BLACKPINK: Độ chịu chơi hàng thế giới của các cô nàng 

BLACKPINK luôn biết cách tạo bất ngờ cho fan

Trong tour diễn vòng quanh thế giới của BLACKPINK, có thể nói các cô nàng luôn biết cách tạo bất ngờ cho người xem trong mỗi buổi diễn. Bên cạnh đó, độ chịu chơi của các sao nữ Kpop cũng là yếu tố khiến cho người xem không khỏi ngưỡng mộ, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Chặn đường của BORN PINK vừa qua đã càn quét qua nhiều nước Châu Âu, khiến cho fan Kpop từ khắp nơi trên thế giới vô cùng phấn khích khi họ có thể gặp trực tiếp thần tượng của mình tại những buổi live show trực tiếp.

BLACKPINK luôn biết cách tạo bất ngờ cho fan
BLACKPINK luôn biết cách tạo bất ngờ cho fan

Các cô nàng BLACKPINK cũng rất biết cách “chiều ý fan” khi họ luôn mang sự bất ngờ đến với từng buổi diễn. Trước đây, độ chịu chơi của BLACKPINK cũng đã từng khiến cho fan Kpop không “đóng được mồm” khi luôn diện những bộ outfit tiền tỷ lên sân khấu trong vài tiếng đồng hồ. Kèm theo đó là những vũ đạo quyến rũ của các cô nàng luyện tập ngày đêm cũng khiến cho không ít người bất ngờ.

BlackPink mang siêu xe lên sân khấu
BlackPink mang siêu xe lên sân khấu

Mới đây tại buổi diễn Berlin, khi được fan gợi ý rằng “Hãy tạo bất ngờ cho chúng em bằng cách đem siêu xe của các chị lên sân khấu”. Theo đó, để chiều theo ý fan cho nên các cô nàng Kpop đã thật sự mang những chiếc “siêu xe” lên sân khấu để đi giao lưu với fan.

Bình thường các nữ BLACKPINK sẽ đi bộ ra chào fan, thế nhưng lần này các cô lại ngồi trên một “siêu xe” có hình dạng nhỏ gọn tựa một chiếc vali khiến cho hình ảnh lại càng trở nên đáng yêu. Lisa và Jisoo đã nghịch ngợm leo lên nhưng không thành, khiến cho fan Kpop được một phen “cười bò”. Rose dù có hơi một chút “tấu hài” trên chiếc xe điện nhưng vẫn giữ được thần thái nữ thần của mình trước công chúng.

Thậm chí trước đó, các cô nàng còn mạnh dạn mang những chiếc xe bé xinh này lên tận sân khấu để biểu diễn, sự độc lạ này dường như luôn là thương hiệu riêng của BLACKPINK mà không thể nhầm lẫn với ai được.

Fan Kpop được một phen cười ra nước mắt với BLACKPINK

Những video, hình ảnh được quay lại bởi những người tham dự show đã khiến cho cộng đồng fan Kpop được một phen cười ra nước mắt với BLACKPINK.

Fan Kpop được một phen cười ra nước mắt với BLACKPINK
Fan Kpop được một phen cười ra nước mắt với BLACKPINK

Nhiều người đã bình luận rằng “Ôi các cô nàng của tôi, ai đã khiến cho các cô trở nên dễ thương đến mức này” hay “Những hình ảnh tấu hài mang thương hiệu BLACKPINK luôn khiến cho fan và người xem cảm thấy bất ngờ, đúng là nhóm nhạc hàng đầu thế giới, chuyện gì làm cũng chất lượng chứ không riêng gì về âm nhạc”.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại trang chủ Socogifts, mời bạn ghé thăm các tin tức mới của trang.

https://kenh14.vn/doc-la-nhu-blackpink-mang-sieu-xe-hang-khung-tu-hau-truong-len-tan-san-khau-bieu-cam-cuc-tau-hai-20221221092252961.chn