Son Ye Jin: Có lối sống chậm hậu kết hôn

Ở tuổi 40 nhưng Son Ye Jin vẫn giữ được sắc đẹp tuyệt trần

Vừa qua, sự kiện Son Ye Jin đã chính thức lên xe hoa kết hôn cùng Hyun Bin đã tốn không ít giấy mực của hàng loạt tờ báo lớn tại Hàn Quốc. Được biết, cô đã có cho mình một lối sống chậm hơn sau khi sinh con nhằm dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Son Ye Jin trở thành vợ hiền con thảo hậu kết hôn

Nữ diễn viên xinh đẹp Son Ye Jin mặc dù đã ở tuổi 40, thế nhưng nhìn chung nhan sắc của cô vẫn có thể được xứng tầm với những “hoa khôi” trong ngành. Sự sinh đẹp cùng với sự nghiệp của cô đã giúp cho nữ diễn viên gây được một sự chú ý nhất định cho giới truyền thông.

Ở tuổi 40 nhưng Son Ye Jin vẫn giữ được sắc đẹp tuyệt trần
Ở tuổi 40 nhưng Son Ye Jin vẫn giữ được sắc đẹp tuyệt trần

Buổi lễ đám cưới của Son Ye Jin vừa qua đã chính thức được tổ chức, cuối cùng thì nữ diễn viên xinh đẹp đã về chung nhà với Hyun Bin – bạn trai lâu năm của mình. Buổi lễ diễn ra khá thuận lợi, cùng với đó là sự tham gia của rất nhiều chị em nghệ sĩ trong ngành.

Được biết, sau khi kết hôn Son Ye Jin đã có cho mình một lối sống mới. Cô hiện tại không còn quá chú tâm vào công việc của mình như trước kia nữa, thay vào đó, hầu hết thời gian cô đã dành cho gia đình và chăm sóc cho cậu quý tử.

Trong buổi giao lưu với fan mới đây ở Đông Nam Á, cô cho biết hiện bây giờ là khoảng thời gian mà cô ung dung tự tại nhất. Không còn điều khiến cô phải suy nghĩ nhiều như trước kia, tất cả từ công việc cũng như những ồn ào mà mình phải đối mặt trong tương lai thì giờ đây đã có gia đình ở bên cạnh.

Son Ye Jin chính thức lên xe hoa cùng chồng Hyun Bin sau nhiều năm hẹn hò
Son Ye Jin chính thức lên xe hoa cùng chồng Hyun Bin sau nhiều năm hẹn hò

Cụ thể, Son Ye Jin chia sẻ “Như các bạn đã thấy, trước khi kết hôn, tôi dành hầu hết thời gian và công sức của mình chỉ để chú tâm vào việc phụng sự cho nghệ thuật. Tôi hoạt động khá nhiều trong các bộ phim, điều đó khiến tôi cảm giác như thời gian trôi qua khá nhanh, không có quá nhiều sự đặc biệt trong đó.

Thế nhưng hiện tại, tôi đã dần cảm nhận được rằng thời gian đã chậm lại, tâm trí của tôi giờ đây được nhẹ nhàng hơn khi tôi nhận ra mình đã có một gia đình ở bên cạnh. Có thể nói, đây là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong đời tôi”.

Đồng thời, Hyun Bin cũng đã cho biết thêm Son Ye Jin hiện tại được gia đình chăm sóc rất tốt. Cô không còn với dáng vẻ của một nữ minh tinh như ngày trước nữa, trong mắt anh hiện tại cô đã trở thành một người vợ hiền, một đứa con ngoan của ba mẹ già.

Son Ye Jin hạ sinh cậu quý tử

Sau khi kết hôn không lâu, Son Ye Jin đã chính thức hạ sinh cậu quý tử đầu lòng vào ngày 27/11 vừa qua. Trả lời trước truyền thông, cô cho biết bản thân đã chuẩn bị rất kỹ về mặt tinh thần cũng như vật chất để chào đón đứa trẻ này.

Son Ye Jin sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình trong tương lai
Son Ye Jin sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình trong tương lai

Theo công ty quản lý của cô cho biết cả 2 mẹ con hiện tại đều rất khỏe mạnh. Son Ye Jin đã sinh sớm hơn so với dự kiến, tuy nhiên mọi chuyện đều đã được chuẩn bị từ trước, điều này cũng phần nào giúp fan an tâm hơn.

Cô dự định trong tương lai sẽ dành thời gian nhiều hơn cho con trai và ít hoạt động nghệ thuật lại. Thế nhưng, Son Ye Jin vẫn mong mọi người nhớ đến cô như một nữ diễn viên trước đây, tình cảm của mọi người vẫn sẽ là một nguồn động lực giúp cô có thể tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật trong tương lai sắp tới bên cạnh vai trò của một người mẹ.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại trang chủ Socogifts, bạn có thể ghé thăm các tin tức mới của trang.

https://vnexpress.net/son-ye-jin-sinh-con-trai-4541179.html

https://vnexpress.net/son-ye-jin-song-cham-sau-ket-hon-4501791.html