Review Doctor Strange 2: Phim anh hùng mang chút kinh dị

Người xem vô cùng phấn khích khi thấy hình ảnh mới của Marvel

Doctor Strange 2 chắc chắn là bộ phim mà Marvel đã bỏ không ít công sức trong việc xây dựng kịch bản. Không giống như các bộ phim trước đó, Marvel lần này đã thử sức mình khi đã lòng ghép thêm một số yếu tố kinh dị, điều mà trước đây hãng phim siêu anh hùng lớn nhất thế giới này chưa làm, cùng Socogifts review về bộ phim này nhé.

Doctor Strange 2 thay đổi diện mạo

Khác xa với các phần trước đây, Doctor Strange 2 được xây dựng kịch bản cũng như phần nhân vật có một chút màu kinh dị. Người xem chắc chắn sẽ khó có thể chấp nhận được điều này nên trước khi ra mắt, phía sản xuất đã đẩy mạnh việc tiết lộ cho khán giả biết họ đang sắp xem một Doctor Strange mới lạ hơn.

Doctor Strange 2 sẽ có thêm các yếu tố kinh dị
Doctor Strange 2 sẽ có thêm các yếu tố kinh dị

Để giữ lại đúng tính chất của một bộ phim siêu anh hùng, Doctor Strange 2 vẫn có những cảnh combat nảy lửa với nhau bằng các chiêu thức phép thuật. Thế nhưng, thay đổi thêm một chút đó là bây giờ hiệu ứng sẽ có phần “lố” hơn. Các nhân vật sẽ được kỹ xảo hóa thêm phần kinh dị, Doctor Strange 2 có những pha jump-scare hù dọa người xem vô cùng chất lượng.

Người xem vô cùng phấn khích khi thấy hình ảnh mới của Marvel
Người xem vô cùng phấn khích khi thấy hình ảnh mới của Marvel

Người xem có thể dễ dàng nhận ra, biên kịch Michael Waldron đã áp dụng thuyết đa vũ trụ và khai thác triệt để, tạo ra nhiều chiều không gian mới trong thế giới Marvel. Những xác sống, phù thủy, quái vật ở những chiều không gian đó đã được Marvel cài cắm vào bộ phim giúp cho Doctor Strange 2 trở nên có màu sắc kinh dị khác biệt hơn rất nhiều.

Bộ phim được người xem đánh giá là đã có màn thay đổi khá đặc biệt và phù hợp. Không khiến cho người xem cảm thấy xa lạ, nhưng vẫn giữ được yếu tố kinh dị mới lạ trong bộ phim. Đây sẽ là tiền đề để Marvel có thể thêm thắt những yếu tố khác nhau vào những bộ phim siêu anh hùng sau này.

Doctor Strange 2 đã thành công trong lòng người hâm mộ

Một điều đặc biệt Doctor Strange 2 đã làm được đó chính là khai thác được những điểm mở trong những bộ phim trước kia, giải mã được nút thắt trong lòng người xem.

Doctor Strange 2 đã thành công trong lòng người hâm mộ
Doctor Strange 2 đã thành công trong lòng người hâm mộ

Từ đó, bộ phim đã thỏa mãn được sự mong đợi của người hâm mộ, sự thành công từ trước đến nay của Marvel đều đã được người xem công nhận. Sau những buổi công chiếu đầu tiên, bộ phim đã thu được những tín hiệu tích cực từ người xem, đạt được 81% trong lòng người xem. Có thể nói, Doctor Strange 2 sẽ là điểm bật vô cùng chất lượng để Marvel có thể tung siêu phẩm trong tương lai.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại trang chủ Socogifts, bạn có thể ghé thăm các tin tức mới. 

Nguồn tham khảo: https://vnexpress.net/giai-tri/phim/thu-vien-phim/doctor-strange-in-the-multiverse-of-madness-13