Dời lịch quá lâu, diễn viên Avatar 2 tưởng bộ phim đã “flop”

Diễn viên cũng nhầm lẫn rằng bộ phim đã flop trước khi ra mắt

Avatar 2 đã chính thức công chiếu trên toàn cầu và liên tục nhận những cơn mưa lời khen cùng với doanh thu khủng khiếp. Trải qua 4 năm dời lịch, người xem đã vô cùng thỏa mãn kỳ vọng của bản thân. Vì thời gian dời lịch chiếu quá lâu, một diễn viên đã tưởng bộ phim đã bị “flop”, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Bị dời lịch chiếu quá lâu khiến diễn viên hiểu nhầm

Có một sự thật rằng, Avatar 2 đã được hoàn thành và đóng gói sẵn sàng để ra mắt nhưng lại bị dời lịch chiếu tận 4 năm. Sở dĩ, ban đầu chỉ tính dời lịch 1 năm nhưng lại gặp đại dịch Covid khiến cho phần 2 của Avatar không được ra mắt theo dự kiến.

Điều này khiến cho toàn bộ ekip làm phim cũng như đạo diễn không khỏi sốt ruột. Trong đó, nữ diễn viên Edie Falco trong vai tướng quân chỉ huy cứ điểm mới thiết lập của lời người trên hành tinh Pandora tưởng nhầm rằng Avatar 2 đã ra mắt và bị “flop” nặng.

Avatar 2 đã dời lịch chiếu đến tận 4 năm trời
Avatar 2 đã dời lịch chiếu đến tận 4 năm trời

Sở dĩ, bà đã chia sẻ rằng “Tôi đã tham gia bộ phim và tôi cảm thấy nó rất hay. Nhưng trải qua 4 năm, tôi cũng đã quên mất việc Avatar 2 bị dời lịch chiếu quá lâu. Bởi vì khá bận rộn trong công việc nên tôi không có quá nhiều thời gian để cập nhật tin tức.

Do đó mà tôi tưởng đâu bộ phim đã ra mắt và bị “flop” nặng khi không nghe bất kỳ ai nhắc đến nó, điều đó vô tình cảm tôi cảm thấy buồn. Nhưng gần đây có ai đó đã nhắc tôi rằng “Bộ phim Avatar 2 sắp được ra mắt” thì lúc đó tôi mới “Ồ, hóa ra nó chưa phát hành””.

Diễn viên cũng nhầm lẫn rằng bộ phim đã flop trước khi ra mắt
Diễn viên cũng nhầm lẫn rằng bộ phim đã flop trước khi ra mắt

Chia sẻ của bà đã khiến cho không ít người cảm thấy thú vị khi công nhận rằng, việc dời lịch chiếu phim trong thời gian quá dài sẽ dẫn đến nhiều hậu quả khó lường. Thế nhưng may mắn thay, phần 2 của Avatar vẫn giữ được một ngọn lửa trong lòng người hâm mộ, do đó mà nó thành công mặc dù đã trải qua 4 năm chờ đợi.

Edie Falco với vai diễn tướng quân

Mặc dù chỉ xuất hiện trong một phân đoạn ngắn của Avatar 2, thế nhưng tướng quân Edie Falco đóng vai trò khá quan trọng trong việc giới thiệu hoàn cảnh đang diễn ra của bộ phim.

Edie Falco với vai diễn tướng quân trong Avatar 2
Edie Falco với vai diễn tướng quân trong Avatar 2

Theo như tiết lộ của nhà sản xuất, bà sẽ còn tham dự trong 3 phần phim tiếp theo. Theo dự kiến, phần 2 sẽ được khởi chiếu vào năm 2024, phần 3 sẽ ra mắt vào 2026 và phần 4 vào năm 2026. Việc thông báo sớm này nhằm mục đích cho phép người xem có thể kịp thời chuẩn bị tinh thần.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại trang chủ Socogifts, mời bạn ghé thăm các tin tức mới của trang.

https://cinematone.info/news/Nu-dien-vien-quen-mat-viec-da-tham-gia-Avatar-2.htm