Hứa Khải: Dắt mỹ nhân đi khách sạn qua đêm 

Bức ảnh thân mật giữa Hứa Khải cùng mỹ nhân bí ẩn

Vừa qua, mạng xã hội Việt Nam lẫn xứ Trung đang rầm rộ hình ảnh nam thần Hứa Khải đã nắm tay một mỹ nhân cùng nhau đến khách sạn và qua đêm cùng nhau. Mọi người liên tục truy tìm tung tích của nữ mỹ nhân kia là ai mà có thể chinh phục được anh “chồng quốc dân này”, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Mỹ nhân dắt tay Hứa Khải qua đêm ở khách sạn

Bắt đầu vào ngày 19/12, hàng loạt bài báo và hình ảnh cho thấy Hứa Khải đang nắm tay một cô gái được đoán là “mỹ nhân” đang cùng nhau lui đến một khách sạn. Được biệt, các tay săn ảnh đã phản ánh rằng họ đã ở cùng với nhau và qua đêm tại chính khách sạn đó. Sự việc đã nhanh chóng lan tỏa mạnh trên mạng xã hội, cộng đồng mạng liên tục truy tìm tung tích của cô gái kia nhưng có vẻ như quá bí ẩn vì không có manh mối. 

Bức ảnh thân mật giữa Hứa Khải cùng mỹ nhân bí ẩn
Bức ảnh thân mật giữa Hứa Khải cùng mỹ nhân bí ẩn

Thế nhưng, một nguồn tin đáng tin cậy bật mí rằng người phụ nữ kia là một nữ diễn viên và tên có 2 chữ. Theo đó, cộng đồng mạng liên tục đoán già đoán non những ngôi sao hàng đầu ở thời điểm hiện tại, trong đó nổi trội nhất chính là Bạch Lộc và Châu Dã.

Hứa Khải được xác nhận là đang hẹn hò cùng với mỹ nhân Triều Tình
Hứa Khải được xác nhận là đang hẹn hò cùng với mỹ nhân Triều Tình

Thế nhưng sự thật lại khiến cho người ta bật ngửa, người đã ở cùng Hứa Khải trong khách sạn đêm đó lại là một nữ diễn viên “tân binh” trong làng Cbiz. Nữ diễn viên trẻ tuổi Triệu Tình nhanh chóng được xác định là người phụ nữ đã ở cùng Hứa Khải vào đêm đó. Mặc dù chỉ mới vào nghề, thế nhưng nhan sắc và tài năng của cô đã nhanh chóng thu về được cho mình một cộng đồng fan khá lớn. Cũng không lạ gì khi cô gái trẻ này có thể chinh phục được anh chồng Hứa Khải. 

Mỹ nhân sáng giá trong tương lai của Cbiz

Là một tân binh mới trong làng diễn viên Cbiz, cô nàng sinh năm 2000 này từng được Vu Chính giới thiệu vào tháng 8/2022 được tuyển chọn độc quyền cho công ty. Trước đó, cô nàng cũng được biết đến như một “cây vàng” trong làng chụp mẫu ảnh.

Triều Tình được đánh giá là tương lai của Cbiz
Triều Tình được đánh giá là tương lai của Cbiz

Hứa Khải và Triều Tình cho đến nay vẫn chưa có bất cứ thông tin nào xác thực. Thế nhưng, không còn nghi ngờ gì nữa khi anh chồng quốc dân xứ Trung đã chính thức say đắm trước vẻ đẹp và tài nghệ của nữ diễn viên tân binh này. Trong tương lai, rất có thể 2 người sẽ còn hợp tác với nhau nhiều lần và trở thành một cặp đôi trai tài gái sắc xứng đôi nhất nhì Cbiz cũng không chừng.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại trang chủ Socogifts, mời bạn ghé thăm các tin tức mới của trang.

https://kenh14.vn/my-nhan-di-khach-san-qua-dem-voi-hua-khai-tan-binh-mo-nhat-nhan-sac-xao-nau-giua-trieu-le-dinh-va-2-sao-nu-khac-20221219211027718.chn