Park Min Young: Bà hoàng “dao kéo” và hành trình tái sinh

Park Min Young nhanh chóng lấy lại được phong độ sau 2 tháng

Đối với xứ Hàn mà nói, Park Min Young như một biểu tượng của sắc đẹp hoàn mỹ nhất khi động vào dao kéo. Một sự thật rằng rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc đã động đến dao kéo để trông trở nên đẹp hơn, thế nhưng nhan sắc của nữ diễn viên này vẫn là một chủ đề bị đem ra bàn tán nhiều nhất, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Park Min Young tái sinh sau khi gặp biến chứng

Xứ Hàn là nơi luôn xuất hiện rất nhiều thị phi, do đó mà rất nhiều ngôi sao xứ Hàn ngại trong việc công khai chuyện dao kéo mặc dù vấn đề này rất “bình thường”. Chỉ trừ Park Min Young là nhân tố đặc biệt khi cô luôn tự tin chia sẻ về quá trình dao kéo của mình sao mỗi lần “chỉnh sửa”, do đó mà cô được cộng đồng mạng đặt với biệt danh là “nữ hoàng dao kéo”.

Park Min Young gặp biến chứng vì dao kéo
Park Min Young gặp biến chứng vì dao kéo

Park Min Young được xem như một thành tựu “dao kéo” thành công nhất của xứ Hàn khi vẻ đẹp của cô có thể được coi là hoàn hảo nhất. Rất nhiều người đã lấy nữ diễn viên này để làm thước đo cho sự chuẩn mực khi động đến dao kéo.

Park Min Young nhanh chóng trở thành chủ đề được bàn cãi nhiều nhất
Park Min Young nhanh chóng trở thành chủ đề được bàn cãi nhiều nhất

Vừa qua, nữ diễn viên xuất hiện trên bộ phim Dự Báo Tình Yêu và Thời Tiết, khán giả giường như đã không còn nhận ra Park Min Young khi gương mặt của cô hoàn toàn bị biến dạng. Theo đó, vẻ đẹp ngọt ngào, hiền diệu ngày nào của cô nay đã khác đi rất nhiều, có thể nói đây là một hình ảnh hoàn toàn khác so với trước kia.

Với vóc dáng gầy gò lại càng khiến cho gương mặt cũng như nhìn tổng thể không được tự nhiên và có phần “xấu” hơn rất nhiều so với trước kia. Truyền thông đã có một màng thổi phồng câu chuyện, rất nhiều người đã cho rằng Park Min Young đang gặp biến chứng vì đụng đến dao kéo quá nhiều.

Màn tái sinh đầy ngoạn mục của Park Min Young

Chỉ sau 2 tháng về tin đồn biến chứng, Park Min Young đã trở lại mà ảnh với nhan sắc “tái sinh” hoàn toàn. Gương mặt biến dạng lúc trước đã hoàn toàn biến mất, hình ảnh một nữ diễn viên xinh đẹp ngút ngàn đúng Sao Trung Hoa đã xuất hiện trở lại.

Park Min Young nhanh chóng lấy lại được phong độ sau 2 tháng
Park Min Young nhanh chóng lấy lại được phong độ sau 2 tháng

Đặc biệt hơn trong buổi trao giải AAA 2022 vừa qua, cộng đồng mạng xuýt chút nữa đã ngất xỉu trước vẻ đẹp tuyệt trần của Park Min Young. Người xem có thể thấy, đôi mắt đã trở nên to tròn hơn, gương mặt V-line hơn rất nhiều. Cộng đồng mạng đã có một phen choáng ngợp trước màn tái sinh đầy ngoạn mục của nữ diễn viên này.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại trang chủ Socogifts, bạn có thể ghé thăm các tin tức mới. 

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/nhan-sac-ho-bien-dieu-ky-cua-park-min-young-doi-doi-nho-dao-keo-nhung-bong-bien-chung-chi-2-thang-sau-lay-lai-phong-do-20221219220327441.chn