Ngô Thanh Vân: Tóc Tiên từng từ chối Tấm Cám

Tóc Tiên được Ngô Thanh Vân vô cùng ngưỡng mộ

Thanh Sói là bộ phim hành động Việt Nam do chính Ngô Thanh Vân làm đạo diễn dự kiến sẽ làm điên đảo thị trường phim ảnh Việt Nam trong giai đoạn cuối 2022 đầu 2023. Trước thềm ra mắt, nữ đạo diễn phim hành động này đã cho biết Tóc Tiên đã từng từ chối lời mời Tấm Cám trước đó, tuy nhiên lại đồng ý với Thanh Sói, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Tóc Tiên từ chối Tấm Cám nhưng đồng ý với Thanh Sói

Thanh Sói là bộ phim hành động Việt Nam được đạo diễn bởi Ngô Thanh Vân là phần tiền truyện của Hai Phượng – bộ phim một thời đã làm mưa làm gió thị trường điện ảnh Việt Nam và thu về hơn 200 tỷ doanh thu. Trong bộ phim lần này, bộ ba quái nữ Bi (Đồng Ánh Quỳnh), Thanh (Tóc Tiên), Hồng( Rima Thanh Vy). Qua phần trailer của bộ phim, người xem có thể thấy đây là bộ ba “bông hồng lửa” nổi bật nhất phim, truy tìm và tiêu diệt tên giang hồ Hải.

Tóc Tiên được Ngô Thanh Vân vô cùng ngưỡng mộ
Tóc Tiên được Ngô Thanh Vân vô cùng ngưỡng mộ

Tại buổi họp báo, ngoài những câu trả lời về Thanh Sói, Ngô Thanh Vân còn chia sẻ thêm về Tóc Tiên “Bản thân Ngô Thanh Vân cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ Tóc Tiên, cô gái trẻ này đã đi lên từ thực lực thông qua các sản phẩm âm nhạc, có thể nói Tiên thật sự tài năng. Khi hợp tác chung, Ngô Thanh Vân thấy Tóc Tiên không chỉ đơn thuần là một ca sĩ, cô bé này còn có cả yếu tố của một nữ diễn viên thực thụ, thật sự là một cô gái đa tài”.

Tóc Tiên sẽ vào vai chị đại trong Thanh Sói
Tóc Tiên sẽ vào vai chị đại trong Thanh Sói

Được biết, Tóc Tiên trước đó đã từng được Thanh Vân mời đóng một vai diễn trong Tấm Cám. Thế nhưng vì công việc lúc bấy giờ của Tiên quá bận rộn, cô đang chú trọng toàn diện cho âm nhạc nên chưa có thời gian đóng phim. Sau này khi được ngỏ ý Thanh Sói, Tóc Tiên đồng ý ngay, có thể thấy giường như Tiên có một niềm tin vững chắc đối với Ngô Thanh Vân.

Tóc Tiên trong Thanh Sói vô cùng rực lửa

Trong bộ phim sắp được ra mắt vào ngày 30/12/2022, Tóc Tiên sẽ thủ vai một “chị đại giang hồ” được người đời nhắc đến cái tên là Thanh. Không đơn giản mà được Ngô Thanh Vân tin tưởng giao vai chính, nữ đạo diễn đã phải theo dõi từng bước đi của Tiên để có thể cho ra quyết định này.

Khán giả vô cùng mong chờ Tóc Tiên trong Thanh Sói
Khán giả vô cùng mong chờ Tóc Tiên trong Thanh Sói

Thông qua thần thái của Tóc Tiên trên sân khấu, các sản phẩm âm nhạc, người xem cũng gật đồng công nhận rằng ngoài làm diễn viên, Tóc Tiên rất thích hợp để đóng những vai “nổi loạn” trong những bộ phim hành động.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại trang chủ Socogifts. 

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/ngo-thanh-van-toc-tien-tung-tu-choi-tam-cam-nhung-da-dong-y-dong-thanh-soi-20221212162221078.chn