạng, cô lấn sân sang showbiz với vai trò ca sĩ. Sở hữu khuân mặt xinh xắn, ba vòng gợi cảm, hot girl quê Nghệ An làm cho dân tình xôn xang suốt thời gian dài. Cho tới thời khắc bây giờ, sau 10 năm nức danh, Bà tưng vẫn nhận được sự chú ý lớn trong khoảng cộng đồng mạng.

Bà tưng vẫn nhận được sự chú ý lớn trong khoảng cộng đồng mạng.
Bà tưng vẫn nhận được sự chú ý lớn trong khoảng cộng đồng mạng.

Vào năm 2022, Huyền Anh cho biết biến cố lớn nhất là bị hack những account trên mạng xã hội và đã chia sẻ khắp nơi hình ảnh nhạy cảm gây cho mọi người hiểu nhầm. Điều này đã khiến không ít người đã để lại bình luận cho rằng “Bà tâng ngựa quen tuyến phố cũ”, “chơi sốc để nổi tiếng trở lại”

Bên cạnh đó cô cũng thẳng thắng lên tiếng phủ nhận: “Tôi đã giải thích ngay thời điểm đó rằng bị kẻ xấu lợi dụng nên mong mọi người cảm thông. Tôi mất rất nhiều thời gian để gây dựng sự nghiệp, nhận được sự nhìn nhận tích cực của người mến mộ nên không dại gì bồng bột thêm lần nữa.

Tôi cũng đọc các bình luận, sở hữu khen với chê, mang sự hoài nghi nhưng trộm nghĩ đấy là chuyện thường ngày, tôi cố gắng làm cho những thứ khiến cho mọi người hiểu sai trong trường hợp này nên không quá lo âu. Việc quan trọng là tôi dám đối diện mang các ý kiến trái chiều ấyưng ý cả những lời chê bai”.

Đồng thời, cô nàng cũng hé lộ bản thân sở hữu nhiều sự thay đổi trong 10 năm qua: “Tôi nghĩ 10 năm là khoảng thời kì dài để nhìn nhận bản thân và thay đổi theo hướng tích cực. Tôi hay nghĩ suy về những sai lầm của chính mình, từ tình cảm tới công nghiệp và sự nghiệp, xem mình sai ở đâu, cần đổi thay điều gì chăng. Tôi cũng không còn xốc nổi như trước, đắm đuối như trước. Nhờ các lần tự nhìn nhận lại bản thân mà tôi trưởng thành, ổn định hơn về kinh tế, cuộc sống”.

Bà tưng có nhiều sự thay đổi trong 10 năm qua
Bà tưng có nhiều sự thay đổi trong 10 năm qua

Ước mơ bấy lâu nay của Bà tưng cũng thành hiện thực

10 năm trước, Huyền Anh ước mong tìm được một căn nhà ở TP.HCM để đón mẹ vào sống thì ở thời khắc hiện tại, cô đã thực hiện được điều đó: “Hiện tại tôi đã biến được ước mơ thành hiện thực mà mình mong ước suốt 10 năm qua, lo cho mẹ mang cuộc sống đủ đầy.

Tôi cũng đang phấn đấu để xây thêm 1 căn nhà ở quê Nghệ An cho bà ngoại. Thật ra tôi còn nhiều mong ước như mục tiêu trong cuộc sống và luôn mong muốn làm cho các điều tốt nhất cho người nhà yêu, gia đình mình”.

Theo đuổi với hình ảnh bắt mắt gợi cảm  các bộ ảnh sexy, hấp dẫn, Huyền Anh cũng nhận về rộng rãi quan niệm trái chiều, bị gắn mác “gái hư”. Ngoài ra, người đẹp trải lòng: “Tôi nghĩ trang phục phải thích hợp với tình cảnhmột người nữ giới tinh tế phải biết chọn đồ kín đúng lúc, hở đúng điểm sẽ để lại ấn tượng. Tôi thích ăn mặc gợi cảm nhưng tôi không hề “hư” như mọi người nghĩ”.

Ở tuổi U30, Huyền Anh thừa nhận vẫn còn đơn thân vui tính: “Tôi đã từng hẹn hò hai người nhưng không hợp nhau nên chia tay. Tôi hạnh phúc, thoải mái sở hữu cuộc sống bây giờ. Nếu gặp được người thành tâm thì tôi sẵn sàng nghĩ đến mối quan hệ trang nghiêm và tiến tới hôn nhân”.

Trang thông tin Socogifts đã thêm các thông tin mới nhất trong ngày.