Lưu Diệc Phi: Nhanh chóng áp đảo dàn mỹ nữ Kpop

Cô nàng sở hữu nhan sắc ăn đứt dàn sao Kpop

Từ trước đến nay, cộng đồng Kpop chỉ biết đến Lưu Diệc Phi như một ngôi sao điện ảnh với nhan sắc tuyệt mỹ. Thế nhưng vừa qua, cô đã có lần hiếm hoi khi xuất hiện trên sân khấu ca nhạc, ngay lập tức sắc đẹp được sánh ngang với thiên thần của cô đã áp đảo dàn mỹ nữ còn lại, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Lưu Diệc Phi với vẻ đẹp được sánh ngang với thiên thần

Lưu Diệc Phi được xem như một mức chuẩn về sắc đẹp của xứ Trung khi công luôn xuất hiện trong các bộ phim với nhan sắc không thể nào chê vào đâu được. Mặc dù đã qua thời gian dài, rất nhiều nữ thần đã ra mắt công chúng thế nhưng Lưu Diệc Phi vẫn là một thứ gì đó vô cùng đặc biệt. Nhiều người còn cảm thấy tiếc nuối khi Lưu Diệc Phi lại chọn việc tham gia diễn viên, nếu như cô là ca sĩ thì có thể ăn đứt hàng loạt sao Kpop.

Cô nàng sở hữu nhan sắc ăn đứt dàn sao Kpop
Cô nàng sở hữu nhan sắc ăn đứt dàn sao Kpop

Mới đây, tại buổi biểu diễn của IVE, Lưu Diệc Phi đã góp mặt với phần biểu diễn bài hát Eleven. Cộng đồng mạng xứ Trung đã có một phen nháo nhào khi mong đợi của họ đã được cô đáp ứng. Trên sân khấu, nữ diễn viên với nét diễn xuất thần đã ăn đứt hoàn toàn dàn mỹ nữ phụ diễn. Một số người còn đánh giá rằng, những ngôi sao Kpop thậm chí sẽ ghen tị với nhan sắc của Lưu Diệc Phi.

Lưu Diệc Phi đã có màn thể hiện vô cùng xuất sắc trên sân khấu
Lưu Diệc Phi đã có màn thể hiện vô cùng xuất sắc trên sân khấu

Tuy nhiên, một số người xem cũng đã bình luận rằng Lưu Diệc Phương vẫn phù hợp hơn rất nhiều so với việc trở thành idol để so sánh với Kpop. Từng động tác, thần thái của cô mang đậm chất diễn viên, vượt xa tầm của một ca sĩ, do đó nếu trở thành ca sĩ sẽ là một điều gì đó khá tiếc.

Tuy nhiên, trước đây vào năm 2004 cô đã từng lấn sang con đường âm nhạc. Thế nhưng về sau, cô lại chọn chú tâm hơn vào con đường diễn viên của mình. Nhờ đó mà Lưu Diệc Phi mới có được như ngày hôm nay.

Lưu Diệc Phi xúc động trước cơn mưa lời khen

Lưu Diệc Phi sau khi đọc được các bình luận về video so sánh cô với dàn sao Kpop. Cô cho biết mình vô cùng xúc động trước sự đón nhận của mọi người dành cho cô.

Lưu Diệc Phi xúc động trước cơn mưa lời khen của khán giả
Lưu Diệc Phi xúc động trước cơn mưa lời khen của khán giả

Ngoài ra cô còn chia sẻ thêm, trong tương lai bản thân sẽ cố gắng hoạt động tích cực trong cả 2 lĩnh vực âm nhạc và diễn xuất. Điều này phần nào cũng đã thỏa mãn được số lượng lớn người hâm mộ của cô từ trước đến nay khi họ luôn mong đợi hình ảnh cũng như giọng ca của cô trên sân khấu.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại trang chủ Socogifts. 

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/khi-luu-diec-phi-thanh-idol-nhan-sac-va-khi-chat-deu-du-khien-dan-nu-than-kpop-phai-e-de-2022121818435865.chn