Hoàng Thùy Linh: MV được đầu tư chỉn chu

Fan phát cuồng khi nhìn ngắm MV Bo Xì Bo

MV Bo Xì Bo sau 4 ngày ra mắt của Hoàng Thùy Linh đã gặt hái được nhiều thành tựu và nhận được không ít lời khen từ phía khán thính giả. Hơn nữa, một số chi tiết được ẩn dụ trong MV khiến cho người ta không khỏi bất ngờ khi biết về ý nghĩa của chúng, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Những chi tiết thú vị ẩn trong MV Bo Xì Bo

Bo Xì Bo của Hoàng Thùy Linh chính là ca khúc đã khép lại một năm 2022 hoạt động đầy năng nổ và thành công của cô. Nữ ca sĩ cho biết mình đã ấp ủ bài hát từ rất lâu để có thể tìm ra được những nhân tố xuất sắc, giúp cho bài hát trở nên chất lượng hơn và bây giờ mới có thể ra mắt.

Bo Xì Bo của Hoàng Thùy Linh đã chinh phục được khán giả
Bo Xì Bo của Hoàng Thùy Linh đã chinh phục được khán giả

Phần hình ảnh của MV Bo Xì Bo được Denis Đặng đầu tư sáng tạo, ngoài bài hát ra thì phần hình ảnh cũng được khá nhiều người khen ngợi. Chắc chắn ít ai để ý, Denis Đặng đã chọn một số hình ảnh đại trà, đặc biệt vào MV của Hoàng Thùy Linh để lòng ghép những nét văn hóa đặc biệt của Việt Nam vào âm nhạc.

Chi tiết ẩn dụ cực ăn tiền trong Bo Xì Bo
Chi tiết ẩn dụ cực ăn tiền trong Bo Xì Bo

Khung cảnh rừng núi hùng vĩ của MV Bo Xì Bo được Denis Đặng lấy cảm hứng từ địa danh Bắc Bộ, huyện Cao Lộc. Tại nơi này, có một ngôi làng nhỏ nằm trong một đầm sen trắng Hoa Cư, phía sau là dãy núi vô cùng hùng vĩ. Đây cũng chính là phần khung cảnh chính, chủ đạo trong MV Bo Xì Bo của Hoàng Thùy Linh.

Đằng sau ngọn núi đó xuất hiện hình ảnh của Hoàng Thùy Linh ẩn dụ cho một “Nữ thần” mà theo quan niệm của người dân bản địa thì đó là “mẹ đất”, là nhân vật đã giúp cho dân chúng có được mùa màn bội thu và bảo vệ dân làng trước thiên tai. Thông qua những hình ảnh đơn giản nhưng tinh tế đó, MV của Hoàng Thùy Linh không chỉ đơn giản là ca nhạc, nó còn là một hình thức truyền bá văn hóa dân tộc mà người xem có thể dễ dàng tiếp cận và tiếp thu hơn.

Fan phát cuồng khi nhìn ngắm MV Bo Xì Bo

Bởi vì những sự tinh tế đó mà khi được tác giả lý giải, nhiều người đã không khỏi gật đầu thán phục trước tài năng cũng như sự sáng tạo của ekip sản xuất.

Fan phát cuồng khi nhìn ngắm MV Bo Xì Bo
Fan phát cuồng khi nhìn ngắm MV Bo Xì Bo

Trong đó, không thể bỏ qua hình ảnh nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã hoàn thành xuất sắc bài hát cũng như đã chọn được đội ngũ làm việc chất lượng. Giúp cho Bo Xì Bo được người nghe đón nhận vô cùng nhiệt tình và đạt được nhiều thành công trong thời gian ngắn.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại trang chủ Socogifts, bạn có thể ghé thăm các tin tức mới. 

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/ly-giai-nhung-chi-tiet-cai-cam-thu-vi-trong-mv-moi-cua-hoang-thuy-linh-20221220100034401.chn