Doctor Strange 2: Vừa ra mắt đã thu về 20 tỷ tại Việt Nam

Doctor Strange 2 thu về hơn 20 tỷ vào ngày đầu ra mắt

Doctor Strange 2 của nhà Marvel hay bất kỳ bộ phim nào của hãng làm phim siêu anh hùng này đều mang đến cho người xem những phân cảnh kỹ xảo choáng ngợp. Sức hút đã được chúng minh khi trong ngày đầu tiên ra mắt người xem Việt Nam, bộ phim đã thu về cho nhà sản xuất hơn 20 tỷ, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Doctor Strange 2 thu về hơn 20 tỷ tại Việt Nam

Đối với Marvel mà nói, thị trường Việt Nam chính là nơi những bộ phim siêu anh hùng được chào đón nồng hậu nhất. Được rất nhiều thế hệ người xem ưu ái, Doctor Strange 2 nhanh chóng tạo nên cơn sốt cho giới trẻ đi xem. Do đó, bộ phim đã được chào đón nồng hậu trong ngày đầu ra mắt, con số doanh thu bộ phim thu về đạt hơn 20 tỷ tại thị trường Việt Nam.

Doctor Strange 2 thu về hơn 20 tỷ vào ngày đầu ra mắt
Doctor Strange 2 thu về hơn 20 tỷ vào ngày đầu ra mắt

Do đó, Doctor Strange 2 đã chính thức vượt Captain Marvel, trở thành bộ phim riêng về một siêu anh hùng của vũ trụ Marvel có màn chào mắt khán thính giả tốt nhất từ trước đến nay. Các rạp phim trên khắp đất nước đã cháy vé ngay sau khi mở bán vé online, người xem không còn cách nào ngoài việc chờ đợi xuất chiếu tiếp theo.

Doctor Strange 2 chính thức phá vỡ kỷ lục trước đó của Captain Marvel
Doctor Strange 2 chính thức phá vỡ kỷ lục trước đó của Captain Marvel

Thừa hưởng sức hút từ cái kết mở ở phần 1, Doctor Strange 2 được người xem đánh giá là bộ phim hay nhất của Marvel trong năm 2022. Trước đó, Spider-Man: No Way Home cũng đã tạo nên cơn sốt vô cùng lớn, dự báo bộ phim mới nhất của Marvel có thể đạt được doanh thu hơn 100 tỷ đồng chỉ riêng tại thị trường Việt Nam.

Không riêng gì ở Việt Nam, các cụm chiếu phim trên khắp thế giới cũng đã đưa Doctor Strange 2 lên thành top các bộ phim được chào đón nhiệt tình nhất trong năm. Để có được thành tích này, Marvel đã bỏ ra không ít chi phí để quảng cáo nhưng cũng không thể phủ nhận được rằng hãng phim siêu anh hùng này đã tạo nên một siêu phẩm thật sự.

Khán giả phát cuồng với Doctor Strange 2 

Khi được hỏi về trải nghiệm bộ phim, người xem Doctor Strange 2 không khỏi phấn khích review lại rằng “Marvel lần này đã làm nên một Doctor Strange vô cùng mạnh mẽ, có nhiều yếu tố gây hài. Ăn tiền nhất ở điểm, mọi người nhận được nhiều pha jump-scare khá chất lượng, điều mà trước nay Marvel chưa từng làm”.

Khán giả phát cuồng với Doctor Strange 2
Khán giả phát cuồng với Doctor Strange 2

Doctor Strange đã liên kết rất tốt các chi tiết của các phần trước đó để giải đáp trong phần 2. Có thể nói, Marvel trong năm nay đã thật sự thành công khi đã chiếm được lòng tin của người xem và nhận về 78% điểm tươi chỉ trong ngày đầu ra mắt.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại trang chủ Socogifts, bạn có thể ghé thăm các tin tức mới. 

Nguồn tham khảo: https://vnexpress.net/doctor-strange-2-thu-gan-20-ty-dong-ngay-dau-o-viet-nam-4459658.html