Triệu Quân Sự: 5 lần 7 lượt vượt ngục, “siêu thủ” lĩnh thêm án tù

Triệu Quân Sự tiếp tục đào tẩu lần 4

Triệu Quân Sự được mệnh danh là “kẻ chuyên đào tẩu” có thật tại Việt Nam khi đã tự mình vượt ngục tận 4 lần. Sự việc nghiêm trọng đến mức nhà nước đã phải giao cho anh 1 phòng đặc biệt chống vượt ngục và “tặng” thêm cho “siêu thủ” 6 năm tù về tội 2 lần vượt ngục và trộm cắp tài sản, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Triệu Quân Sự lĩnh thêm án tù vì vượt ngục

Cộng đồng mạng vừa qua đã vô cùng bất ngờ khi vừa nghe tin Triệu Quân Sự lại tiếp tục một lần nữa vượt ngục thành công. Có lẽ khát khao tự do của chàng trai này quá mãnh liệt cho nên anh chỉ ra ngoài chưa đầy 48 giờ đã bị công an phát hiện và bắt ngay tại chỗ.

Lần trước, Triệu Quân Sự đã vượt ngục và ngồi ở quán net cho đến khi bị công an bắt. Nhưng lần này, theo cơ quan điều tra, hành trình của Sự có phần “phức tạp” hơn rất nhiều.

Triệu Quân Sự tiếp tục đào tẩu lần 4
Triệu Quân Sự tiếp tục đào tẩu lần 4

Cụ thể, sau khi vượt ngục thành công, rạng sáng ngày 1 tháng 6 Sự đã đột nhập vào nhà ông Phạm Đăng L để lấy chiếc xe đạp làm phương tiện di chuyển. Cho đến khi chiếc xe đạp hư, Sự đã vứt xe đạp và quyết định lẻn vào nhà ông Vũ Khắc Đ để trộm một chiếc xe đạp khác. Thông qua trình báo mất tài sản của ông L và ông Đ, cơ quan chức năng đã nhanh chóng xác định được đây là đối tượng Triệu Quân Sự mới vừa vượt ngục ngày 31/5/2022.

Triệu Quân Sự bị vay bắt trong vòng chưa tới 48 giờ
Triệu Quân Sự bị vay bắt trong vòng chưa tới 48 giờ

Sau đó, Sự vẫn đang tiếp tục vượt ngục và đã bán chiếc xe của ông Đ cho ông N với giá 100.000 đồng để lấy tiền sinh hoạt. Sự đã bị cơ quan chức năng địa phương huyện Hà Trung vay bắt khi vừa ăn hết 2 cốc chè.

Đây là đối tượng tội phạm vô cùng nguy hiểm khi trước đó, Triệu Quân Sự đã có hành vi giết người cướp của vào năm 2013 để có tiền tiêu sài và chơi game. Được biết, anh đã bị Tòa án quân sự Quân khu 1 tuyên án chung thân vì tội giết người, cướp tài sản và cố tình đào ngũ. 

Phản ứng của cộng đồng mạng khi nghe tin Triệu Quân Sự vượt ngục

Mặc dù đã trải qua gần 10 năm ở tù, Triệu Quân Sự vẫn thường xuyên có thể trốn thoát khỏi nhà lao. Cộng đồng mạng đã vô cùng bất ngờ trước thông tin báo cáo khẩn cấp truy nã Sự.

Triệu Quân Sự đã cải tà quy chánh sau thời gian ngồi tù
Triệu Quân Sự đã cải tà quy chánh sau thời gian ngồi tù

Theo lời của bà bán chè cho Sự nói “Nó tới quán tôi ăn chè và cười nói rất vui vẻ, còn trả tôi tiền vẫn bình thường chứ tôi không nghĩ nó là một thằng vượt ngục nên cũng không đề phòng lắm”. Câu trả lời của bà cụ đã khiến cho cộng đồng mạng đoán rằng Sự đã “cải tà quy chánh”.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại trang chủ Socogifts. 

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/trieu-quan-su-linh-them-an-tu-vi-vuot-nguc-lan-thu-4-2022112608572049.chn