Avatar 3: Những điều đặc biệt trong phần 3 của loạt phim

Avatar 3 với vũ trụ mới cho người xem trải nghiệm

Trước sức hút của phần 2, Avatar 3 khiến những con người cuồng phim không khỏi tò mò. Được biết, phần 3 của loạt phim Avatar đã gần được hoàn thiện, đạo diễn đã có những tiết lộ “nhỏ” về phần 3 khiến cho không ít người tò mò. Đây sẽ là dịp đặc biệt để người xem có thể chuẩn bị tinh thần, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Avatar 3 và những điểm đặc biệt

Avatar: The Way of Water vừa qua đã chính thức càn quyết các phòng vé trên toàn cầu, trong đó bộ phim đã khuấy đảo tâm trí của người xem Việt Nam. Được biết, ekip làm phim đã gần như hoàn thiện các cảnh quay của Avatar 3. Tuy nhiên, đạo diễn James Cameron đã chia sẻ rằng nếu như Avatar 2 đạt đủ doanh thu như kỳ vọng, khi đó phần 3 sẽ được lên kế hoạch ra mắt.

Sự thành công của Avatar 2 sẽ quyết định Avatar 3
Sự thành công của Avatar 2 sẽ quyết định Avatar 3

Theo báo Collider, Avatar 3 đã quay được gần 95%, trong đó phần 4 đã và đang tiến hành những set quay đầu tiên. Thêm đó, các diễn viên chính và mới trong phim cũng đã được tiếp cận kịch bản của phần 5. Có thể thấy, hành trình của loạt phim Avatar đã thật sự trở nên dài hạn, người xem sẽ được đón nhận một vũ trụ nhất được tạo ra bởi James Cameron.

Các cảnh quay Avatar 3 đã hoàn thành gần xong
Các cảnh quay Avatar 3 đã hoàn thành gần xong

Cụ thể, giám đốc sản xuất Avatar chia sẻ “Hiện tại, các bạn đang được xem những thước phim được chúng tôi coi là bước đệm trong tương lai của Avatar. Các kịch bản của phần 3, 4, 5 đã được hoàn thiện, các diễn viên cũng đã tiếp cận. Các cảnh quay của phần 3 cũng đã được quay gần 95%. Tuy nhiên, việc Avatar 3 có được ra mắt hay không đều dựa vào sự đón nhận của người xem phần 2. Như đạo diễn James Cameron đã nói, chúng tôi chỉ lên kế hoạch ra mắt phần 3 chỉ khi nào doanh thu của phần 2 đạt được kỳ vọng”.

Người xem trên toàn cầu vô cùng bất ngờ khi họ biết được bản thân mình có thể trải nghiệm nhiều phần phim nữa của Avatar trong tương lai. 

Avatar 3 với vũ trụ mới cho người xem trải nghiệm

Ngoài ra, phía ekip làm phim cũng đã úp mở thêm thông tin rằng “Qua mỗi phần phim, chúng tôi sẽ cho người xem trải nghiệm một thế giới khác nhau của Avatar. Những sinh vật kỳ lạ, nền văn minh mới sẽ là một vũ trụ hoàn hảo của Avatar”.

Avatar 3 với vũ trụ mới cho người xem trải nghiệm
Avatar 3 với vũ trụ mới cho người xem trải nghiệm

Phần 2 đã dần chứng minh được Avatar sẽ là vũ trụ viễn tưởng có thể cạnh tranh ngang với vũ trụ Marvel. Trong đó, Avatar 3 đã thành công trong việc kích thích trí tò mò của người xem, theo đó trong tương lai bộ phim sẽ được đón nhận một cách nhiệt tình.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại trang chủ Socogifts, mời bạn ghé thăm các tin tức mới của trang.

Nguồn tham khảo: https://zingnews.vn/tiet-lo-bat-ngo-ve-avatar-3-post1386697.html