Tiêu Chiến và Dương Tử thân mật với nhau trong buổi tiệc

Tiêu Chiến chính thức lên tiếng vì lùm xùm hẹn hò với Dương Tử

Mới đây, cộng đồng xứ Trung vừa được một phen nháo nhào khi xuất hiện một đoạn clip cho thấy hành động thân mật giữa Tiêu Chiến và Dương Tử trong một buổi tiệc được quay lại. Theo đó, cả 2 trước đó không có bất cứ thông tin gì đang dính líu với nhau, điều này khiến cho nhiều người nghi ngờ cặp đôi đang hẹn hò lén lút, còn Socogifts tìm hiểu thêm.

Tiêu Chiến và Dương Tử có hành động thân mật tại bữa tiệc

Dương Tử luôn là nhân vật được chú ý khá nhiều trên trang mạng xã hội, đặc biệt là đối với cộng đồng Cbiz. Cô sở hữu cho mình một nhan sắc tuyệt phẩm, thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim đình đám trên đất nước Trung Quốc với nét diễn xuất xuất thần. Cô cũng sở hữu cho mình một cộng đồng fan không nhỏ trên mạng xã hội, nhờ đó mà nhất cử nhất động của cô đều gây một sự chú ý nhất định.

Dương Tử được khá nhiều người chú ý vì vẻ đẹp và tài năng của cô
Dương Tử được khá nhiều người chú ý vì vẻ đẹp và tài năng của cô

Vừa qua, một đoạn clip đã được đăng tải lên mạng xã hội Trung Quốc với tiêu đề “Tiêu Chiến và Dương Tử đang lén lút hẹn hò với nhau”. Trong clip, người xem có thể dễ dàng nhận thấy hành động Tiêu Chiến đang áp sát vào người Dương Tử để thì thầm điều gì đó. Được biết, cả 2 đang cùng nhau tham gia một buổi tiệc, có thể vì âm thanh quá lớn cho nên cả 2 mới ngồi gần nhau như thế.

Thế nhưng, fan hâm mộ Dương Tử thừa biết cô là một người khá cẩn thận và không hay có những cử chỉ quá thân mật với một nam giới nào khác. Trước đây, có rất nhiều lần người hâm mộ nhận ra được việc cô giữ khoảng cách với nam giới khác trong các bức hình. Do đó sự việc cho phép Tiêu Chiến ngồi gần mình và còn “thì thầm” vào tai thì đó chắc chắn là một việc không bình thường chút nào.

Tiêu Chiến và Dương Tử có hành động thân mật tại bữa tiệc
Tiêu Chiến và Dương Tử có hành động thân mật tại bữa tiệc

Theo Sina, Tiêu Chiến và Dương Tử trong đoạn clip lúc bấy giờ đã trải qua một khoảng thời gian trò chuyện khá dài với nhau. Rất nhiều người đã có mặt trong buổi tiệc lúc bấy giờ, tuy nhiên cả 2 vẫn “dính” lấy nhau không rời. Nhìn vào thái độ của cả 2 có thể nhận thấy 2 người đã có một cuộc trò chuyện khá thú vị, việc mà Dương Tử rất ít khi xảy ra đối với một người đàn ông không hề có bất cứ mối liên hệ nào với mình.

Tiêu Chiến chính thức lên tiếng với ồn ào hẹn hò

Cộng đồng mạng đã được một phen xôn xao, khắp các mặt báo và những người hâm mộ đồng loạt lan truyền thông tin. Thậm chí, một số còn cố ý “spam” clip trên và đẩy thuyền cho 2 người đến với nhau. Đối với một nghệ sĩ nữ như Dương Tử mà nói, việc dính tin đồn hẹn hò cùng một sao nam có thể ảnh hưởng rất nhiều đến tình cảm của người hâm mộ dành cho cô.

Hiểu được điều đó, Tiêu Chiến đã lên tiếng đính chính về sự việc rất nhanh sau đó trên Weibo. Theo đó, nam tài tử khẳng định bản thân mình vẫn còn độc thân, video trên được quay lại trong một buổi tiệc với rất nhiều sự tham gia của các nghệ sĩ, anh và Dương Tử vô tình ngồi cùng bàn với nhau và cả 2 chỉ đang giao lưu.

Đồng thời anh cũng đã tỏ thái độ không thích việc bị đồn về chuyện riêng tư, clip bị cắt ghép và dắt mũi dư luận trong thời gian dài như thế. Việc này đồng thời cũng khá ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày cũng như công việc của anh. 

Tiêu Chiến chính thức lên tiếng vì lùm xùm hẹn hò với Dương Tử
Tiêu Chiến chính thức lên tiếng vì lùm xùm hẹn hò với Dương Tử

Được biết, cả 2 trước đây đã từng có những lần kết hợp cùng với nhau trên màn ảnh. Đây có lẽ là cặp đôi được đánh giá “trai tài gái sắc” bậc nhất Cbiz nếu như thành đôi.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại trang chủ Socogifts, bạn có thể ghé thăm các tin tức mới của trang.

https://kenh14.vn/ro-anh-tieu-chien-va-duong-tu-than-mat-trong-buoi-tiec-tung-dang-trai-len-tieng-chinh-thuc-20221207112955802.chn