Dương Tử cùng Lưu Học Nghĩa “hẹn hò lén” bị phát hiện

Dương Tử và Lưu Học Nghĩa đang hẹn hò lén với nhau

Mới đây, cộng đồng mạng liên tục tuyên truyền hình ảnh được biết là Dương Tử và Lưu Học Nghĩa đang “hẹn hò lén” với nhau. Trong bức ảnh có thể thấy được hình ảnh 2 người khá thân mật, thế nhưng một phen thanh minh “đi vào lòng đất” đã khiến cho cặp đôi được xác định là đang quen nhau, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Dương Tử cùng Lưu Học Nghĩa hẹn hò lén 

Cách đây không lâu, một blogger tên Trương Tiểu Hàn đã từng tiết lộ rằng mình là một tay săn ảnh giấu kín và thu thập thông tin ngầm. Trong tương lai, cô sẽ công bố một cặp đôi sở hữu hơn 50 triệu fan trên Weibo. Thông tin trên nhanh chóng thu hút khá nhiều sự chú ý của cư dân mạng xứ Trung. 

Dương Tử và Lưu Học Nghĩa đang hẹn hò lén với nhau
Dương Tử và Lưu Học Nghĩa đang hẹn hò lén với nhau

Quả thật, không lâu sau một hình ảnh được cho là của cặp đôi Dương Tử và Lưu Học Nghĩa đang ở cùng nhau. Đặc biệt hơn, Lưu Học Nghĩa còn thường xuyên ghé nhà Dương Tử và cả 2 cùng từng ăn chung cùng nhau 1 chiếc bánh kem.

Cả 2 bị bắt gặp với những hình ảnh thân mật
Cả 2 bị bắt gặp với những hình ảnh thân mật

Trước thông tin chưa được xác thực, cộng đồng mạng xứ Trung cũng vô cùng bán tín bán nghi.Thế nhưng một blogger khác Giang Tiểu Yến cũng đã cho đăng tải bức ảnh cho thấy rõ ràng Lưu Học Nghĩa đang trực tiếp đút bánh kem và có cử chỉ thân mật với Dương Tử.

Cộng đồng mạng lại được một phen nháo nhào khi không thể nào không tin vào mắt mình trước hình ảnh rõ mồn một như thế. Chỉ trong thời gian ngắn, cặp đôi “trai tài gái sắc” này đã nhanh chóng chiếm spotlight trên các trang tìm kiếm. Không dừng lại ở đó, nhiều người còn vào thẳng trang cá nhân của 2 người để chọc ghẹo rằng đã phát hiện những cuộc hẹn hò lén rồi, hẹn hò mà lại không cho fan biết gì cả.

Màn thanh minh “đi vào lòng đất” của cả 2

Ngay lập tức, phía chính chủ Dương Tử đã có phản hồi cho cư dân mạng rằng không có bất kỳ mối quan hệ tình cảm nào đối với Lưu Học Nghĩa. Phía Lưu Học Nghĩa cũng đã đăng đàn thanh minh rằng cả 2 là bạn bè từ xưa đến nay, hôm đó là tổ chức sinh nhật nhỏ, có một đám bạn cũng ở trong phòng chứ không phải riêng gì 2 người.

Màn thanh minh đi vào lòng đất của cả 2
Màn thanh minh đi vào lòng đất của cả 2

Có vẻ như sự vội vàng phản bác của cả 2 hiện tại lại khiến cho tin đồn càng trở nên đáng nghi hơn. Có thể thấy, cả Dương Tử và Lưu Học Nghĩa đang khá bối rối cho nên đã làm theo bản năng nhưng lại không biết được rằng hành vi đó đã tự đưa chính mình “vào lòng đất”.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại trang chủ Socogifts, mời bạn ghé thăm các tin tức mới của trang.

https://kenh14.vn/duong-tu-bi-bat-gap-an-banh-kem-hai-nguoi-voi-luu-hoc-nghia-va-man-phu-nhan-di-vao-long-dat-20220813150910224.chn